#22# Sửa cửa cuốn P.Hồng Đô, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Cửa chớp thường được gọi là tấm bản lề có thể được cố định ở bên trong hoặc bên ngoài cửa sổ của bạn. Bạn cũng có thể coi nó như những tấm che cửa sổ có khả năng ngăn ánh sáng không mong muốn ra ngoài, mang lại cho chủ sở hữu một lớp bảo mật bổ sung và cung cấp sự riêng tư mà chủ sở hữu cần. Có một số loại cửa chớp và chúng có thể được làm bằng gỗ, nhựa vinyl, gỗ cứng, bọt xốp và ván sợi mật độ trung bình.

lắp đặt cửa chớp con lănHầu hết các cửa chớp có các đặc điểm khác nhau và mỗi loại có thể phục vụ một mục đích khác nhau hoặc duy nhất. Ví dụ, một số cửa chớp có thể được chế tạo để chống cháy và việc đặt chúng ở những khu vực dễ xảy ra sự cố hỏa hoạn có thể làm giảm bớt thiệt hại nhất định phải gây ra. Nếu điều nói trên là điều bạn có thể liên quan, thì việc mua cửa chớp chắc chắn là một khoản đầu tư tốt cho những chủ sở hữu tiềm năng như bạn.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Hồng Đô

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Hồng Đô, Nam Từ Liêm.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Hồng Đô, Nam Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Hồng Đô, Nam Từ Liêm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

HƯỚNG DẪN NHANH VỀ CÀI ĐẶT CỬA TRẬP CON LĂN

Làm bất cứ điều gì cần thiết để tìm thấy hộp công cụ đáng tin cậy đó của bạn. Đảm bảo rằng tất cả các công cụ có mặt bên trong, đang ở trong tình trạng hoạt động tốt. Đối với những người đã quên những gì họ nên có, đây là danh sách ngắn: Thanh nạy, búa, kìm mũi kim, chuôi dao, một loạt các loại tua vít, thước dây, máy cắt dây, Sửa cửa cuốn Bắc Từ Liêm máy khoan điện có bộ mũi, dao đa năng và một cái cưa tay.

Bạn được khuyến khích thêm vào bất kỳ mục nào mà bạn nghĩ có thể hữu ích cho mục đích của mình. Bạn không nên bị giới hạn trong danh sách trên, Sửa cửa cuốn Hà Nội vì bạn cần phải đối phó với hoàn cảnh riêng của mình. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ và bắt đầu làm việc để có được màn trập đó mà không bị lỡ nhịp!

Chọn một khu vực mở để giải nén

Cửa chớp của bạn có thể được tháo rời thành từng phần trước khi nó được gửi cho bạn. Hãy tận dụng cơ hội để kiểm tra xem mọi bảng điều khiển hoặc khung được gửi cho bạn đều nguyên vẹn và không có dấu hiệu của vết nứt hoặc vết nứt. Đảm bảo rằng mỗi thành phần có các thẻ nhận dạng duy nhất của riêng chúng, các thẻ này tuân theo hướng dẫn hoặc sách hướng dẫn cài đặt của bạn. Không bao giờ loại bỏ các thẻ ở giai đoạn đầu chẳng hạn; bạn sẽ cần chúng làm tài liệu tham khảo khi bạn đặt chúng vào đúng vị trí hoặc thứ tự. Đặt mọi thứ xuống sàn, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân để tránh cho bản thân bỏ qua bất kỳ bước quan trọng nào.

Đi sâu vào các khung hình, sau đó là các tấm màn trập

Khung phải được cố định với nhau theo hình dạng định sẵn trước khi lắp vào cửa sổ. Khi bạn đặt nó lên, hãy đảm bảo rằng các cạnh từ tất cả các bên có mức cho phép bằng nhau. Một vị trí tính toán sai nhỏ có thể khiến cửa chớp bị lệch, điều này rất khó coi. Khi khung được cố định thành công vào đường viền cửa sổ của bạn, Sửa cửa cuốn Hà Đông việc lắp đặt các tấm sẽ không quá khó khăn.

Đảm bảo rằng các bản lề được cố định đúng cách vào khung, cũng như đảm bảo rằng các giá đỡ nam châm trên các tấm (các miếng kim loại giữ các tấm cửa chớp ở vị trí khi chúng được đóng lại) được căn chỉnh chính xác với các tấm trên khung .

Những điều chỉnh cuối cùng cho cửa chớp của bạn

Kiểm tra nó, xoay nó, mở và đóng nó. Nếu mọi thứ đang hoạt động trơn tru và không có tiếng động nào được nghe thấy, Sửa cửa cuốn Nam Từ Liêm hãy tự vỗ về mình và kết thúc công việc của bạn vì công việc đã hoàn thành tốt! Bây giờ bạn có thể tận hưởng đầy đủ những lợi ích của cửa chớp mới được lắp đặt. Hãy chăm sóc chúng cẩn thận và đảm bảo việc bảo trì được thực hiện khi cần thiết, và cửa chớp của bạn sẽ tồn tại suốt đời!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *