#49# Sửa cửa cuốn P.Tân Dân, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Tại sao nhà để xe của tôi nóng như vậy? Bạn bước vào nhà để xe của bạn và bạn ngay lập tức bắt đầu đổ mồ hôi. Mặc dù hầu hết các ga ra đều nóng lên, nhưng luôn có cách để làm mát chúng. Tìm hiểu thêm dưới đây về lý do tại sao nhiệt độ trong nhà để xe của bạn tăng quá cao và cách tốt nhất để làm mát nhà để xe vào mùa hè.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Tân Dân

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Tân Dân, Bắc Từ Liêm.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Tân Dân, Bắc Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Tân Dân, Bắc Từ Liêm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Tại sao các nhà để xe lại trở nên nóng bỏng vào mùa hè?

Mùa hè ở khắp mọi nơi có thể trở nên nóng và ẩm ướt, biến nhà để xe thành một nơi khó chịu. Cố gắng tìm ra cách làm mát một nhà để xe ở Tân dân Bắc Từ Liêm có thể khó khăn. Có hai lý do chính khiến nhà để xe cảm thấy giống như phòng tắm hơi vào mùa hè. Thứ nhất là thiếu thông gió và thứ hai là thiếu lớp cách nhiệt.

Điều đó nói rằng, các yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến vấn đề. Nếu nhà để xe của bạn có nhiều đồ vật,Sửa cửa cuốn Hà Nội được xây bằng sàn bê tông hoặc có nhiều phương tiện và thiết bị sinh nhiệt, thì nhà để xe của bạn có thể đang giữ nhiệt nhiều hơn. Dưới đây là một số lý do phổ biến khiến nhà để xe của bạn trở nên nóng bức vào mùa hè.

Thiếu cách nhiệt

Cách nhiệt là yếu tố chính góp phần làm cho nhà để xe bị nóng –Sửa cửa cuốn Hà Đông nhiều nhà để xe có lớp cách nhiệt kém hoặc thậm chí không có lớp cách nhiệt nào cả. Nếu không có lớp cách nhiệt, không khí ấm sẽ thấm vào ga ra khi không khí lạnh thoát ra, có nghĩa là ga ra của bạn không thể duy trì mức nhiệt độ thoải mái. Điều này làm tăng hóa đơn năng lượng của bạn và khiến nhà để xe của bạn trở thành một nơi không thoải mái.

Cách nhiệt nhà để xe của bạn giúp ngăn nhiệt ra ngoài và sẽ giúp giảm chi phí năng lượng của bạn vì hệ thống HVAC của bạn sẽ không liên tục cố gắng duy trì mức khí hậu khi nhà để xe ấm lên. Bạn có thể tận hưởng nhiều lợi ích từ việc bổ sung lớp cách nhiệt cho nhà để xe của mình cùng với việc kiểm soát nhiệt độ tốt hơn,sửa cửa cuốn Đống Đa chẳng hạn như đóng mở cửa êm hơn cũng như bảo vệ tốt hơn các vật dụng được lưu trữ trong không gian.

Thông thường, nhà để xe có các vết nứt và khe hở xung quanh cửa để hơi nóng lọt vào. Không khí lọt vào qua những khe hở này, làm ấm và làm mát ga ra bằng nhiệt độ ngoài trời. Nếu không được đậy kín, những khe hở cửa ga ra này cũng có thể cho nước, động vật và gió vào, làm hỏng các vật dụng được cất giữ trong ga ra và gây hư hỏng.

Thiếu thông gió

Thiếu thông gió là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là vì nhiều nhà để xe không có cửa sổ. Nếu không có không khí lưu thông Sửa cửa cuốn Thanh Xuân, nhà để xe sẽ cảm thấy nóng và ngột ngạt. Một làn gió nhẹ có thể làm giảm nhiệt độ một chút và làm cho không gian cảm thấy thoải mái hơn. Cách hiệu quả nhất để tăng thông gió là loại bỏ không khí nóng qua tuabin hoặc hệ thống cơ khí.

Vị trí và Màu sắc

Vị trí của nhà để xe của bạn tạo ra sự khác biệt. Nhà để xe quay mặt về hướng Nam hoặc Tây sẽ nhận được nhiều ánh sáng mặt trời hơn vào thời điểm nóng nhất trong ngày, làm nóng nó hơn nữa. Nếu nhà để xe của bạn không thể loại bỏ nhiệt này, nó sẽ chỉ trở nên nóng hơn khi ngày tiếp tục diễn ra.

Màu sắc của nhà để xe cũng có thể ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong của nó – nhà để xe có màu tối hơn thường hấp thụ nhiều ánh sáng mặt trời hơn. Màu sáng hơn có thể giúp phản chiếu ánh sáng, ngăn ánh sáng hấp thụ vào nhà để xe của bạn.

Các đối tượng tạo nhiệt

Cuối cùng, đậu xe bên trong nhà để xe ngay sau khi bạn lái xe có thể làm tăng nhiệt độ bên trong nhà để xe. Trong khi xe của bạn đang chạy hoặc động cơ đang nóng, nhiệt sẽ tỏa ra khu vực xung quanh. Điều này có thể đưa một nhà để xe từ thoải mái đến khó chịu một cách nhanh chóng.

Bất kỳ thiết bị điện hoặc khí đốt nào được sử dụng trong ga ra cũng sẽ tỏa nhiệt. Dụng cụ chạy, máy giặt, máy sấy và các thiết bị khác có thể làm tăng nhiệt trong nhà để xe của bạn khi chúng hoạt động. Cùng với đó, quá nhiều đồ vật trong nhà để xe sẽ góp phần giữ nhiệt. Những thứ chất đống bên trong nhà để xe chặn luồng không khí và giữ cho không khí tù đọng và ấm áp.

Giải pháp làm mát nhà để xe

Không ai thích nhà để xe quá nóng – hãy tận dụng tối đa không gian của bạn bằng cách giảm nhiệt độ nhà để xe. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để hạ nhiệt nhà để xe của mình và giữ nó như vậy, hãy xem các mẹo sau:

Đỗ xe bên ngoài

Nếu gần đây bạn đã lái xe ô tô của mình, bạn nên đậu xe bên ngoài nhà để xe. Chiếc xe sẽ nóng sau khi lái xe gần đây và có thể hạ nhiệt bên ngoài nhanh hơn bên trong. Nếu để trong gara, hơi nóng từ động cơ sẽ làm tăng nhiệt độ trong gara, trong khi gara nóng sẽ làm chậm quá trình làm mát động cơ,Sửa cửa cuốn Bắc Từ Liêm tạo ra bầu không khí ngột ngạt, ấm áp.

Sử dụng hệ thống thông gió nhà để xe

Tùy chọn thông gió đơn giản nhất cho nhà để xe là các cửa sổ. Cửa sổ nhà để xe có nhiều ưu điểm – mở cửa sổ sẽ giúp không khí trong lành vào, có thể lưu thông khắp không gian. Cửa sổ màu và chống tia cực tím cũng có thể giúp giảm lượng ánh sáng và nhiệt vào nhà để xe của bạn.

Hệ thống thông gió thụ động là một phương pháp tiêu chuẩn để giữ cho nhà để xe mát mẻ. Chúng thường bao gồm một mái tuabin hoặc lỗ thông gió trên tường, sử dụng gió tự nhiên để giúp lưu thông không khí qua nhà để xe.

Hệ thống thông gió chủ động lưu thông không khí nhà để xe một cách cơ học. Chúng tách biệt hoặc tích hợp với hệ thống thông gió của toàn bộ ngôi nhà. Chúng đắt hơn, vì vậy chúng phù hợp nhất với những người dành nhiều thời gian trong nhà để xe.

Để xe mở cửa trong vài giờ

Nếu bạn không có cửa sổ trong nhà để xe của mình, một lựa chọn khác là để cửa nhà để xe mở trong vài giờ khi bạn muốn giảm nhiệt độ. Điều này chỉ được đề xuất nếu bạn sắp về nhà vào thời điểm đó. Đừng để nhà để xe của bạn mở và không có người trông coi nếu bạn định rời khỏi nhà của mình.

Lưu thông không khí trong nhà để xe của bạn

Lắp quạt trần hoặc máy điều hòa không khí trong nhà để xe của bạn. Nếu bạn đi cùng quạt, hãy chọn loại quạt có độ bền công nghiệp. Bạn sẽ cần một cái có lưỡi mạnh có thể chịu được các mảnh vụn rơi trong không gian, chẳng hạn như mùn cưa từ các dự án cải tạo nhà cửa.

Bạn có thể chọn quạt trần để làm mát nhà để xe, hoặc bạn có thể lắp nhiều quạt dọc theo hai bên trần nhà để xe lưu thông nhiều hơn. Quạt hoạt động tốt nhất khi chúng kéo và đẩy không khí bên trong và bên ngoài để tạo ra dòng chảy, vì vậy hãy đặt quạt gần lỗ thông hơi và mở cửa sổ nếu có thể.

Thêm một bộ phận điều hòa không khí là cách nhanh nhất để giảm nhiệt độ nhà để xe của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng máy điều hòa không khí di động, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện các phép đo và chọn kích thước chính xác.

Nâng cấp cách nhiệt nhà để xe của bạn

Lắp đặt vật liệu cách nhiệt có thể giúp đảm bảo nhà để xe của bạn mát hơn vào mùa hè và giữ nhiệt trong mùa đông. Cách nhiệt cho cửa và tường nhà để xe của bạn để giữ nhiệt và giảm nhiệt độ nhà để xe. Lắp đặt lớp cách nhiệt mới hoặc lắp cửa nhà để xe mới, cách nhiệt có thể giúp giảm chi phí năng lượng của bạn bằng cách giảm khối lượng công việc mà hệ thống HVAC của bạn cần thực hiện.

Cách nhiệt và chống thấm thời tiết thích hợp là điều cần thiết để bảo vệ nhà để xe của bạn khỏi nhiệt độ khắc nghiệt và tác hại của thời tiết. Ngăn chặn các yếu tố xâm nhập vào nhà để xe bảo vệ không gian của bạn khỏi bị nóng, lạnh, động vật và nước, vì vậy nhà để xe của bạn luôn an toàn quanh năm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *