#46# Sửa cửa cuốn P.Phúc Lý, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Sở hữu một nhà để xe là quá thuận tiện, miễn là cửa nhà để xe chạy trơn tru. Bạn dựa vào cửa nhà để xe của mình để lên xuống theo yêu cầu nhiều lần mỗi ngày. Nếu cửa nhà để xe của bạn được lắp đặt đúng cách, bạn đã quen với việc nó hoạt động mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nhưng, có lẽ hôm nay, nó đã bị mắc kẹt.

Cửa nhà để xe dựa vào một loạt các bộ phận liên kết với nhau để hoạt động bình thường. Thiết kế phức tạp của chúng đôi khi có thể gặp trục trặc mà không có cảnh báo. Bảo trì cửa ga ra thường xuyên có thể giúp tránh những vấn đề này, nhưng sự cố vẫn có thể xảy ra.

Cửa gara bị kẹt có thể gây ra những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày của bạn. Đôi khi có một cách sửa chữa đơn giản và những lần khác bạn có thể cần sửa chữa chuyên nghiệp. Những lời khuyên này có thể giúp bạn tránh thất vọng và xác định gốc rễ của vấn đề để bạn có thể đưa ga ra của mình trở lại bình thường ngay lập tức.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Phúc Lý

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Phúc Lý, Bắc Từ Liêm.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Phúc Lý, Bắc Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Phúc Lý, Bắc Từ Liêm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Nguyên nhân Dính

Bước đầu tiên để sửa cửa nhà để xe của bạn là tìm hiểu lý do tại sao nó bị kẹt. Cửa nhà để xe được cung cấp năng lượng bởi nhiều bộ phận khác nhau, Sửa cửa cuốn Bắc Từ Liêm có thể hoạt động sai vì nhiều lý do.

Dưới đây là danh sách các vấn đề phổ biến khiến cửa ga ra bị kẹt:

1. Pin chết

Điều đầu tiên bạn nên kiểm tra xem cửa nhà để xe của bạn có bị kẹt hay không là pin trong điều khiển của bạn. Pin luôn chết và đây thường là vấn đề. Nếu bạn đổi pin mới và Sửa cửa cuốn Hà Nội không có tác dụng, bạn có thể bắt đầu kiểm tra các nguyên nhân có thể xảy ra khác.

2. Bị khóa do tai nạn

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng bạn đã kiểm tra khóa chưa? Sửa cửa cuốn Hà Đông Cửa nhà để xe thường có thể bị khóa do trẻ em nhầm lẫn hoặc hệ thống khóa tự động. Nếu cửa nhà để xe của bạn không mở, hãy dành một giây để kiểm tra ổ khóa trước khi thử các giải pháp khác.

3. Thời tiết lạnh

Mùa đông ở Oregon rất lạnh và ẩm ướt, nước có thể đọng lại và đóng băng xung quanh các suối ở cửa nhà để xe của bạn. Sự tích tụ của băng có thể gây áp lực lên các lò xo của bạn, làm cho chốt cửa nhà để xe của bạn bị kẹt. Hãy thử loại bỏ đá khỏi lò xo và xem liệu cửa của bạn có bị kẹt hay không. Làm sạch băng khỏi lò xo của bạn có thể là một cách khắc phục đơn giản trừ khi chúng bị hỏng. Sử dụng súng nhiệt ở chế độ thấp hoặc máy sấy tóc để nhẹ nhàng làm tan băng.

Nếu băng làm hỏng lò xo trên cửa ga ra của bạn, sửa cửa cuốn Đống Đa hãy gọi dịch vụ sửa chữa ngay lập tức. Việc tự thay lò xo là cực kỳ nguy hiểm và không được khuyến khích.

4. Ròng rọc hoặc lò xo bị hỏng

Một hệ thống ròng rọc và lò xo nâng cửa nhà để xe của bạn lên và xuống. Các cơ cấu này kéo cánh cửa dọc theo rãnh để mở và đóng nó. Nếu lò xo bị gãy hoặc ròng rọc bị cản trở, cửa ga ra sẽ không hoạt động. Những bộ phận này có thể bị gãy ngay cả khi cửa đang chuyển động, khiến nó bị kẹt giữa chừng hoặc mở hoàn toàn.

Lò xo không được thiết kế để tồn tại mãi mãi. Sau một thời gian, chúng cần được thay thế. Nếu bạn tin rằng điều này là nguyên nhân khiến cửa của bạn bị kẹt, hãy gọi cho một dịch vụ sửa chữa cửa cuốn gara chuyên nghiệp. Họ có thể sửa chữa hệ thống lò xo hoặc ròng rọc bị hỏng để cửa gara của bạn hoạt động trơn tru.

5. Theo dõi vấn đề

Theo dõi cửa nhà để xe của bạn là một phần thiết yếu của cơ chế đóng mở. Nhưng nó cũng là một trong những điều tinh tế nhất. Con lăn hướng cửa nhà để xe của bạn dọc theo đường ray để nâng lên và hạ xuống. Nếu đường ray bị xáo trộn, cửa của bạn có thể dễ dàng bị kẹt.

Các vấn đề về đường đi chung bao gồm:

Sự tắc nghẽn: Các vật thể như đá và lá cây hoặc thậm chí một quả bóng cao su đã được biết là có thể đi vào đường ray cửa nhà để xe. Kiểm tra đường đi của bạn để tìm bất kỳ mục nào có thể cản trở con lăn di chuyển. Chỉ cố gắng làm sạch những tắc nghẽn này nếu cửa nhà để xe của bạn ở vị trí hướng xuống để tránh nguy cơ bị thương.
Con lăn bị lệch: Nếu cửa nhà để xe của bạn mở nửa chừng và dừng lại, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân con lăn của bạn có thể đã nhảy ra khỏi đường ray. Cần có chuyên gia để khắc phục sự cố này một cách an toàn.
Hư hỏng: Sự hao mòn thường xuyên có thể cộng thêm, khiến đường ray bị cong và biến dạng. Chúng cũng có thể bị hỏng do va đập từ ô tô hoặc điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Gọi thợ chuyên nghiệp để đảm bảo cửa nhà để xe của bạn được cố định đúng cách.

6. Sự cố cảm biến

Cảm biến được thiết kế để giữ cho cửa nhà để xe của bạn luôn mở nếu chúng cảm thấy có vật cản. Đôi khi, các cảm biến ghi nhận sự tắc nghẽn như bụi và các mảnh vụn khác như một vật thể, khiến cửa nhà để xe bị kẹt khi mở. Hãy thử xóa chúng đi và kiểm tra xem điều đó có hiệu quả không. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy tham khảo ý kiến ​​chuyên gia để được trợ giúp.

7. Bôi trơn không đủ

Bôi trơn thích hợp là cần thiết để cửa của bạn hoạt động trơn tru. Nếu gần đây cửa nhà để xe của bạn phát ra nhiều tiếng ồn , có thể bạn chưa đủ. Bôi trơn kém sẽ khiến cửa của bạn bị kẹt, nhưng cách giải quyết rất đơn giản. Bôi chất bôi trơn vào đường ray, bản lề, con lăn và lò xo sau khi làm sạch các bộ phận. Làm điều này khi cửa ở vị trí hạ xuống.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *