#59# Sửa cửa cuốn P.Trần Cung, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Cửa cuốn chớp thương mại là cần thiết để giữ cho tài sản của bạn được đảm bảo an toàn khi đã đến lúc đóng cửa công việc kinh doanh trong ngày. Cửa chớp thương mại cần được chăm sóc và bảo dưỡng vì chúng được sử dụng thường xuyên và có thể bị hao mòn trong thời gian dài. Bảo quản tốt cửa chớp của bạn để giữ cho ngày của bạn không gặp rắc rối và gạch và vữa của bạn được bảo vệ tốt.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Trần Cung

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Trần Cung, Bắc Từ Liêm.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Trần Cung, Bắc Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Trần Cung, Bắc Từ Liêm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Mẹo chăm sóc cửa chớp: Duy trì cửa chớp thương mại của bạn để làm cho chúng tồn tại lâu hơn

1. Kiểm tra mòn và rách

Cửa chớp của bạn được làm bằng phần cứng như lò xo cửa, dây cáp, con lăn và vòng đệm. Các bộ phận này cần được kiểm tra thường xuyên và kiểm tra xem chúng có hoạt động hiệu quả hay không. Có thể có bằng chứng về sự hao mòn và các dấu hiệu nhận biết về các bộ phận bị hỏng. Tuy nhiên, Sửa cửa cuốn Hà Đông đừng cố gắng tự sửa bất cứ thứ gì vì những bộ phận này đang chịu lực căng cao và có thể khiến bạn bị thương nếu xử lý sai. Đảm bảo rằng các đường ray luôn sạch sạn và mảnh vụn để các cửa không bị kẹt hoặc bị kẹt ở một bên.

2. Bôi trơn thường xuyên

Bôi trơn là cần thiết để giữ cho cửa của bạn hoạt động trơn tru. Tuy nhiên, Sửa cửa cuốn Hà Nội cần lưu ý rằng loại chất bôi trơn phải phụ thuộc vào loại cửa cuốn. Bạn nên sử dụng các sản phẩm phù hợp để tránh các sự cố. Khi bôi trơn cửa chớp, không xịt vào động cơ cửa cuốn.

Lắc đều bình xịt bôi trơn và xịt vào một miếng vải cotton sạch và lau lên các thanh cửa cuốn. Bạn có thể phun trực tiếp cửa chớp của mình ở khoảng cách 20cm.
Làm sạch phần cặn dư thừa. Bôi trơn sẽ bảo vệ cửa chớp của bạn khỏi độ ẩm và ô nhiễm cũng như các chất ô nhiễm trong không khí.
Bạn nên áp dụng lần thứ hai nếu cửa chớp đã lâu không được bôi trơn và trở nên cứng, khô và khó vận hành. Tránh để bình xịt bôi trơn tiếp xúc với bất kỳ bộ phận nào của cơ thể, chẳng hạn như da và mắt, vì nó sẽ gây kích ứng.

3. Thay thế bất cứ thứ gì bị lỏng

Cửa chớp con lăn được di chuyển lên xuống hàng ngày. Các bu lông và cố định có thể bị bung ra trong thời gian dài. Bất kỳ khớp nối lỏng lẻo nào cũng có thể làm cho cửa chớp con lăn trở nên nguy hiểm và khiến nó bị trục trặc. Đây thậm chí có thể là một nguồn tai nạn. Cách tốt nhất để ngăn chặn bất cứ điều gì không tốt là kiểm tra thường xuyên cửa chớp của bạn. Nếu bạn cho rằng có gì đó bị lỏng, sửa cửa cuốn Đống Đa bạn nên thay đổi hoạt động của cửa chớp sang thủ công và gọi ngay cho kỹ thuật viên. Luôn cập nhật các công việc sửa chữa là rất quan trọng đối với sự an toàn của màn trập.

4. Kiểm tra số dư

Cửa chớp của bạn phải lên xuống cân bằng và đồng đều ở cả hai bên. Việc kiểm tra số dư nên được thực hiện hàng tháng, và đây là việc chỉ những người có trình độ chuyên môn mới có thể thực hiện được. Việc kiểm tra cân bằng là cần thiết để đảm bảo rằng cửa chớp hoạt động trơn tru và có thể dừng hoạt động bất cứ lúc nào. Nếu các cửa chớp bị mất cân bằng, chúng có thể bị kẹt hoặc sập, rất nguy hiểm.

5. Làm sạch thường xuyên

Cửa chớp con lăn nên được làm sạch thường xuyên để làm cho chúng trông đẹp cũng như cải thiện hoạt động. Bụi và mảnh vụn có thể tích tụ ở dưới cùng của thanh và trên đường ray, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân và điều này đòi hỏi phải làm sạch kỹ lưỡng. Cửa trập có thể bị khóa và hỏng nếu không được làm sạch. Cửa chớp yêu cầu vệ sinh ít nhất một lần một tuần.

6. Lấy ý kiến ​​chuyên nghiệp

Bạn tự mình duy trì và chăm sóc cửa chớp thôi là chưa đủ. Bạn nên xin ý kiến ​​chuyên môn và Sửa cửa cuốn Bắc Từ Liêm được họ kiểm tra thường xuyên. Các chuyên gia có các công cụ, đào tạo và kiến ​​thức cần thiết để đảm bảo rằng việc bảo trì cửa chớp của bạn được thực hiện đúng cách.

7. Các Chương trình Bảo trì Phòng ngừa

Cửa chớp cần được bảo trì và kiểm tra thường xuyên bởi các chuyên gia. Bạn nên đăng ký cửa chớp của mình theo chương trình bảo dưỡng phòng ngừa để cửa chớp được bảo dưỡng thường xuyên. Tùy thuộc vào loại cửa cuốn bạn có và chúng được sử dụng trong điều kiện nào và tần suất sử dụng chúng, lịch trình dịch vụ cửa cuốn có thể được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *