5 Lý Do Tại Sao Ghế Massage Giúp Bạn Giảm Cân?

Nếu bạn đang cố gắng cắt giảm trọng lượng tăng thêm mà bạn đã tăng trong thời gian khóa máy, một chiếc ghế mát xa có thể đẩy nhanh quá trình này. Ghế massage có rất nhiều lợi ích và giúp giảm cân là một trong những lợi ích nổi bật nhất. Nếu bạn chỉ phụ thuộc vào chế độ ăn uống và tập thể dục, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để đạt được mục tiêu giảm cân của mình. Tuy nhiên, nếu bạn thêm liệu pháp ghế massage vào thói quen hàng ngày của mình, bạn sẽ nhận được kết quả sớm hơn nhiều.

Liệu pháp mát-xa thường không được coi là một phần của thói quen giảm cân, phải không? Đó là bởi vì rất ít người biết về nó. Trong blog này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 lý do tại sao một chiếc ghế massage có thể giúp bạn giảm cân. Vui lòng đảm bảo đọc kỹ tất cả các lý do. Cuối cùng, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của chiếc ghế massage trong hành trình giảm cân của mình. Hãy bắt đầu!

1. GHẾ MASSAGE CẢI THIỆN LƯU THÔNG MÁU

Hệ thống tim mạch của chúng ta có nhiệm vụ vận chuyển chất dinh dưỡng và oxy đến tất cả các bộ phận và tế bào của cơ thể. Hệ thống này bao gồm trái tim của chúng ta và một mạng lưới các mạch máu thực hiện công việc vận chuyển. Các động mạch của chúng ta bơm máu từ tim và phân phối nó đến các bộ phận khác nhau của cơ thể. Ghế mát-xa thực hiện mát-xa nhào trộn trên toàn bộ cơ thể và kích hoạt các mạch máu bị tắc nghẽn hoặc co thắt khác nhau. Khi các mạch này được kích hoạt, tất cả các cơ quan quan trọng của chúng ta sẽ nhận được lượng máu cần thiết. Sự cải thiện tuần hoàn máu này dẫn đến việc vận chuyển chất dinh dưỡng thích hợp đến các cơ quan quan trọng của cơ thể. Cuối cùng, liệu pháp ghế mát xa thường xuyên giúp cải thiện các chức năng của cơ quan quan trọng của cơ thể. Đây là cách một chiếc ghế massage như Synca Kagra 4D Premiumsẽ tác động trực tiếp đến hành trình giảm cân của một cá nhân.

2. GHẾ MÁT XA NGĂN BẠN ĂN QUÁ NHIỀU BẰNG CÁCH GIẢM CĂNG THẲNG

Căng thẳng và trầm cảm đôi khi có thể dẫn đến béo phì. Khi mọi người bị căng thẳng, họ ăn quá nhiều. Thói quen ăn uống không lành mạnh và lượng calo không cần thiết khiến lượng chất béo trong cơ thể tăng lên. Tỷ lệ chất béo cao hơn sẽ làm tăng trọng lượng và giáng một đòn mạnh vào hành trình giảm cân của bạn. Một chiếc ghế massage có thể cứu bạn khỏi địa ngục này. Với sự trợ giúp của ghế mát xa, bạn có thể có được những buổi giảm căng thẳng hàng ngày. Liệu pháp mát-xa được biết là làm giảm mức độ căng thẳng bằng cách kích thích các hormone hạnh phúc trong cơ thể. Mùa mát-xa trị liệu cũng làm giảm mức độ hormone căng thẳng trong cơ thể. Sự kết hợp của cả hai hành vi này cuối cùng dẫn đến một tâm trí thoải mái và không căng thẳng. Một khi bạn cảm thấy thoải mái với cuộc sống của mình, bạn sẽ không ăn quá nhiều và sau đó bạn sẽ tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh. Đây là cách có một chiếc ghế mát xa như thế nàoInfinity Riage X3 có thể giúp bạn giảm cân, sửa ghế massage.

3. GHẾ MASSAGE CẢI THIỆN SỰ TRAO ĐỔI CHẤT CỦA CƠ THỂ BẠN

Quá trình trao đổi chất trong cơ thể là một trong những yếu tố quan trọng, tác động trực tiếp đến trọng lượng của cơ thể. Nếu quá trình trao đổi chất bị rối loạn, bạn sẽ không thể giảm được cân nào. Trên thực tế, sự trao đổi chất không lành mạnh sẽ chỉ làm gia tăng các vấn đề của bạn. Nếu chức năng trao đổi chất của cơ thể bạn không đủ nhanh, nó sẽ không thể đốt cháy đủ calo. Sự trao đổi chất chậm hơn với một chế độ ăn uống không lành mạnh và các vấn đề ăn quá nhiều có thể dẫn đến vấn đề nghiêm trọng là béo phì. Ghế massage có thể giúp bạn cải thiện sự trao đổi chất theo nhiều cách khác nhau. Đầu tiên, lưu thông máu được cải thiện giúp các cơ quan tiêu hóa phân hủy các chất dinh dưỡng nhanh hơn. Ngoài ra, các buổi mát-xa thường xuyên sẽ cải thiện chu kỳ giấc ngủ của bạn và chu kỳ ngủ tốt hơn sẽ dẫn đến tăng tỷ lệ trao đổi chất. Do đó, một chiếc ghế massage được rao bán như Osaki OS-4D Escapecó thể giúp bạn đốt cháy những calo thừa đó.

4. GHẾ MASSAGE GIÚP BẠN NGỦ NGON

Một thực tế khác ít được biết đến là chu kỳ ngủ tốt hơn tương ứng với một cơ thể cân đối. Nếu bạn không ngủ ít nhất 7 giờ mỗi ngày, bạn đang dần đẩy giới hạn cơ thể của mình. Những người không quản lý giấc ngủ hợp lý có thể bị Chỉ số khối cơ thể (BMI) cao và béo phì . Ngủ không đủ giấc cũng làm tăng cảm giác thèm ăn và ăn quá nhiều. Nó tác động trực tiếp đến hormone đói của bạn – ghrelin và leptin. Nếu bạn không ngủ ngon, quá trình trao đổi chất khi nghỉ ngơi của bạn bắt đầu chậm hơn. Tất cả những điều này có thể được giải quyết bằng cách sử dụng ghế massage. Các buổi tập hàng ngày trên ghế massage sẽ giúp thư giãn cơ bắp của bạn và loại bỏ tất cả các cơn đau liên quan đến cơ bắp. Bạn sẽ tận hưởng giấc ngủ của mình hơn bao giờ hết khi bắt đầu các buổi massage hàng ngày trên ghế massage Titan Pro Jupiter XL. Chiếc ghế mát-xa này đi kèm với công nghệ 3D thậm chí có thể mát-xa mô sâu. Bạn sẽ ngủ như một đứa trẻ sau khi được mát-xa mô sâu, sửa ghế massage Hà Nội.

5. GHẾ MASSAGE GIÚP PHỤC HỒI CƠ NHANH HƠN

Hầu hết mọi người bỏ phòng tập thể dục sau một vài ngày vì cảm giác đau ban đầu. Cơn đau này là do sự hao mòn của các cơ và mô sau những buổi tập luyện nặng. Cơn đau thường lấn át nguyện vọng có được vóc dáng tốt hơn của người đó. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng một chiếc ghế mát xa có thể duy trì khát vọng này? Khá gọn gàng phải không? Ghế massage giúp phục hồi cơ nhanh hơn. Nó sử dụng miếng đệm làm nóng để chữa lành các cơ và các mô bị rách. Mát-xa mô sâu có thể giải quyết tình trạng đau nhức cơ bắp của bạn. Liệu pháp xoa bóp cũng làm tăng sức mạnh của cơ bắp. Cải thiện chất lượng cơ bắp sẽ thúc đẩy bạn đến phòng tập thể dục mỗi ngày. Một khi bạn bắt đầu các bài tập giảm cân mà không để cơn đau cơ ảnh hưởng đến bạn, bạn sẽ bắt đầu giảm cân nhanh hơn cả mong đợi. Bạn phải mua một chiếc ghế mát xa để giúp bạn giảm đau cơ mỗi đêm. Cơ bắp của bạn phục hồi càng nhanh, bạn sẽ càng giảm cân nhanh chóng, sửa chữa ghế massage tại TPHCM!

SỰ KẾT LUẬN

Nhìn chung, một chiếc ghế massage có thể giúp bạn giảm cân, nếu bạn tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện thường xuyên. Nếu bạn dự định giảm cân chỉ với sự trợ giúp của ghế massage, nó sẽ không hiệu quả. Tuy nhiên, một chiếc ghế massage sẽ hoạt động như một chất xúc tác hữu hiệu trong toàn bộ hành trình giảm cân của bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến ghế mát xa, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0969.844.755 hoặc trò chuyện với chúng tôi bằng tính năng Trò chuyện Trực tiếp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *