#61# Sửa cửa cuốn P.Trung Tựu, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Với sự xáo trộn bất ngờ và phổ biến trên đường phố hoặc thậm chí trên khắp đất nước, việc lắp đặt cửa chớp an ninh cho doanh nghiệp là rất cần thiết để các doanh nhân như bạn có thể thư giãn và dẫn dắt hoạt động kinh doanh của mình một cách suôn sẻ.

Thành thật mà nói, hầu hết các doanh nhân đều phân biệt xem nên mua cửa cuốn hay cửa cuốn để giữ an toàn cho cơ sở của họ. Thành thật mà nói, không có nhiều sự khác biệt. Nhưng hầu hết các tòa nhà thương mại và công nghiệp thường sử dụng cái cũ vì nó nghiêng về nhiệm vụ nặng nề hơn.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Trung Tựu

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Trung Tựu, Bắc Từ Liêm.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Trung Tựu, Bắc Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Trung Tựu, Bắc Từ Liêm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Các loại cửa chớp phổ biến nhất cho doanh nghiệp (hoặc sử dụng thương mại)

Cửa trập thủ công

Còn được gọi là cửa chớp ‘đẩy và kéo’ với chất liệu ít bảo dưỡng nhưng bền. Đó là những gì chúng ta thường thấy ở các chợ có diện tích nhỏ hơn 10 cm vuông. Nó được tạo thành từ các dải thép được lồng vào nhau và có bản lề để đảm bảo an ninh tối đa chống trộm hoặc các sự cố tự nhiên khác như gió và mưa.

Cửa trập con lăn thương mại nướng

Khi bạn muốn một cửa chớp cung cấp sự an toàn và thông gió đồng thời, cửa chớp nướng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Sửa cửa cuốn Hà Đông Chúng được tạo thành từ thép thanh hoặc hợp kim nhôm có đường kính khoảng 8 mm trong khi phần dưới chỉ được che phủ để tạo sự ổn định.

Cửa chớp thương mại nướng công nghiệp

Cửa chớp thương mại được sử dụng phổ biến nhất để chỉ bảo vệ một phần nhất định của cơ sở. So với các loại cửa chớp khác, Sửa cửa cuốn Hà Nội màn trập polycarbonate này nặng hơn và có kết cấu trong suốt có thể được sơn tĩnh điện để tạo ra một lớp hoàn thiện đầy phong cách.

Dễ dàng lắp đặt loại cửa chớp có thể nướng hoặc đục lỗ tùy theo sở thích của mỗi người. Đó là khả năng chống rỉ sét và thời tiết cũng có thể cung cấp sự thông gió và tầm nhìn ra bên ngoài.

Màn trập cán nhôm

Màn trập rõ ràng được làm từ vật liệu nhôm, là một lựa chọn nhẹ khác cho màn trập có thể dễ dàng vận hành và không gây tiếng ồn. Nó là một trong những cửa chớp an ninh phổ biến vì vẻ ngoài đẹp mắt và độ bền sau khi được lắp đặt.

Màn trập trong suốt

Một cửa chớp cung cấp khả năng hiển thị bên trong cơ sở của bạn đồng thời đảm bảo an toàn cho toàn bộ địa điểm. Điều này là lý tưởng cho các cửa hàng muốn người tiêu dùng của họ nhìn vào các mặt hàng từ bên ngoài. Thêm vào đó, sửa cửa cuốn Đống Đa không cần phải nỗ lực nhiều cho cái này vì chúng có thể được vận hành tự động.

Lăn tường đôi

Cửa chớp lăn tự động được làm bằng bột epoxy và lớp hoàn thiện chống rỉ sét mang đến khả năng vận hành êm ái không ồn ào và bảo vệ chống trộm.

Cửa trập có thể thu gọn

Một màn trập không yêu cầu bất kỳ bản lề nào khi mở hoặc đóng. Nó có các kênh thép cuộn rộng từ 16 đến 20 mm với 12 đến 20 khoảng trống có thể nhìn thấy, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân nơi bạn và người tiêu dùng có thể dễ dàng nhìn thấy nhau. Bạn có thể mở hoặc đóng nó từ trái hoặc phải hoặc tách ở giữa.

Với những chi tiết mà chúng tôi đã đề cập, bạn có thể có lựa chọn ‘ưu ái’ cho riêng mình trong số đó. Nó sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào vị trí của bạn, mục đích và sở thích cá nhân trong việc mua cửa chớp thương mại của bạn. Nhưng đây là một số mẹo bạn cần biết trong việc lựa chọn cửa cuốn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Mẹo chọn màn trập tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Lựa chọn cửa chớp phù hợp cho doanh nghiệp nằm ở sự an toàn của bạn và bảo mật cho doanh nghiệp của bạn, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải xem xét các câu hỏi sau:

a) Mục đích của việc mua một màn trập là gì? Hầu hết các cửa chớp được sử dụng cho mục đích an ninh. Nhưng còn bạn thì sao, ưu tiên chính của bạn trong việc chọn cửa trập là gì? Đó là về độ bền, hiệu quả, thẩm mỹ, bảo mật, hay vì những lý do khác? Sửa cửa cuốn Bắc Từ Liêm Bạn thích những cái tự động hay sách hướng dẫn thân thiện với ngân sách?

b) Ngân sách của bạn là bao nhiêu? Hầu hết các cửa chớp được sử dụng cho mục đích công nghiệp thường được phục vụ với số lượng lớn, đó là lý do tại sao việc tính toán chi phí của bạn và tiết kiệm ngân sách thực tế cho các dự án cửa chớp là rất quan trọng.

c) Đặt hàng Cửa chớp thương mại từ đâu? Hãy xem xét danh tiếng và thứ hạng của một công ty lắp đặt cửa cuốn xem họ cung cấp cửa chớp tốt nhất hay cửa chớp kém nhất. Và thay vì chỉ phụ thuộc vào cuộc phỏng vấn, hãy đảm bảo bạn cũng đã nghiên cứu kỹ lưỡng.

d) Họ có cung cấp bất kỳ bảo hành nào không? Mọi màn trập đều cần được bảo trì . Nếu có điều gì đó không mong muốn xảy ra với màn trập của bạn, họ có sẵn sàng sửa chữa hoặc thay thế nó không? Nếu họ giúp một tay, họ có sẵn sàng cung cấp bảo trì cần thiết cho nó không?

Sau khi tìm hiểu tất cả các câu trả lời cho câu hỏi này, bây giờ bạn đã sẵn sàng gọi một dịch vụ có thể cung cấp cửa chớp của bạn và thậm chí lắp đặt chúng cho bạn. Shutter Repair London cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa chớp nhanh chóng, đáng tin cậy, chất lượng cao và giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi lắp đặt cửa chớp làm theo yêu cầu tùy thuộc vào sở thích của bạn và những loại phù hợp nhất cho cơ sở của bạn. Đừng lãng phí thời gian nữa, và hãy bắt đầu suy nghĩ và tìm hiểu thêm về cửa chớp ngay hôm nay!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *