7 Cách Hàng Đầu Để Thư Giãn Sau Khi Làm Việc

Thời gian làm việc kéo dài gây ảnh hưởng đến cơ thể của chúng ta. Mặc dù công việc là điều cần thiết mà chúng ta không thể tránh khỏi, nhưng sức khỏe tinh thần và thể chất của chúng ta cũng nên được ưu tiên hàng đầu. Suy cho cùng, sức khỏe mới là của cải thực sự. Căng thẳng liên quan đến công việc là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hiện nay. Khoảng 83%của nhân viên ở Hoa Kỳ có căng thẳng liên quan đến công việc. Bạn có đang trải qua cùng một căng thẳng không? Bạn đang gặp khó khăn khi thư giãn sau giờ làm việc? Bạn phải bắt đầu ưu tiên sức khỏe của mình hơn công việc. Đừng đầu tư quá nhiều vào công việc khiến bạn không thể có một cuộc sống cá nhân lành mạnh. Chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm. Chúng tôi sẽ cho bạn biết bảy cách tốt nhất để thư giãn sau giờ làm việc. Hãy đảm bảo rằng bạn gắn bó với chúng tôi cho đến cuối bài viết này, vì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ cách nào đã được chứng minh này để giảm căng thẳng! Bắt đầu nào.

1. TẮM / TẮM MỞ RỘNG ĐỂ THƯ GIÃN TÂM TRÍ

Tắm giúp bạn sảng khoái và thư giãn tức thì. Mọi người thường chỉ tắm một lần một ngày trước khi đến văn phòng hoặc cơ sở kinh doanh của họ. Tuy nhiên, tắm lần hai sau khi đi làm về có thể làm giảm mức độ căng thẳng của bạn. Tắm nước lạnh vào buổi tối mùa hè có thể giúp bạn sảng khoái tinh thần và tâm hồn. Tương tự, tắm nước nóng hoặc tắm nước ấm vào buổi tối lạnh có thể giúp các cơ trên cơ thể thư giãn và phục hồi.

2. ĐI DẠO BUỔI TỐI (TỐT NHẤT LÀ KHÔNG CÓ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN)

Đi bộ sau bữa tối có thể phục vụ nhiều mục đích giúp cuộc sống của bạn trở nên lành mạnh. Nó sẽ cải thiện tiêu hóa của bạn và chăm sóc các vấn đề liên quan đến đường ruột của bạn. Đi bộ cũng có thể nâng cao tâm trạng của bạn và giảm bớt căng thẳng liên quan đến công việc. Nếu bạn làm việc 5-6 tiếng mỗi ngày, ngồi trước máy tính, thì tâm trí và cơ thể của bạn cần một chút ‘thời gian của tôi’. ‘Thời gian của tôi’ này giúp bạn khôi phục sự tỉnh táo và đưa bạn trở lại vùng an toàn. Bạn cần ở trong vùng an toàn của mình ít nhất 1 đến 2 giờ mỗi ngày. Nó sẽ chỉ giúp ích cho sức khỏe tinh thần của bạn nếu không có gì khác.

3. ĐƯỢC MÁT-XA THƯ GIÃN TRÊN GHẾ MÁT-XA CỦA BẠN

Một ngày làm việc mệt mỏi phải được kết thúc bằng một buổi massage thư giãn và nhẹ nhàng ngay tại nhà của bạn. Bạn phải đầu tư một chiếc ghế massage chất lượng cao, chẳng hạn như Osaki OS-PRO 4D Paragon , cho các buổi massage trị liệu hàng ngày. Mát xa có rất nhiều lợi ích. Nó giúp thư giãn các cơ trên cơ thể bạn và giúp chúng trong quá trình phục hồi. Mát-xa cũng giúp giải quyết các vấn đề đau lưng mãn tính và cung cấp các liệu pháp chăm sóc cơ thể. Bạn cũng có thể sử dụng liệu pháp chăm sóc sức khỏe với sự kết hợp của các chương trình massage truyền thống. Một buổi mát-xa kéo dài một giờ mỗi ngày sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn. Ghế massage cũng sử dụng liệu pháp nén khí để xoa bóp vai, bắp chân, cánh tay và tất cả các bộ phận khác trên cơ thể mà con lăn massage không thể chạm tới, sửa ghế massage.

4. LÀM MỘT SỐ BÀI TẬP CƠ BẢN ĐỂ THƯ GIÃN

Sức khỏe tinh thần có tương quan trực tiếp với sức khỏe thể chất của bạn. Nếu bạn giữ cho cơ thể của bạn cân đối, thì cơ thể của bạn sẽ giữ cho tâm trí của bạn phù hợp. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian cho một số hoạt động thể chất cơ bản sau khi trở về nhà. Bạn có thể đặt mua một bộ dụng cụ thể dục cơ bản tại nhà và thực hiện các bài tập dễ dàng ít nhất 30 phút. Máy chạy bộ sẽ giúp ích nếu bạn không muốn chạy bộ bên ngoài. Bạn thậm chí có thể đi xe đạp nếu bạn thích nó. Ý tưởng cơ bản ở đây là giữ cho cơ thể của bạn cân đối bằng cách làm bất cứ điều gì cần thiết. Nó sẽ giải phóng endorphin trong cơ thể bạn và nó sẽ khiến tâm trí bạn thoải mái và vui vẻ. Nếu bạn muốn biết một số bài tập cơ bản tại nhà, hãy tham khảo bài viết này của Men’s Health .

5. NGHE NHẠC NHẸ NHÀNG ĐỂ THƯ GIÃN

Nếu âm nhạc có thể chữa lành những trái tim tan vỡ, thì nó cũng có thể giúp ích cho những tâm trí căng thẳng. Các loại nhạc khác nhau giúp giải quyết các loại tình huống khác nhau. Một danh sách nhạc nhẹ nhàng và êm dịu có thể hoàn thành một ngày của bạn bằng cách loại bỏ mọi căng thẳng và áp lực khỏi tâm trí. Ngay cả khi bạn không thích nhạc trữ tình, bạn cũng có thể nghe nhạc hòa tấu. Nhiều nhạc cụ, chẳng hạn như sáo và kèn saxophone, có thể kích hoạt phản ứng thư giãn trong não của bạn. Chỉ cần dành một chút thời gian sau một ngày căng thẳng, khởi động iPod của bạn, nhắm mắt, ngả lưng và thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn, sửa chữa ghế massage Hà Nội. Hãy xem danh sách phát này trên YouTube để có những bản nhạc thư giãn và nhẹ nhàng dành cho bạn!

6. HÃY THỬ NẤU MỘT SỐ CÔNG THỨC MỚI NHƯNG DỄ DÀNG

Nấu ăn có thể là một việc làm giảm căng thẳng nếu bạn biết cách xử lý các món ăn của mình. Ngay cả khi bạn không biết nấu ăn, có hàng nghìn video trên YouTube có thể dạy bạn từ những điều cơ bản. Bạn phải bắt đầu với một cái gì đó dễ dàng, chẳng hạn như bánh kếp. Nấu một món ăn ngon mang lại cho bạn cảm giác hài lòng và hoàn thành công việc. Nếu bạn làm điều gì đó mà bạn không biết gì về nó, tâm trí của bạn sẽ trở nên phấn khích và giảm bớt mọi căng thẳng. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện các công thức đơn giản để bắt đầu. Chúng mất ít thời gian hơn để hoàn thành, vì vậy bạn sẽ không phải đặt nhiều thời gian và công sức vào chúng. Thứ hai, nếu bạn thử một món ăn phức tạp và không thành công như mong đợi, sửa chữa ghế massage tại TPHCM bạn sẽ cảm thấy thất vọng. Bạn sẽ trở lại hình vuông!

7. THỬ THIỀN TRƯỚC KHI NGỦ

Mọi người thường thiền vào buổi sáng, nhưng nó cũng có thể được thực hiện vào ban đêm. Đặc biệt là khi bạn không có cơ hội thiền vào buổi sáng vì lịch trình dày đặc của mình. Thiền có một lợi ích đã được chứng minh là làm giảm căng thẳng khỏi tâm trí của chúng ta. Nó giúp chúng ta thư giãn tâm trí và tâm hồn và tốn ít công sức thể chất nhất. Đặt một vài bản nhạc nhẹ nhàng trong nền, thắp một vài ngọn nến thơm, làm tối căn phòng và thiền trong 30 phút. Sau khi thiền xong, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái và không còn căng thẳng. Sau đó bạn sẽ ngủ như một đứa trẻ.

LỜI KẾT

Bạn phải thử tất cả các mẹo này để thư giãn sau khi làm việc. Chúng tôi chắc chắn rằng những lời khuyên này chắc chắn sẽ giúp tâm trí và cơ thể của bạn trở lại hình dạng thích hợp. Nếu bạn cần trợ giúp về ghế massage, chúng tôi sẽ giúp bạn. Kiểm tra hàng tồn kho trực tuyến của chúng tôi và chọn ghế massage tốt nhất để bán. Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi theo số 0969.844.755 nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến ghế mát xa. Lần sau nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *