#52# Sửa cửa cuốn P.Tân Xuân, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Hầu hết các doanh nghiệp đều có cửa chớp vì nhiều lợi ích của chúng. Bên cạnh an ninh tốt hơn, các cấu trúc này bảo vệ chống lại thời tiết khắc nghiệt, tăng cường sự riêng tư và có đặc tính cách nhiệt hiệu quả giúp giảm chi phí điện năng.

Một ưu điểm chính khác của cửa chớp con lăn là chúng không yêu cầu bảo dưỡng chuyên sâu. Tuy nhiên, bạn vẫn cần kiểm tra các khuyết tật của cửa chớp và xác nhận rằng mọi bộ phận đều hoạt động tốt. Câu hỏi đặt ra là bạn nên kiểm tra những lần này bao lâu một lần và bảo dưỡng cửa chớp của bạn?

Hầu hết chính quyền địa phương quy định số lần bạn cần kiểm tra cơ sở thương mại của mình trong luật xây dựng và luật xây dựng và sức khỏe của họ. Ví dụ, họ yêu cầu bạn bảo dưỡng cửa cơ khí như cửa cuốn hàng năm. Sau khi chúng đã được bảo dưỡng, bạn cần một tài liệu có chữ ký của chuyên gia đã bảo dưỡng cửa chớp của bạn để làm bằng chứng.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Tân Xuân

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Tân Xuân, Bắc Từ Liêm.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Tân Xuân, Bắc Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Tân Xuân, Bắc Từ Liêm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Bao lâu thì tôi nên bảo dưỡng cửa cuốn ?

Bảo dưỡng cửa chớp con lăn của bạn sẽ giữ chúng ở tình trạng tốt và tăng tuổi thọ của chúng. Làm sao? Ví dụ, Sửa cửa cuốn Hà Nội một chuyên gia có thể phát hiện các vấn đề bạn có thể bỏ qua trước khi chúng trở nên tồi tệ hơn và trở nên tốn kém để sửa chữa hoặc thậm chí không thể sửa chữa được. Các chuyên gia cũng tư vấn cho bạn cách thực hành bảo trì tốt nhất.

Điều gì xảy ra trong quá trình phục vụ?

Trong quá trình bảo dưỡng, Sửa cửa cuốn Hà Đông chuyên gia sẽ đánh giá mọi bộ phận của cửa chớp con lăn của bạn. Họ bắt đầu bằng cách kiểm tra tính toàn vẹn của các thanh để đảm bảo chúng đủ chắc chắn để ngăn chặn trộm và bảo vệ khỏi thời tiết xấu. Họ cũng đảm bảo rằng chúng an toàn cho con người.

Bước tiếp theo liên quan đến việc kiểm tra các bộ phận chuyển động. Nếu là điện, chuyên gia sẽ kiểm tra động cơ. Nếu không, họ sẽ kiểm tra các bánh răng để xem cửa có đóng mở mà không có chốt gài hay không.

Bạn nên có một dịch vụ chuyên nghiệp đủ điều kiện cho cửa cuốn của bạn. Tuy nhiên, sửa cửa cuốn Đống Đa đây là những điều bạn có thể làm khi đợi những người chuyên nghiệp đến.

Làm sạch thường xuyên

Đảm bảo rằng bạn vệ sinh cửa chớp thường xuyên, vì loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn làm giảm nguy cơ tắc nghẽn các cơ cấu, khiến chúng khó hoạt động. Ma sát do bụi bẩn gây ra cũng làm hỏng các bộ phận chuyển động và làm giảm tuổi thọ cửa cuốn của bạn.

Tránh các chất tẩy rửa ăn mòn như thuốc tẩy và các dung môi mạnh khi vệ sinh cửa chớp của bạn. Ngoài ra, dụng cụ cạo thép và bàn chải chà có thể làm hỏng lớp sơn của bạn và khiến kim loại bị ăn mòn.

Thay thế các bộ phận bị hỏng

Các thành phần quan trọng nhất của cửa chớp con lăn của bạn là các bộ phận chuyển động được làm bằng ổ bi. Đảm bảo rằng bạn bôi mỡ chúng để tránh ma sát và dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, hãy siết chặt các bu lông và đai ốc đỡ bị lỏng ra sau khi sử dụng nhiều.

Bên cạnh việc giúp các hoạt động dễ quản lý hơn, việc kiểm tra các thành phần của màn trập cũng giúp giảm nguy cơ tai nạn. Ví dụ, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân siết chặt bu lông đảm bảo rằng tấm kim loại sẽ không rơi vào người bạn khi sử dụng cửa trập.

Đánh bóng thường xuyên

Nếu bạn nhận thấy các vết xước và vết mờ trên cửa chớp, hãy đánh bóng chúng bằng tinh thể metyl hóa. Điều này giúp loại bỏ bụi bẩn bám trên cửa ra vào hoặc cửa sổ mà không làm hỏng lớp sơn của bạn, làm cho cửa cuốn của bạn trở nên sáng bóng và đẹp như mới.

Từ cuối cùng

Tuân thủ các quy trình chăm sóc được đề cập ở trên và thuê một chuyên gia để bảo dưỡng cửa cuốn của bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của chúng. Nhưng, quan trọng hơn, Sửa cửa cuốn Bắc Từ Liêm nó giữ cho chúng trong tình trạng hoạt động tốt.

Sản phẩm Con lăn Maverick có một số cửa chớp con lăn để phục vụ cho nhu cầu thương mại của bạn.

Hơn nữa, công ty cung cấp dịch vụ sau bán hàng chất lượng để đảm bảo rằng bạn sẽ thích cửa chớp của mình trong nhiều năm. Hãy thử sản phẩm của họ, và bạn sẽ không phải thất vọng!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *