5 điều quan trọng cần biết trước khi mua ghế massage

Mát-xa đã trở thành một biện pháp giảm đau rất cần thiết đối với một số người, đặc biệt là đối với những người bị căng thẳng và đau cơ. Bạn có biết rằng Hiệp hội Đau Hoa Kỳ và Đại học Bác sĩ Hoa Kỳ đề xuất xoa bóp toàn diện như một phương pháp giảm đau mãn tính?

Bạn có thể nhận được những lợi ích của massage với việc sử dụng một chiếc ghế massage. Ghế mát-xa có thể cung cấp nhiều kiểu mát-xa khác nhau để bắt chước các chuyển động của các nhà trị liệu chuyên nghiệp, chẳng hạn như Shiatsu, nhào và gõ nhẹ để đặt tên cho một số kiểu.

Thay vì chườm đá hoặc dùng thuốc giảm đau, bạn có thể sử dụng ghế mát xa để giảm đau tức thì. Nhiều người sử dụng ghế massage để tập trung vào các cơ lưng bị căng. Mặc dù ghế mát-xa không có tác dụng điều trị lâu dài, chẳng hạn như đối với bệnh đĩa đệm cổ và viêm khớp, nhưng nó vẫn có thể giúp giảm các triệu chứng, chẳng hạn như đau và co thắt. Ngày nay, nhiều bác sĩ chỉ định sử dụng ghế massage để giảm đau.

Trước khi bạn mua một chiếc ghế massage, đây là năm điều quan trọng bạn nên biết:

1. Các tính năng cần tìm ở một chiếc ghế massage hiệu quả

Ghế massage từng là một loại máy cơ bản hạn chế rung và các động tác lăn cơ bản để bạn giảm đau. Ngày nay, công nghệ ghế mát xa đã phát triển đến mức chúng có thể bắt chước gần giống những lợi ích và cảm giác của bàn tay một người mát-xa trị liệu chuyên nghiệp. Tất nhiên, lợi thế của một chiếc ghế massage là bạn có thể tận hưởng những lợi ích bất cứ lúc nào từ sự tiện lợi của chính ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là một số chức năng quan trọng cần tìm:

  • Xoa bóp . Đó là một trong những tính năng quan trọng nhất của các loại ghế massage cao cấp hiện nay. Hành động này cũng được gọi là Shiatsu và hoạt động với sự trợ giúp của việc nhào các cuộn. Nó hoạt động từ trung tâm của cột sống trong khi theo chuyển động ra bên ngoài. Bạn có thể so sánh nó với hai bàn tay xoa lưng. Tính năng này rất hữu ích trong việc thư giãn trở lại mệt mỏi của bạn và giảm căng thẳng.
  • Lăn bánh . Một tính năng đáng kể khác của ghế massage ngày nay là hoạt động lăn. Điều này rất hữu ích trong việc di chuyển nhẹ nhàng các xương cột sống của bạn trong khi các cơ của bạn được kéo căng được xoa dịu. Về cơ bản, con lăn thực hiện một cách cẩn thận chuyển động lăn trên cột sống của bạn theo hướng sang ngang, lên trên và xuống dưới. Ghế massage chất lượng sẽ có tính năng này.
  • Khai thác. Đây là một phong cách quan trọng khác mà ghế massage của bạn nên có. Nó còn được gọi là massage bộ gõ. Bên cạnh việc mang lại cho bạn một cảm giác tuyệt vời, nó cũng có thể thúc đẩy lưu thông máu thích hợp.
  • Không trọng lực ngả lưng. Ngả hoàn toàn đến 160 hoặc 180 độ với một chút uốn cong ở hông và đầu gối của bạn được coi là vị trí Không trọng lực và được NASA chỉ định là vị trí giảm áp lực tốt nhất lên cột sống và khớp của bạn. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú hơn khi được mát-xa vì bạn sẽ có thể tăng trọng lượng của mình lên.
  • Massage túi khí. Một chiếc ghế massage hiện đại tốt sẽ tạo áp lực massage lên vai, cẳng tay, hông, bắp chân và bàn chân của bạn. Điều này thường được thực hiện với việc sử dụng túi khí. Điều quan trọng là ghế massage của bạn có các túi khí để nhắm vào các bộ phận cơ thể này. Một quan niệm sai lầm phổ biến cho rằng số lượng túi khí cao hơn có nghĩa là mát-xa tốt hơn.
  • Đó là một số tính năng quan trọng hơn mà một chiếc ghế massage cần phải có.

2. Phân bổ không gian cho ghế massage của bạn

Khu vực mà bạn sẽ đặt ghế massage có thể không phải là điều đầu tiên bạn xem xét nhưng nó là điều bạn nên nghĩ đến. Vì ghế trị liệu được sản xuất để ngả ra sau để thư giãn hơn nữa, bạn sẽ cần có đủ không gian để ngả lưng. Một chiếc ghế chất lượng sẽ cho phép bạn ngả lưng hoàn toàn, vì vậy bạn có thể ước tính rằng nó sẽ chiếm chiều dài của một người lớn. Hầu hết các ghế massage dài khoảng 6 feet hoặc dài hơn một chút khi ở tư thế ngả hoàn toàn.

Nhiều mô hình mới hơn hiện nay bao gồm một tính năng nâng cao được gọi là tiết kiệm không gian, hoặc bức tường không. Ghế có tính năng này cho phép bạn đặt ghế cách tường chỉ khoảng 2 inch hoặc ít hơn. Khi họ thực hiện động tác ngả lưng, ghế sẽ nhẹ nhàng trượt bạn về phía trước và sau đó ngả bạn về phía sau. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm diện tích rất nhiều so với những chiếc ghế không có tính năng tiết kiệm diện tích.

Ghế mát xa không có tính năng tiết kiệm không gian nói chung sẽ yêu cầu khoảng trống khoảng 2 feet giữa tường và nơi bạn đặt ghế.

3. Độ bền cho một khoản đầu tư dài hạn tốt

Việc tìm kiếm một chiếc ghế massage có độ bền cao và đáng tin cậy luôn là điều bắt buộc. Có thể có những sản phẩm giá rẻ xung quanh nhưng như người ta nói, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả. Ngoài khả năng thay thế, rất có thể bạn sẽ phải chi rất nhiều cho việc sửa chữa nó.

Mua máy mát xa điện tốt nhất từ ​​một thương hiệu uy tín có thể trả trước một chút, nhưng nó thường có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và căng thẳng do các lỗi gây ra. Một chiếc ghế massage chất lượng từ một nhà sản xuất tốt là sự đầu tư lâu dài cho sức khỏe tự nhiên và tinh thần của bạn.

Một nhà sản xuất chất lượng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ và các bộ phận khi cần thiết. Bất kỳ dịch vụ nào sẽ được thực hiện bởi một kỹ thuật viên có chuyên môn tại nhà của bạn, do đó bạn không phải lo lắng về việc vận chuyển ghế ra ngoài. Các nhà sản xuất được đánh giá cao cũng luôn có sẵn một kho phụ tùng thay thế để đề phòng khi bạn cần đến chúng. Và họ sẽ có một bộ phận dịch vụ kỹ thuật có nhân viên tốt. Rõ ràng, tại Easy Massage Chair, bạn chắc chắn sẽ được hỗ trợ cá nhân hóa trong trường hợp có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với chiếc ghế của bạn.

4. Phạm vi giá của bạn là gì?

Đúng vậy, bạn rất nên đầu tư vào một chiếc ghế massage chất lượng từ một công ty có uy tín để cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho gia đình bạn. Vì vậy, sửa ghế massage điều quan trọng là phải xem xét số tiền bạn nên đầu tư.

Nói chung, nên tránh những mẫu máy giá rẻ của các thương hiệu ít được biết đến hơn. Ghế chất lượng cao, đáng tin cậy từ các nhà sản xuất tốt thường bắt đầu trong khoảng giá $ 2500- $ 3000. Điều này sẽ giúp bạn có được rất nhiều tiền.

Khi bạn tăng giá, bạn có thể mong đợi nhận được các tính năng và lợi ích bổ sung bao gồm chất lượng mát-xa mượt mà hơn. Bởi vì hầu hết người mua đều mong muốn có lợi cho sức khỏe và tinh thần, không nên chần chừ thay đổi bản thân bằng một chiếc ghế rẻ tiền.

Để cho bạn một ví dụ điển hình, bạn có chiếc ghế massage Infinity Altera . Với mức giá chiết khấu tại Ghế Massage Dễ Dàng, bạn vẫn có thể tận hưởng nhiều tính năng đa dạng của nó. Nó sẽ cung cấp cho bạn massage không trọng lực trên hông, cánh tay, vai ngoài và chân trong số những người khác. Thêm vào đó, nó được thực hiện với một số tính năng bổ sung bao gồm loa tích hợp cho kết nối iPod hoặc MP3 của bạn. Khi nói đến ngân sách, sửa ghế massage Hà Nội chìa khóa là giữ ngân sách của bạn ở mức mà bạn có thể thoải mái chi tiêu cho sức khỏe của mình và giảm căng thẳng. Nói chung, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả cho.

5. Dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ liên tục

Hãy lưu ý rằng việc mua một chiếc ghế massage không chỉ về bản thân sản phẩm mà còn liên quan đến nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất. Các nhà sản xuất chất lượng ngày nay có tỷ lệ sai sót rất thấp. Nhưng để có được sự an tâm tốt nhất, tốt nhất bạn nên mua một thương hiệu có danh tiếng trong ngành về việc cung cấp dịch vụ khách hàng đáng tin cậy.

Cửa hàng bạn mua cũng phải có thành tích về dịch vụ khách hàng tốt. Và cung cấp các tùy chọn thanh toán an toàn là điều bắt buộc hiện nay. Hơn nữa, bạn cũng phải kiểm tra xem doanh nghiệp đã được công nhận hay chưa, chẳng hạn như bởi Better Business Bureau (BBB).

Điều quan trọng là chiếc ghế massage lý tưởng của bạn phải có bảo hành từ một nhà sản xuất được đánh giá cao. Một số thương hiệu ít được biết đến hơn có thể cung cấp bảo hành dài hạn, nhưng có thể không có khả năng họ sẽ bảo hành lâu như vậy.

Bạn cũng nên tìm các công ty luôn mở các đường dây dịch vụ khách hàng của mình, chẳng hạn như qua e-mail, hỗ trợ trò chuyện hoặc cuộc gọi điện thoại.

Bây giờ bạn đã biết một số điều quan trọng nhất cần xem xét trước khi mua một chiếc ghế massage, bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn nhiều. Nó có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời cho sức khỏe và cảm giác tuyệt vời của bạn, sửa chữa ghế massage tại TPHCM vì vậy biết những gì cần tìm và những gì cần tránh là rất quan trọng. Xin được nhắc lại rằng, hãy tránh bị lừa bởi mức giá “quá tốt so với sự thật” từ một nhà sản xuất kém uy tín. Điều này không chỉ làm lãng phí khoản đầu tư của bạn mà còn có thể khiến bạn căng thẳng hơn khi bạn đang mua sắm một thứ gì đó để giảm bớt căng thẳng.

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc ghế massage tốt nhất hiện nay, hãy tham khảo những gì mà Bách Khoa Hitech có thể cung cấp cho bạn. Bởi vì họ là nhà phân phối được cấp phép của tất cả các thương hiệu hàng đầu, bạn có thể mong đợi đề xuất khách quan của họ về những gì sẽ phù hợp nhất với bạn dựa trên mong muốn và nhu cầu của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *