#8# Sửa cửa cuốn P.Đỗ Đình Thiện, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Khi cân nhắc mua sắm một cánh cửa cuốn mới, rất có thể bạn không được quyết định loại cửa nào mình cần. Ngoài ra, tất cả các loại cửa cuốn phổ biến đều có những lợi ích và nhược điểm cụ thể và riêng biệt. Do đó, việc lựa chọn một loại cụ thể chủ yếu phụ thuộc vào từng cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tương đối rẻ tiền, bạn có thể muốn xem xét cửa cuốn cho nhà để xe của mình. Những cánh cửa này nhanh chóng trở thành một giải pháp phổ biến cho các cửa cuốn do khả năng tiết kiệm không gian của chúng. Bài viết này là hướng dẫn cho bạn biết tất cả về cửa cuốn nhà để xe và lý do bạn nên xem xét chúng.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Đỗ Đình Thiện

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Đỗ Đình Thiện, Nam Từ Liêm.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Đỗ Đình Thiện, Nam Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Đỗ Đình Thiện, Nam Từ Liêm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Cuộn lên Cửa cuốn: Chúng là gì?

Cửa cuốn là loại cửa được mở bằng cách di chuyển theo phương thẳng đứng và được gom lại thành một cuộn. Cụ thể hơn, chúng là loại cửa nhôm có thiết kế ở dạng các thanh thanh cuộn được tạo thành liên kết với nhau để tạo ra một bức màn cửa cuộn lại thành cuộn phía trên cửa ra vào nhà để xe. Thuộc tính này làm cho cửa ra vào trở thành giải pháp lý tưởng giúp bạn dễ dàng và thuận tiện vào ga ra.

Cửa cuốn nhà để xe cũng cung cấp an ninh nâng cao và bảo vệ khỏi các mối quan tâm về môi trường và xâm nhập trái phép. Chúng vô cùng chắc chắn và bền và được thiết kế để tồn tại lâu hơn nhiều so với các loại cửa nhà để xe khác. Sửa chữa cửa cuốn nhà để xe cũng đảm bảo rằng chúng có tuổi thọ cao hơn các loại cửa khác.

Với điều đó, đây là một số lý do tại sao bạn nên xem xét việc lắp đặt cửa nhà để xe con lăn ở Đỗ Đình Thiện, Quận Nam Từ Liêm.

1. Cực kỳ bền

Được thiết kế bằng nhôm chất lượng cao bền và cứng, rèm cuốn bằng nhôm được tạo ra để tồn tại lâu dài. Thiết kế của chúng không chỉ có ý nghĩa cung cấp khả năng bảo vệ và an ninh tuyệt vời để ngăn chặn những kẻ xâm nhập vào cơ sở của bạn, mà còn có nghĩa là chúng có thể chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Các loại cửa chớp và cửa ra vào bằng kim loại khác cuối cùng bị gỉ do mưa; Tuy nhiên, các cuộn nhôm được gia cố bằng nhôm có thể chịu được bất cứ thứ gì mà thiên nhiên ném vào chúng. Đây là điều khiến chúng trở nên lý tưởng cho những địa điểm dễ chịu những cơn thịnh nộ liên tục của mẹ thiên nhiên.

2. Chúng an toàn

Lý do quan trọng khác đằng sau sự phổ biến của cửa cuốn nhà để xe là sự an toàn và bảo mật mà chúng cung cấp. Cửa ra vào là một trong những phần dễ bị tổn thương nhất của bất kỳ tòa nhà nào, đặc biệt nếu mặt bằng dễ bị bỏ mặc trong đêm. Tuy nhiên, cửa cuốn nhà để xe có thể mang lại cho bạn sự an tâm. Ngoài khả năng bất khả chiến bại rõ ràng trước các cuộc đột nhập, chúng cũng ít bị phá hoại hơn. Chúng cũng có khả năng chống cháy. Biết rằng cửa nhà để xe của bạn không thể xuyên thủng, bạn sẽ dễ ngủ.

3. Bảo trì dễ dàng

Nhôm là vật liệu hầu như không cần bảo dưỡng do tính chất cứng và bền của nó. Ngoài ra, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân một số loại cửa nhà để xe cuộn lại có tùy chọn giá đỡ căng được truyền động bằng bánh răng. Điều này đảm bảo rằng các điều chỉnh đơn giản và dễ thực hiện. Do đó, việc bảo dưỡng duy nhất mà bạn sẽ phải làm là lau chùi định kỳ và thỉnh thoảng tra dầu vào bản lề. Tuy nhiên, sửa chữa cửa cuốn nhà để xe cần phải được xử lý bởi các chuyên gia.

4. Tính chất cách nhiệt

Có các phiên bản cách nhiệt của cửa nhà để xe cuộn trên cao . Được làm từ nhôm và xốp, Sửa cửa cuốn Hà Nội những cánh cửa này có thể giữ nhiệt hoặc lạnh không vào ga ra của bạn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nhà để xe của bạn bất cứ lúc nào trong ngày mà không khó chịu.

Ngoài ra, bạn sẽ không phải điều chỉnh quá mức các hệ thống sưởi ấm hoặc máy điều hòa không khí của mình. Điều này đảm bảo rằng tổng thể cơ sở của bạn sử dụng ít năng lượng hơn.
Các nhà sản xuất khác nhau cung cấp các cuộn với lượng cách nhiệt khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hỏi về các đặc tính cách nhiệt của nó để đảm bảo rằng chúng phù hợp với ngôi nhà của bạn.

5. Loại bỏ tiếng ồn bên ngoài

Một lý do khác giải thích tại sao bạn nên xem xét cửa cuốn nhà để xe ở Canada là khả năng ngăn tiếng ồn bên ngoài của chúng. Điều này cực kỳ có lợi nếu cơ sở của bạn gần khu công nghiệp ồn ào hoặc gần đường phố sầm uất.

Điều làm cho cửa cuốn nhà để xe có thể giảm tiếng ồn hiệu quả là do chúng được bịt kín ở các cạnh. Khi bạn bịt kín mọi ngóc ngách của ô cửa, sóng âm sẽ khó xuyên qua hơn. Ngoài ra, do tính chất cách nhiệt, chúng có độ dày tăng lên, hoạt động như một rào cản âm thanh bổ sung.

6. Tiết kiệm một tấn không gian

Đây có lẽ là lý do tốt nhất tại sao bạn nên chọn cửa cuốn cho nhà để xe của mình. Cửa nhà để xe gấp thường ấn vào trong khi mở. Tuy nhiên, Sửa cửa cuốn Hà Đông cửa cuốn nhà để xe không nhất thiết phải đi vào trong.
Khi nhà để xe con lăn mở cửa, chúng sẽ đi thẳng lên trên. Điều này có nghĩa là nó chiếm không gian sàn. Hàm ý là bạn có thể cất đồ của mình ngay sát mép nhà để xe.

Tuy nhiên, có nhiều loại cửa cuốn nhà để xe khác nhau và bạn bắt buộc phải chọn loại phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Dưới đây là một số điều bạn nên cân nhắc khi chọn cuộn lên.

7. Phong cách

Những cánh cửa này có nhiều tùy chọn về vật liệu và màu sắc. Nhìn vào hình thức tổng thể của cửa để đảm bảo rằng nó phù hợp với thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn.

8. Xem xét môi trường của bạn

Nếu bạn cư trú trong khu vực rất dễ bị lốc xoáy, bão hoặc các loại hiện tượng thời tiết khắc nghiệt khác, bạn sẽ cần cửa có chứng nhận gió. Do đó, Sửa cửa cuốn Bắc Từ Liêm bạn sẽ phải đảm bảo rằng cánh cửa tuân theo Mã xây dựng quốc tế (IBC) ngoài việc cho bảo hiểm của bạn biết về giao dịch mua của bạn.

Muốn có được cửa cuốn nhà để xe trên cao cho cơ sở của bạn là một quyết định dễ hiểu vì nhiều ưu điểm đi kèm với những cánh cửa này. Chúng được làm bằng nhôm giúp chúng có độ bền cao cũng như chống trộm. Ngoài ra, Sửa cửa cuốn Nam Từ Liêm thiết kế của họ đảm bảo rằng chúng không tốn diện tích với điều kiện là bạn có thể đóng gói nhà để xe của mình đến tận nơi.

Tuy nhiên, bạn chỉ phải mua các bản cuộn từ các nguồn đáng tin cậy để đảm bảo bạn nhận được giá trị tiền của mình. Bạn đang tìm kiếm cửa cuốn nhà để xe ở Đỗ Đình Thiện, Quận Nam Từ Liêm? Bách Khoa Hitech là nhà cung cấp giải pháp cửa cuốn nhà để xe hàng đầu ở Phố Đỗ Đình Thiện. Chúng tôi có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại cửa tùy chỉnh cho khách hàng của mình. Chúng tôi không chỉ lắp đặt mà còn cung cấp dịch vụ bảo trì cũng như sửa chữa cửa cuốn nhà để xe để đảm bảo rằng cửa của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất. Ghé thăm chúng tôi tại đây để tìm hiểu thêm về chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *