5 Lý Do Bạn Cần Massage

Ai mà không xứng đáng được tận hưởng một buổi massage thư giãn và tốt? Bất kỳ ai bị đau cơ, đầu óc căng thẳng, khó ngủ, lo âu và bất kỳ vấn đề sức khỏe nào như vậy đều xứng đáng được mát-xa trị liệu lâu dài. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận 5 lý do chính tại sao bạn nên đi mát-xa. Hãy làm nó!

1. Để đối phó với chứng đau lưng và căng cơ

Đau lưng là một tình trạng mãn tính đã xảy ra hoặc sẽ xảy ra với hầu hết tất cả mọi người. Nhiều lý do dẫn đến đau ở vai, vùng lưng trên và vùng lưng dưới. Nguyên nhân phổ biến nhất của đau lưng là lịch trình làm việc của chúng ta. Chúng ta ngồi hàng giờ trên ghế văn phòng trước máy tính. Nó tác động đến độ cong của cột sống và gây áp lực lên lưng dưới của chúng ta. Một buổi mát-xa trị liệu có thể giúp bạn xoa dịu cơn đau và làm cho cơ bắp của bạn được thư giãn.

Ghế mát-xa có thể có lợi nếu bạn muốn mát-xa hàng ngày tại nhà của mình. Điều tuyệt vời nhất khi sở hữu một chiếc ghế massage là bạn không phải phụ thuộc vào sự sẵn có của chuyên viên massage. Một chiếc ghế massage 3D chất lượng cao có thể dễ dàng chăm sóc các cơn đau của bạn liên quan đến các cơ bị căng, vai, lưng và gân trên. Mát-xa mô sâu từ những chiếc ghế mát-xa như Osaki OS-PRO 4D Paragon , Synca JP1100 , và nhiều sản phẩm khác, giúp kích thích các hormone hạnh phúc trong cơ thể và giúp chúng ta giảm đau lưng và các cơ căng thẳng.

2. Đối phó với căng thẳng hàng ngày

Bạn xứng đáng được mát-xa nếu công việc hàng ngày của bạn trở nên bận rộn. Khoảng 80% công nhân Mỹ cho rằng họ cảm thấy căng thẳng vì công việc. Căng thẳng đang phổ biến trong lối sống của chúng ta. Văn hóa làm việc của chúng tôi là văn hóa hướng đến mục tiêu và thời hạn. Chúng tôi thúc đẩy bản thân hoàn thành công việc trước thời hạn. Nếu nó không được hoàn thành hoặc không đạt được kết quả cụ thể, chúng ta sẽ bị căng thẳng vì những hậu quả, chẳng hạn như mất việc làm. Có những vấn đề nhỏ hơn cũng có thể khiến chúng ta căng thẳng. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang phải đối phó với một số lo lắng, điều tốt nhất bạn có thể làm là mua một chiếc ghế massage cho chính mình. Ghế mát xa không chỉ tốt cho cơn đau thể xác mà còn có thể làm giảm căng thẳng tinh thần. Tính năng không trọng lực ở một số ghế massage chất lượng cao như Osaki OS-PRO Admiral , Titan Pro Jupiter XL, và những loại khác, giúp giảm huyết áp.

3. Để đối phó với các vấn đề đau đầu và đau nửa đầu thường xuyên

Nhức đầu thường xuyên là điều tồi tệ nhất! Chúng không chỉ gây đau đớn vô cùng mà còn ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bạn. Nhiều lý do có thể khiến bạn đau đầu, nhưng lý do phổ biến nhất là cổ bị cứng. Cổ cứng và căng có thể gây ra vấn đề lưu thông máu trong đầu của bạn. Do sự hạn chế lưu lượng máu, các cơn đau đầu và chứng đau nửa đầu sẽ xuất hiện. Mát-xa cổ và vai tốt có thể giúp bạn giảm những cơn đau đầu thường xuyên này. Bất cứ khi nào bạn đến gặp chuyên gia mát-xa, hãy yêu cầu họ tập trung vào cơ cổ và vai của bạn. Họ biết các điểm Shiatsu khác nhau có thể thư giãn các cơ căng cứng và giúp máu lưu thông trở lại tình trạng như mong đợi. Mát-xa đầu cũng có thể có tác dụng nếu lý do không chỉ giới hạn ở quá trình lưu thông máu. Bất kỳ nhà trị liệu xoa bóp được đào tạo nào cũng có thể xoa bóp đầu để giảm đau và thư giãn, sửa ghế massage

4. Để đối phó với chứng khó ngủ, mất ngủ

Bạn có gặp khó khăn khi đi vào giấc ngủ vào ban đêm? Bạn thức dậy theo chu kỳ và không thể hoàn thành giấc ngủ của mình? Bạn có thể bị mất ngủ. Đó là một chứng rối loạn giấc ngủ khiến bạn mất ngủ. Vì thiếu ngủ, bạn sẽ cảm thấy căng thẳng vào buổi sáng. Nó sẽ cản trở năng suất của bạn và gây ra mối đe dọa lớn cho sức khỏe của bạn nếu bạn không làm bất cứ điều gì về nó. Nếu bạn nghĩ rằng chỉ có bạn là người mắc chứng rối loạn này, thì bạn không phải vậy! Hơn 60 triệu người Mỹ hiện đang đối phó với vấn đề tương tự. Một buổi mát-xa trị liệu, do chuyên gia trị liệu hoặc trên ghế mát-xa, có thể giúp bạn quản lý giấc ngủ của mình theo thứ tự. Sau khi mát-xa cường độ cao, cơ thể bạn sẽ tiết ra các hormone thư giãn và hạnh phúc. Đau nhức cơ thể của bạn được điều trị và mức độ đau giảm. Tuần hoàn máu trong cơ thể của bạn trở nên bình thường. Tất cả những điều này kết hợp với nhau sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon và yên bình. Mát-xa hàng ngày thậm chí còn tốt hơn cho giấc ngủ và sức khỏe của bạn. Đối với mát-xa hàng ngày,có được một chiếc ghế massage 3D cho chính mình, sửa ghế massage Hà Nội.

5. Để đối phó với các cuộc tấn công trầm cảm và lo lắng

Hơn 45% người Mỹ đang đối mặt với các vấn đề lo lắng và 15% hiện đang trải qua giai đoạn trầm cảm. Chúng ta thường không nói nhiều về sức khỏe tinh thần của mình. Sức khỏe tinh thần của chúng ta ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất của chúng ta và ngược lại. Nếu bạn đang đối mặt với chứng trầm cảm hoặc lo lắng về một số điều nhất định, bạn xứng đáng được mát-xa. Thoát khỏi lo âu và phiền muộn là một trong nhiều lợi ích của ghế massage . Ghế massage làm giảm hormone căng thẳng cortisol và làm cho bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái. Mát-xa tốt hơn nhiều so với uống thuốc chống trầm cảm. Tuy nhiên, nếu liệu pháp mát-xa không giúp bạn giải quyết vấn đề trầm cảm, bạn phải liên hệ với bác sĩ trị liệu. Thông thường, các buổi mát-xa nhẹ nhàng và yên bình sẽ giúp tâm trí của bạn ở một nơi tốt hơn, sửa chữa ghế massage tại TPHCM.

Sự kết luận

Ngay cả khi bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào đã đề cập, bạn vẫn xứng đáng được mát-xa. Mát-xa tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách giảm huyết áp, mức độ căng thẳng và đau cơ. Nó làm cho tâm trí và cơ thể của bạn sẵn sàng chiến đấu để thoát khỏi thế giới cạnh tranh cao và tàn nhẫn này. Cần rất nhiều để đạt được điều gì đó mà bạn mong muốn trên thế giới này. Rất nhiều năng lượng thể chất và tinh thần bị tiêu hao vào cuối ngày làm việc của bạn. Một buổi mát-xa trên ghế mát-xa Osaki có thể giúp bạn chữa lành cơ thể và lấy lại sức lực. Nếu bạn có nhu cầu mua ghế massage, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi theo số điện thoại 0969.844.755 . Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào, bạn cũng có thể liên hệ với đại diện của chúng tôi bằng cách sử dụng tùy chọn Trò chuyện Trực tiếp trên trang web của chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *