#7# Sửa cửa cuốn P.Đình Thôn, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Khi bạn nghĩ về cửa cuốn an ninh, bạn có thể nghĩ đến trung tâm mua sắm vì nó sẽ đóng cửa trong ngày. Từ các cửa hàng neo đậu đến khu ăn uống, cửa chớp cuộn xuống cung cấp khả năng bảo vệ chống trộm và ngăn chặn sự phá hoại, nhưng những cửa chớp này có nhiều công dụng hơn, bao gồm thẩm mỹ, bảo vệ thời tiết và giảm tiếng ồn.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Đại Linh

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Đại Linh, Nam Từ Liêm.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Đại Linh, Nam Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Đại Linh, Nam Từ Liêm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Cửa cuốn an ninh – Giải pháp an ninh cho gia đình và doanh nghiệp của bạn

Cửa cuốn

Cửa chớp con lăn , còn được gọi là màn trập cuộn xuống hoặc cửa cuốn đóng cửa hoặc cửa sổ khỏi các yếu tố bên ngoài, bảo vệ kính. Bao gồm các thanh ngang, Sửa cửa cuốn Hà Đông thanh trượt hoặc hệ thống ống có bản lề để tạo thành một cửa trập vững chắc nhưng mềm dẻo, cửa trập cuộn xuống hạ thấp trong vòng vài giây đến vài phút, tùy thuộc vào phương pháp triển khai. Thông thường, các nhà sản xuất làm các thiết bị này từ nhôm hoặc thép.

Hộp cửa chớp an ninh

Cả cửa chớp bằng tay và bằng động cơ đều có sẵn cho các khu dân cư, Sửa cửa cuốn Hà Nội thương mại và công nghiệp. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng cho xe tải và xe tải chở đồ ăn.
Ở một số khu vực, chính quyền địa phương có thể trợ cấp mua và lắp đặt các cửa chớp này để bảo vệ thời tiết. Các ứng dụng phổ biến của chúng trong lĩnh vực này bao gồm bảo vệ ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh khỏi mưa đá, mưa và gió. Các loại cửa chớp con lăn chính bao gồm

 • cửa cuốn lắp sẵn trong đó hộp cửa chớp dán vào mặt tiền bên ngoài của tòa nhà,
 • cửa cuốn lắp sẵn trong hộp cửa chớp đặt bên trong dây vải phía trên cửa ra vào hoặc cửa sổ,
 • cửa chớp con lăn tích hợp kết hợp cửa chớp và cửa sổ như một đơn vị duy nhất,
 • cửa chớp cuộn xuống có thanh nghiêng,
 • Nhiều cơ chế để nâng cao và hạ thấp loại thiết bị an toàn và bảo mật này cũng tồn tại. Họ đang:
 • bằng tay, quay bằng cách xoay một tay cầm,
 • băng thủ công, sử dụng một cuộn quán tính gắn với thanh dẫn ròng rọc,
 • điện, sử dụng động cơ hình ống cho phép vận hành tự động.
 • Cửa chớp chống bão dạng cuộn cung cấp lựa chọn an toàn nhất để che cửa sổ và cửa ra vào trước khi bão xảy ra. Thay vì tạo cửa chớp bằng ván ép tự chế hoặc lắp đặt cửa chớp kiểu thuộc địa truyền thống,
 • tùy chọn cuộn xuống dễ dàng triển khai, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân chỉ cần một người. Chúng có thể được cài đặt với một tùy chọn hoạt động bằng nút nhấn. Những tính năng này có hệ thống dự phòng bằng pin cho phép người tiêu dùng hạ thấp cửa chớp khi mất điện. Chi phí trung bình của những loại này nằm trong khoảng từ $ 30 đến $ 55 cho mỗi foot vuông.

Cửa cuốn an ninh gia đình

Đối với chủ nhà, những cửa chớp này bổ sung thêm an ninh cho ngôi nhà tại mọi điểm ra vào: nhà để xe, cửa sổ, ngõ, thư viện cá nhân và tủ TV. Họ cũng cung cấp một biện pháp an ninh bổ sung cho các cấu trúc bất động sản tách biệt bao gồm nhà thuyền, lều và nhà hồ bơi.

Dù là cửa chớp cuốn nhôm hay thép thì ngoài tính năng bảo mật, các thiết bị này còn mang lại tính thẩm mỹ, cách nhiệt, giảm ánh sáng và giảm tiếng ồn. Những cửa chớp này ngăn chặn nhiệt bức xạ của mùa hè, nhưng giúp ngăn không cho nó thoát ra khỏi nhà của bạn vào mùa đông. Điều này giúp bạn tiết kiệm đến 30% chi phí năng lượng.

Một lý do khác để chặn ánh sáng là những người ngủ vào ban ngày. Những trò đùa về ma cà rồng sang một bên, những cửa chớp mảnh mai này cho phép bạn chặn ánh sáng hoàn toàn trong các phòng cụ thể để những người làm việc vào ban đêm hoặc xoay ca hoặc những người bị đau nửa đầu có thể tận hưởng một căn phòng tối. Chúng hoạt động tốt hơn nhiều so với màn và có thể chi phí thấp hơn.

Bạn có thể thổi bay một ngôi nhà mà vẫn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Các thanh cửa chớp có thể mở một phần trong khi cửa sổ mở hoàn toàn. Bạn có thể tận hưởng một làn gió mát mà không cần lối vào mở.

Những ngôi nhà gần những con đường đông đúc hoặc sân bay sẽ thấy những cửa chớp cách nhiệt này rất hữu ích để giảm tiếng ồn. Giống như nút tai cho ngôi nhà của bạn, một số con lăn có thể giảm tới 40% tiếng ồn. Điều này có thể giúp các gia đình có trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ bằng cách chặn tiếng ồn để bọn trẻ có thể ngủ ngon hơn.

Không giống như cửa chớp ở trung tâm mua sắm, Sửa cửa cuốn Bắc Từ Liêm các thiết kế nhà có nhiều màu sắc khác nhau . Bạn có thể chọn cửa chớp cuộn xuống cùng màu với ngoại thất của ngôi nhà hoặc để phù hợp với trang trí của bạn. Chúng có thể dễ dàng làm sạch bằng cách rửa điện khi đóng cửa hoặc bằng cách xịt bằng vòi và lau khô bằng vải khô. Cửa chớp có kích thước và trọng lượng khác nhau tùy thuộc vào kích thước của điểm vào mà chúng bao phủ.

Tùy chọn màu sắc của cửa chớp bảo mật

Cửa cuốn bảo mật kinh doanh

Trong khi cửa chớp an ninh kinh doanh cũng cung cấp sự an toàn và bảo mật cho các điểm ra vào và mặt tiền cửa hàng, chúng cũng có nhiều ứng dụng khác. Trong các ứng dụng thương mại, màn trập cuộn xuống có thể bảo vệ quyền truy cập vào một dãy tủ tài liệu, bến tàu hoặc quầy tiếp tân. Điều này bảo vệ chúng chống trộm và phá hoại.

Trong các văn phòng, các cửa chớp này cung cấp một phương pháp tiện dụng để giảm độ chói của ánh nắng mặt trời, giúp bạn nhìn thấy màn hình máy tính và máy tính bảng dễ dàng hơn. Giảm độ chói và mỏi mắt giúp nhân viên làm việc thoải mái hơn. Điều này cũng bảo vệ thảm và đồ nội thất văn phòng của bạn không bị phai màu do tiếp xúc quá nhiều với tia UV mạnh.
Tương tự như trong nhà, bạn sẽ thấy những cửa chớp này giảm tiếng ồn và cải thiện hiệu quả năng lượng. Bạn thậm chí có thể tiết kiệm chi phí vệ sinh cửa sổ bằng cách hạ những thứ này xuống để bảo vệ kính khỏi bụi và cát vào những ngày gió.

Bạn có thể tìm thấy cửa chớp dạng cuộn có hệ thống đo tốc độ gió. Trong trường hợp thời tiết khắc nghiệt sắp xảy ra, bạn có thể sơ tán khỏi tòa nhà của mình và biết rằng cửa chớp sẽ tự hoạt động nếu tốc độ gió vượt quá giới hạn bạn đã đặt. Điều này đặc biệt hữu ích ở những khu vực dễ xảy ra bão, Sửa cửa cuốn Nam Từ Liêm nơi việc sơ tán diễn ra vài ngày trước khi đổ bộ hoặc ở những khu vực mà thời tiết khắc nghiệt có thể tăng cường đột ngột.

Liên hệ với Bách Khoa Hitech để biết thêm thông tin về các cửa chớp an ninh gia đình đa năng này. Mặc dù chúng được biết đến nhiều nhất như là biện pháp bảo vệ chống trộm, nhưng cửa chớp cuộn lại mang lại nhiều lợi ích và tiện ích hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *