#55# Sửa cửa cuốn P.Thanh Lâm, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Cửa chớp con lăn ngày càng phổ biến hơn trong các khu dân cư và thương mại do nhiều lợi ích của chúng. Rốt cuộc, chúng đảm bảo sự riêng tư và an ninh được tăng cường, và đặc tính cách nhiệt của chúng có nghĩa là bạn chi ít tiền hơn cho hệ thống điều hòa không khí. Tuy nhiên, giống như các thiết bị cơ khí khác, chúng có thể bị lỗi đôi khi và có thể cần sửa chữa để trở lại tình trạng hoạt động ban đầu.

Là một chủ nhà hoặc một doanh nhân, bạn có thể bị cám dỗ để đi theo con đường Tự làm khi cửa cuốn của bạn bị trục trặc. Tuy nhiên, nếu không có chuyên môn, bạn có thể làm cho lỗi trở nên nghiêm trọng hơn, đặc biệt nếu bạn chưa có kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị như vậy trước đó.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Thanh Lâm

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Thanh Lâm, Bắc Từ Liêm.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Thanh Lâm, Bắc Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Thanh Lâm, Bắc Từ Liêm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Tại sao bạn cần thuê chuyên gia để bảo trì màn trập con lăn

Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên thuê các chuyên gia để bảo trì cửa cuốn thương mại và gia đình .

Tuân thủ pháp luật

Hầu hết chính quyền địa phương yêu cầu những người kinh doanh và chủ nhà phải đảm bảo rằng các loại cửa cuốn và các loại cửa có nguồn điện khác được duy trì một cách hiệu quả. Lý do đằng sau chỉ thị này là để cải thiện sự an toàn của người ngồi trong xe và giảm nguy cơ tai nạn.

Khi bạn thuê các chuyên gia tiến hành bảo trì, Sửa cửa cuốn Hà Nội họ đảm bảo rằng cửa chớp của bạn được bảo dưỡng thường xuyên và cung cấp tài liệu chứng minh rằng bạn đã tuân thủ các quy định của địa phương. Tài liệu này cho biết thời gian và ngày kiểm tra, các lỗi, sửa chữa và nâng cấp được thực hiện cũng như tên, chỉ định và chữ ký của công ty thực hiện nhiệm vụ.

Các chuyên gia có kỹ năng và thiết bị phù hợp

Nếu bạn thiếu thiết bị và kiến ​​thức về sửa chữa cửa chớp con lăn, Sửa cửa cuốn Hà Đông bạn có thể gây ra một mớ hỗn độn chỉ vì một vấn đề nhỏ. Thậm chí tệ hơn, bạn có thể bị thương trong khi cố gắng sửa chữa. May mắn thay, bạn có thể tránh tất cả những điều này bằng cách sử dụng dịch vụ của một chuyên gia.

Không giống như bạn, các chuyên gia có các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để khôi phục chức năng của cửa chớp trục lăn bị lỗi. Họ không ngại trèo lên thang, mang theo thiết bị nặng hoặc đổ mồ hôi. Quan trọng hơn, họ có kinh nghiệm, nghĩa là họ sẽ mất thời gian ngắn hơn để hoàn thành nhiệm vụ.

Hiệu quả chi phí

Hầu hết mọi người đều lầm tưởng rằng tự mình xử lý công việc sửa chữa sẽ giúp họ tiết kiệm tiền. Điều này không phải lúc nào cũng đúng. Trên thực tế, sửa cửa cuốn Đống Đa bạn có thể sẽ chi tiêu nhiều hơn, đặc biệt nếu bạn làm một công việc kém chất lượng.

Thay vào đó, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách thuê các chuyên gia. Các nhà thầu cũng thường mua vật liệu với giá thấp hơn so với các khách hàng thông thường.

Kết quả lâu dài hơn

Cách tốt nhất để tăng tuổi thọ của cửa chớp con lăn của bạn là tiến hành bảo trì thường xuyên. Trung bình, một màn trập con lăn sẽ tồn tại ít nhất 20 năm, nhưng điều này là không thể nếu bạn không chăm sóc nó đúng cách. Nếu bạn không muốn thay thế cửa của mình vài năm một lần, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân tốt hơn hết là nên gọi cho các chuyên gia để kiểm tra định kỳ.

An ninh tốt hơn

Khi chúng còn mới, cửa chớp con lăn hoạt động như một biện pháp ngăn chặn những kẻ trộm tiềm ẩn do thiết kế mạnh mẽ của chúng. Tuy nhiên, việc thiếu bảo trì thường làm suy yếu các cấu trúc này, khiến tài sản của bạn dễ bị đột nhập. Bạn có thể ngăn chặn những tình huống như vậy bằng cách thuê các chuyên gia giám sát việc chăm sóc.

Kết thúc

Một số vấn đề phổ biến mà bạn có thể gặp phải nếu lắp đặt cửa chớp con lăn trong cơ sở kinh doanh của mình bao gồm khó vận hành, ồn ào, Sửa cửa cuốn Bắc Từ Liêm rỉ sét, v.v. Mặc dù một số trong số này có vẻ dễ sửa, nhưng tốt nhất bạn nên thuê một chuyên gia. Họ có các công cụ và kinh nghiệm cần thiết để sửa chữa và tốt hơn nữa, họ đảm bảo rằng bạn tuân thủ các quy tắc xây dựng của địa phương. Hãy liên hệ với Maverick ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về khả năng phục vụ của chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *