#60# Sửa cửa cuốn P.Trung Kiên, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Cửa cuốn con lăn có nhiều ưu điểm, và việc sử dụng nó đã trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây. Nhiều cơ sở kinh doanh đặc biệt sử dụng chúng, vì những lợi ích mà chúng mang lại. Các doanh nghiệp cần an ninh trước các điều kiện thời tiết cũng như các vụ trộm cắp, phá hoại và cửa chớp con lăn đóng vai trò bảo vệ và ngăn chặn.

Có ít nhất hai loại cửa chớp chính: cửa chớp dân dụng và cửa chớp thương mại. Cửa cuốn khu dân cư mang lại sự an toàn và cách nhiệt cũng như một cái nhìn thẩm mỹ.

Mặt khác, cửa chớp thương mại mang lại lợi ích tương tự như cửa chớp dân dụng, nhưng mục tiêu chính là cung cấp an ninh và nâng cao môi trường kinh doanh.

Hầu hết các cửa chớp thương mại hiện đại hoặc cửa chớp con lăn đều có các tiện ích bổ sung giúp chúng dễ dàng bảo trì. Cửa cuốn thương mại được sử dụng hàng ngày và các cơ chế được thêm vào chúng để giúp chúng dễ dàng điều động. Biết các loại cửa chớp khác nhau sẽ giúp bạn xác định loại cửa chớp nào là hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Trung Kiên

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Trung Kiên, Bắc Từ Liêm.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Trung Kiên, Bắc Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Trung Kiên, Bắc Từ Liêm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

8 loại cửa cuốn con lăn và lợi ích của chúng

Cửa chớp con lăn nội thất

Như tên cho thấy, những cửa chớp này được đặt bên trong một cơ sở. Chúng có thể được điều chỉnh để cung cấp ánh sáng và thông gió tốt hơn cho ngôi nhà hoặc cơ sở thương mại. Cửa chớp con lăn bên trong rất linh hoạt.

Cửa chớp con lăn bên ngoài

Màn trập con lăn bên ngoài được sử dụng chủ yếu cho các mục đích thực tế. Chúng được lắp đặt để cung cấp sự an toàn và Sửa cửa cuốn Hà Đông bảo vệ khỏi các yếu tố thời tiết. Giống như cửa chớp con lăn bên trong, cửa chớp con lăn bên ngoài có nhiều màu sắc khác nhau để bổ sung cho bất kỳ thiết kế nào.

Cửa trập con lăn bằng tay

Cửa chớp thủ công tiết kiệm chi phí và do đó, được ưa chuộng. Việc mở và Sửa cửa cuốn Hà Nội đóng cửa chớp đòi hỏi phải sử dụng bằng tay và chi phí bảo dưỡng chính mà bạn sẽ phải chịu là tra dầu hoặc bôi trơn cho cửa chớp con lăn của bạn.

Cửa chớp con lăn tự động

Cửa chớp con lăn tự động có một cơ chế phức tạp và do đó đắt hơn. Lợi ích là bạn không cần phải gắng sức để mở hoặc đóng chúng. Một số cửa chớp này thậm chí còn chạy bằng năng lượng mặt trời, vì vậy bạn có thể tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, chúng sẽ mất nhiều thời gian hơn để cài đặt và yêu cầu bảo trì tốn kém hơn.

Cửa chớp con lăn tích hợp

Loại cửa chớp này rất gọn gàng và ẩn vì nó được lắp vào cửa sổ hoặc cửa ra vào. Các thành phần của chúng được giấu kỹ, sửa cửa cuốn Đống Đa và vì vậy những con lăn này hoàn toàn biến mất khi mở ra.

Cửa chớp con lăn tích hợp

Loại cửa chớp này rất dễ lắp đặt, mặc dù sẽ nhìn thấy đường ray, hộp cửa chớp và các thành phần. Bầu không khí và sự quyến rũ của cơ sở của bạn có thể bị giảm đi bởi sự chướng mắt này. Tuy nhiên, hầu hết các cửa chớp tích hợp đang được sản xuất ngày nay được thiết kế để thu hút, vì vậy cửa chớp tích hợp có thể là một lựa chọn tốt ngay cả khi mục tiêu chính của bạn là thẩm mỹ.

Cửa chớp nhôm

Cửa chớp con lăn bằng nhôm được chế tạo để có độ bền và chất lượng. Chúng được làm bằng nhôm cao cấp, do đó nhẹ và Sửa cửa cuốn Thanh Xuân có khả năng chống ăn mòn, làm cho chúng trở thành một trong những cửa chớp con lăn được sử dụng phổ biến nhất. Chúng sử dụng nhiều thành phần khác nhau để giảm tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ.

Cửa trập con lăn trong suốt

Cửa chớp con lăn trong suốt có thể nhìn xuyên qua. Các cửa chớp con lăn này cung cấp khả năng hiển thị. Nó có thể được lắp đặt trong một không gian dân cư để nhìn ra khu vườn hoặc trong một khu thương mại bên trong một trung tâm mua sắm, ví dụ, nơi có ít mối quan tâm về an ninh hơn. Chúng cũng giảm tiêu thụ điện năng.

Lợi ích của màn trập con lăn

Bảo mật nâng cao

An ninh là một trong những lợi ích chính của cửa chớp con lăn. Khi tất cả tài sản của bạn có thể nhìn thấy bên ngoài, đặc biệt là đối với một doanh nghiệp, nó có thể khiến bạn có nguy cơ bị trộm và kẻ gian đột nhập. Tốt nhất nên lắp đặt cửa chớp an ninh trong cơ sở kinh doanh của bạn để ngăn chặn đột nhập.

Ít khả năng hiển thị hơn

Cửa chớp giúp bạn kiểm soát mức độ riêng tư trong nhà, văn phòng hoặc doanh nghiệp của bạn. Nếu những người bên ngoài không thể nhìn thấy bên trong cơ sở của bạn, việc đột nhập và lấy cắp đồ sẽ trở nên kém hấp dẫn hơn.

Làm bằng vật liệu chắc chắn

Cửa chớp an ninh được làm bằng vật liệu chắc chắn như nhôm, khó bị phá vỡ. Do đó, có ít khả năng ai đó cố gắng đột nhập vào tài sản của bạn. So với các hệ thống an ninh giá cao, cửa chớp có giá cả phải chăng và dễ lắp đặt hơn.

Hành động như một biện pháp ngăn chặn tốt

Cửa chớp đảm bảo cơ sở của bạn được bảo vệ và chất liệu chắc chắn của nó có tác dụng ngăn chặn những kẻ trộm, Sửa cửa cuốn Bắc Từ Liêm kẻ phá hoại và những kẻ xâm nhập. Một lý do khác tại sao cửa chớp là một biện pháp ngăn chặn là tiếng ồn mà chúng tạo ra khi ai đó đột nhập và phá hủy vật liệu. Tiếng ồn cảnh báo luật pháp và người qua đường, khiến việc đột nhập trở nên kém hấp dẫn hơn.

Giảm hóa đơn

Cửa chớp cung cấp cách nhiệt cho tài sản của bạn. Nếu chúng được lắp đặt đúng cách mà không có bất kỳ khoảng trống hoặc lỗ hổng nào, cửa chớp có khả năng giữ nhiệt trong những tháng lạnh trong năm và giữ cho ngôi nhà mát mẻ trong những tháng hè. Cửa chớp giúp giảm đáng kể hóa đơn hàng tháng về sưởi và điều hòa không khí.

Lời kết

Cửa chớp là yếu tố quan trọng để giữ cho cơ sở của bạn an ninh và an toàn. Biết các loại cửa chớp khác nhau giúp bạn xác định loại cửa chớp phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Ngoài an ninh, hóa đơn năng lượng hàng tháng thấp hơn chỉ là một số lợi ích ít được biết đến của cửa chớp, điều này sẽ có lợi cho bạn về lâu dài.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *