#62# Sửa cửa cuốn P.Văn Hội, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Cửa cuốn chớp ra đời với nhiều chức năng, kiểu dáng và mục đích khác nhau. Vì vậy, sẽ là lý tưởng nếu bạn tìm hiểu màn trập nào phù hợp với yêu cầu của bạn nhất. Mặc dù chúng tôi đã đề cập đến một số mẹo khi mua màn trập trước đây, nhưng đây là một chi tiết kỹ lưỡng hơn cần xem xét.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Văn Hội

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Văn Hội, Bắc Từ Liêm.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Văn Hội, Bắc Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Văn Hội, Bắc Từ Liêm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Những điều bạn cần cân nhắc khi mua màn trập

Mục đích của màn trập

Mặc dù không có nghi ngờ gì về việc cửa chớp thường được lắp đặt cho các mục đích an ninh, Sửa cửa cuốn Hà Đông nhưng một số doanh nhân và chủ doanh nghiệp có xu hướng sử dụng các mục đích thay thế cho cửa chớp.

Vì vậy, câu hỏi là, ‘Mục tiêu chính của bạn khi mua một màn trập là gì?’ Nó là để bảo mật một mình, hay bạn muốn tập trung nhiều hơn vào khía cạnh thẩm mỹ? Có thể bạn cũng đang xem xét khả năng chống chịu thời tiết khỏi mưa, bão và sấm sét?

Dù lý do có thể là gì, thiết kế và chất liệu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự phản đối của nó. Một cửa chớp an ninh yêu cầu một màn trập bền và nặng hơn, Sửa cửa cuốn Hà Nội trong khi cửa chớp thẩm mỹ tập trung vào cửa chớp có thể và sẽ thu hút mọi người thay thế. Chọn một trong những thực tế sẽ phục vụ mục đích của nó.

Mức độ an ninh

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến vấn đề bảo mật, tất cả các chủ sở hữu cửa trập nên luôn nghĩ đến bảo mật là lý do chính để mua cửa trập.

Xác định các bộ phận của cơ sở cần được bảo vệ nhiều nhất và tập trung vào đó. Nhưng nếu mọi bộ phận trong doanh nghiệp của bạn cần bảo mật cấp cao, thì hãy sở hữu một màn trập có thể phục vụ cho việc đó.

Vật liệu cửa chớp bằng thép hoặc nhôm có thể ngăn bất kỳ kẻ trộm và kẻ trộm nào tránh xa cơ sở của bạn. Chọn cửa chớp tự động với hệ thống báo động tích hợp sẽ đảm bảo mọi thứ tốt hơn!

Phẩm chất

Bạn không muốn mua một màn trập chỉ để mọi người có thể thấy rằng bạn có một cái. Đó là một sự lãng phí tiền bạc và sửa cửa cuốn Đống Đa chắc chắn sẽ không giữ cho bạn an toàn trong một thời gian dài. Hãy xem xét ‘chất lượng’. Rốt cuộc, nó cũng quan trọng như bảo mật.

Màn trập với chất liệu dày và bền là một lựa chọn hoàn hảo. Vì vậy, hãy tìm một nhà sản xuất cửa cuốn uy tín, công khai thông tin chính xác về sản phẩm, giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn trong số các phương án hiện có.

Danh tiếng của Người bán

Thật dễ dàng để tìm thấy bất cứ thứ gì trên internet, bao gồm cả dịch vụ cửa cuốn cho các cơ sở. Nhưng bạn phải chọn một công ty uy tín và đáng tin cậy nhất để lắp đặt và bảo trì cửa chớp cho bạn.

Bạn có thể kiểm tra các đánh giá cho một công ty nhất định hoặc hỏi các cơ sở về nhà sản xuất của họ. Chỉ cần đảm bảo có được tất cả thông tin liên quan về sản phẩm của họ, bao gồm giá cả, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân chất lượng, vật liệu và thậm chí cả chế độ bảo hành. Nó nói lên rất nhiều điều về một công ty khi họ tôn trọng bảo hành đối với các bộ phận riêng lẻ thay vì bỏ mặc khách hàng sau khi họ mua một màn trập.

Chi phí và Ngân sách

Bạn sẽ đi siêu thị mà không có ngân sách cụ thể để chi tiêu? Đó sẽ là một bước đi liều lĩnh. Theo cách tương tự, bạn không muốn đi mua một màn trập mà không tích lũy bao nhiêu tiền bạn có thể mua được.

Hầu hết các nhà sản xuất đều bán cửa chớp với số lượng lớn mà bạn có thể sử dụng ở cổng, cửa ra vào, nhà để xe và thậm chí cả cửa sổ. Nhưng nếu bạn không có nhiều ngân sách, hãy nhấn mạnh sự cần thiết của một màn trập chất lượng trong khi đáp ứng các loại yêu cầu khác mà bạn muốn về bảo mật, Sửa cửa cuốn Bắc Từ Liêm thiết kế, màu sắc, kích thước và của chúng.

Nhưng đó không phải là điều duy nhất mà bạn nên ghi nhớ. Cài đặt P roper không phải là thứ mà bạn có thể tự làm theo cách của mình. Nếu đúng như vậy thì ai cũng có thể làm được! Nhưng liệu nó có hiệu quả không?

Vì lý do này, Bách Khoa Hitech đã thành lập một nhóm A gồm các chuyên gia chăm sóc màn trập của bạn với mức giá cạnh tranh trong việc lắp đặt, sửa chữa và bảo trì cửa chớp cho bạn!

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi và thảo luận về các yếu tố giá cả và ước tính cho việc lắp đặt cửa cuốn của bạn. Chúng tôi phục vụ bạn 24/7.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *