3 Điều cần tránh khi mua ghế massage

Đến đây có lẽ bạn đã biết tất cả về những lợi ích sức khỏe của massage. Rốt cuộc, nó được đề cập ở khắp mọi nơi từ bài báo của Sức khỏe & đời sống về cách xoa bóp làm dịu cơn đau lưng; câu chuyện của Hà Nội mới về việc cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn thông qua massage; và Dân Trí đưa tin về những lợi ích sức khỏe.

Nhưng khi mua sắm một chiếc ghế massage lý tưởng, có một số điều quan trọng bạn nên tránh. Là công ty đi đầu trong ngành, sửa chữa ghế massage tại TPHCM Bách Khoa Hitech đã làm việc với rất nhiều khách hàng hài lòng kể từ năm 2005 . Dưới đây là một số điểm chính đã giúp chúng tôi hướng dẫn khách hàng sử dụng máy mát xa điện tốt nhất cho họ:

1. Tránh mua một thương hiệu không có uy tín trên thị trường

  • Họ bán các mặt hàng không bền
  • Dịch vụ và Phụ tùng không có sẵn
  • Nhà sản xuất có thể không kinh doanh nếu và khi bạn cần dịch vụ bảo hành.

Bách Khoa Hitech rất chọn lọc và chỉ tập hợp các nhà sản xuất được đánh giá cao với lịch sử đã được chứng minh về sự hài lòng của khách hàng bao gồm Ghế massage Luraco, ghế massage Infinity, Apex, Osaki, Human Touch và một số hãng khác. Chúng tôi đã chọn ngừng phân phối một số thương hiệu do hỗ trợ khách hàng tầm thường của họ.

Thương hiệu ghế massage

Ví dụ, Ghế Massage Vô Cực được biết đến với việc dự trữ đầy đủ các phụ tùng thay thế trong kho của họ. Họ cũng mang theo một trong những mô hình mà họ từng sản xuất và họ giữ cái này trong kho của mình. Họ có một bộ phận hỗ trợ và dịch vụ chuyên dụng trong trường hợp bạn yêu cầu bất kỳ sự cố hoặc bộ phận hoặc bảo trì nào. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng Infinity sẽ ở đó để cung cấp những gì bạn cần.

Với những thương hiệu uy tín này, phần lớn khách hàng có thể mong đợi một cách hợp lý từ mười lăm năm trở lên để sử dụng thường xuyên mà không cần yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào. Khi bạn nhìn thấy một bảo hành từ một thương hiệu chất lượng, sửa ghế massage nó có sức nặng hơn rất nhiều so với bảo hành từ một thương hiệu không có tên tuổi hoặc thương hiệu không có uy tín lớn.

2. Tránh một chiếc ghế với mức cường độ không phù hợp với bạn

Hầu hết khách hàng đều hài lòng với mức cường độ vừa phải. Tuy nhiên, nếu bạn (hoặc người khác sử dụng ghế như vợ / chồng của bạn) thích mát-xa toàn diện nhẹ nhàng hơn hoặc mát-xa mô sâu cường độ cao, bạn nên cân nhắc mát-xa 3D hoặc 4D. Đó là bởi vì chúng cung cấp phạm vi cài đặt cường độ lớn nhất. Với massage 3D và 4D, bạn sẽ có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ từ rất nhẹ nhàng, cho đến rất mạnh (giống như massage thể thao mô sâu). Điều này rất phổ biến khi sẽ có nhiều người dùng, vì mỗi người dùng thường thích một mức cường độ khác nhau.

3. Tránh một chiếc ghế không phù hợp với kích thước cơ thể của bạn

Đối với người dùng có chiều cao và cân nặng trung bình, đây không phải là một vấn đề quan trọng vì hầu hết các loại ghế sẽ vừa với bạn một cách thoải mái. Nhưng nếu ai đó sẽ sử dụng ghế thường xuyên có kích thước khoảng 5’3 ”hoặc ngắn hơn hoặc có vai hẹp, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn có được áp lực xoa bóp vai tốt và massage chân tuyệt vời.

Khi người dùng cao khoảng 5’3 ”hoặc ngắn hơn ngồi trên một chiếc ghế mát xa có kích thước điển hình, họ có thể thấy mình không nhận đủ áp lực khi túi khí vai bung ra. Họ không hoàn toàn đạt đến vai của họ. Và khi nói đến massage chân bằng con lăn, sửa ghế massage Hà Nội họ sẽ cần phải trượt xuống ghế để có được toàn bộ cường độ.

May mắn thay, có một số lựa chọn được thiết kế đặc biệt để phù hợp thoải mái cho loại người dùng này.

Một chiếc ghế massage lý tưởng là một khoản đầu tư dài hạn đáng kể cho sức khỏe và tinh thần của bạn. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải chọn một chiếc ghế massage đáng tin cậy và vừa vặn với cơ thể của bạn, được bảo hành đáng tin cậy chỉ trong trường hợp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *