#50# Sửa cửa cuốn P.Tân Nhuệ, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Giá trị của ngôi nhà của bạn vẫn quan trọng cho dù bạn có dự định ở lại nhà trong bao lâu, cho dù đó là trong 30 năm tới hay chỉ trong ba năm tới. Dù bạn đang ở đâu trong hành trình sở hữu nhà, giá trị bán lại của ngôi nhà luôn ở trong tâm trí bạn bất cứ khi nào bạn cải tiến và sửa chữa.

Nhà để xe của bạn là một yếu tố quan trọng trong giá trị ngôi nhà của bạn. May mắn thay, cửa nhà để xe có xu hướng là một khoản đầu tư tuyệt vời cho chủ nhà. Thay thế cửa nhà để xe là dự án tu sửa hàng đầu cho chi phí được bù đắp thông qua giá trị ngôi nhà tăng lên, với trung bình 97,5% chi phí được thu hồi . Một cửa nhà để xe mới có thể làm tăng giá niêm yết của một ngôi nhà lên đến 4% . Với một tỷ lệ chi phí so với giá trị tuyệt vời như vậy, không có gì lạ khi nhiều chủ nhà háo hức thay thế một cánh cửa nhà để xe cũ kỹ, buồn tẻ bằng một cái mới.

Nhưng thay thế hoàn toàn có thể không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất cho chủ nhà. Có thể cửa nhà để xe của bạn vẫn còn khá mới. Có lẽ bạn nghĩ rằng sửa chữa sẽ là một lựa chọn tốt hơn là thay thế hoàn toàn. Vì vậy, làm thế nào để bạn quyết định giữa sửa chữa và thay thế cửa gara của bạn? Dưới đây là một số câu hỏi để tự hỏi bản thân khi chọn sửa chữa hoặc thay thế:

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Tân Nhuệ

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Tân Nhuệ, Bắc Từ Liêm.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Tân Nhuệ, Bắc Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Tân Nhuệ, Bắc Từ Liêm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Khi nào cần sửa chữa cửa nhà để xe của bạn

Nếu bạn đang gặp vấn đề với cửa ga ra của mình, bạn có thể tự hỏi liệu đã đến lúc tìm một bộ phận thay thế chưa. Nếu một trong những sự cố sau xảy ra,Sửa cửa cuốn Hà Nội bạn có thể thuê dịch vụ sửa chữa cửa cuốn để khắc phục thay thế.

1. Cửa nhà để xe của bạn đột ngột ngừng hoạt động

Nếu một buổi sáng nào đó, bạn thấy cửa nhà để xe của mình không hoạt động, thì kỳ vọng ban đầu của bạn có thể là bạn cần thay cửa. Thật kỳ lạ,Sửa cửa cuốn Hà Đông sự cố đột ngột thường là một cách khắc phục dễ dàng hơn vì vấn đề có xu hướng riêng lẻ và không trở nên tồi tệ hơn trong nhiều năm, điều này có thể dẫn đến thiệt hại không thể khắc phục được.

Trước khi bạn gọi cho bất kỳ ai, hãy kiểm tra pin trong điều khiển từ xa để đảm bảo rằng bạn không cần thay pin. Nếu giải pháp không phải là pin mới, hãy gọi cho chuyên gia để chẩn đoán sự cố nhanh chóng và tiến hành sửa chữa.

2. Cửa nhà để xe của bạn có một bảng điều khiển bị hư hỏng

Nếu bạn làm xước cửa nhà để xe của bạn với chiếc xe của bạn, đừng hoảng sợ. Tai nạn này không đánh vần sự kết thúc của cánh cửa của bạn. Việc sửa chữa có thể đơn giản và giá cả phải chăng và có thể không phải là nguyên nhân để thay thế toàn bộ.

Một bảng điều khiển bị hư hỏng nên được sửa chữa sớm để giữ cho việc sửa chữa tiết kiệm chi phí nhất có thể. Khi một bảng điều khiển bị hỏng, việc thay thế nó là một cách khắc phục dễ dàng. Tuy nhiên, việc bỏ qua khu vực rắc rối này trong một thời gian sẽ khiến vấn đề lan rộng và làm cho việc sửa chữa tốn kém hơn nhiều. Thay thế nhiều tấm không rẻ hơn thay toàn bộ cửa,sửa cửa cuốn Đống Đa vì vậy hãy cố gắng sửa chữa từng khu vực bị hư hỏng càng sớm càng tốt.

3. Cửa nhà để xe của bạn cảm thấy nặng nề

Bởi vì cửa nhà để xe khá nặng, các lò xo hỗ trợ cơ cấu nâng nhà để xe của bạn nâng cửa có thể bắt đầu bị mòn khi sử dụng. Sửa cửa cuốn Thanh Xuân,Các lò xo này ngăn không cho động cơ thang máy bị mòn nhanh chóng và cho phép bạn mở cửa bằng tay nếu mất điện.

Cửa nặng có thể báo hiệu lò xo bị mòn . Vấn đề này thường là một giải pháp khắc phục nhanh chóng, giá cả phải chăng liên quan đến việc thay thế đơn giản các lò xo bởi một chuyên gia. Cả hai lò xo nên được thay thế để giữ cho cửa của bạn được cân bằng. Lò xo mới sẽ làm cho cửa của bạn cảm thấy nhẹ hơn nhiều.

4. Cửa nhà để xe của bạn bị nghiêng

Nếu một bên của cửa nhà để xe của bạn có vẻ thấp hơn bên kia khi cửa đóng nửa chừng, rất có thể bạn đang có một cánh cửa không cân đối. Điều này có thể cho thấy rằng cửa của bạn đang đặt thêm gánh nặng lên cơ cấu nâng của bạn và làm tăng tốc độ hao mòn của cơ cấu.

Sự cân bằng là điều cần thiết đối với hiệu quả của một cửa nhà để xe. Nếu một bên bị võng, Sửa cửa cuốn Bắc Từ Liêm thì một trong các lò xo của bạn đã bị mòn nhiều hơn bên kia. Sự mất cân bằng này sẽ gây thêm căng thẳng cho động cơ nâng cửa của bạn. Việc sửa chữa là một việc khác tương đối đơn giản. Một chuyên gia sẽ thay thế lò xo của bạn và nâng cánh cửa của bạn để khôi phục lại sự cân bằng cho cánh cửa của bạn.

Hãy nhớ thuê một chuyên gia để tiến hành sửa chữa của bạn. Mặc dù một vấn đề đơn giản với cửa nhà để xe của bạn có vẻ là một cách khắc phục dễ dàng mà bạn có thể tự mình xử lý, nhưng bạn sẽ gặp rủi ro về sự an toàn và khoản đầu tư của mình bằng cách tự mình khắc phục sự cố.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *