Sự khác biệt giữa Luraco Legend và Luraco i7 là gì?

 

Lưu ý: xin lưu ý rằng cả Luraco i7 và Legend đều đã được thay thế bằng các mẫu mới & nâng cấp – ghế massage Luraco i7 PLUS và Luraco Legend PLUS. Chúng vẫn trông giống như cũ nhưng bây giờ được trang bị nhiều tính năng và lợi ích hơn. Thay vào đó, bạn có thể đọc hướng dẫn so sánh cập nhật của chúng tôi tại đây .

Khách hàng của chúng tôi đã hỏi chúng tôi về sự khác biệt giữa Luraco Legend và Luraco i7 và chúng tôi không thể trách họ muốn biết thêm về hai trong số những máy mát xa điện tốt nhất hiện nay. Hai chiếc ghế này được biết đến là có công nghệ ghế massage mới nhất và các tính năng điều chỉnh có thể mang đến cho bạn những bài massage hoàn hảo.

Cả hai loại ghế massage đều được chế tạo để giảm bớt căng thẳng của bạn và mang lại sự thư giãn hoàn toàn, cải thiện sức khỏe tự nhiên nói chung của bạn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những phẩm chất cụ thể trong một chiếc ghế massage, sửa ghế massage thì bạn thực sự nên lưu ý đến những tính năng độc đáo mà Luraco Legend và Luraco i7 có.

Ghế Massage Luraco

Ghế massage Luraco Legend cung cấp các tính năng tuyệt vời với mức giá thấp hơn. Sản phẩm có Công nghệ massage 3D cho phép bạn điều chỉnh cường độ và có thể massage sâu hơn. Các tính năng khác bao gồm:

 • Màn hình cảm ứng dễ dàng và bộ điều khiển từ xa thân thiện với người dùng
 • Lên đến 5 cài đặt bộ nhớ người dùng cá nhân để cả gia đình có thể thưởng thức
  9 chương trình cài đặt sẵn tự động
 • Có thể điều chỉnh nhiệt ở phía sau với 5 mức cường độ
 • Đề xuất chiều cao của người dùng lên đến 6 ‘2 “và cân nặng lên đến 240 pound
 • Con lăn chân và máy mát xa bắp chân bằng khí nén

Mỗi tính năng được thiết kế với công nghệ mới nhất có thể mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm massage tuyệt vời. Bạn có thể đọc thêm về những điều khiến Luraco Legend trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn tại đây .

Ghế Massage Luraco i7

Chiếc ghế massage hội tụ tất cả các tính năng tốt nhất và công nghệ ghế massage mới nhất, Luraco i7 đơn giản là một trong những chiếc ghế massage hàng đầu trên thế giới. Đây là chiếc ghế massage duy nhất đã được đánh giá và chứng minh là mang lại lợi ích cho sức khỏe bởi một tổ chức nghiên cứu chuyên nghiệp. Được mệnh danh là Ghế Massage Y tế Số 1 Thế giới, sửa ghế massage Hà Nội Luraco i7 được thiết kế để mang lại tiêu chuẩn hiệu suất cao nhất.

Luraco i7 cung cấp một số lợi ích và tính năng nổi bật:

 • Màn hình cảm ứng thông minh và tính năng điều khiển từ xa dễ sử dụng. Nó sử dụng bộ điều khiển màn hình cảm ứng – sản phẩm đầu tiên trong ngành – giúp dễ vận hành, ngay cả vào ban đêm
 • Công nghệ cảm biến cập nhật nhất giúp phát hiện chính xác hình dạng cơ thể, chiều dài cổ và chân, mang đến cho bạn dịch vụ mát-xa phù hợp
 • Một thân xoay độc đáo với tính năng kéo giãn xoắn không tìm thấy ở bất kỳ loại ghế nào khác trong ngành
 • Một máy nghe nhạc MP3 âm thanh siêu sạch giúp tăng cường thư giãn đầu óc được tích hợp bộ khuếch đại và loa
 • Hệ thống robot 3D chân thực và tiên tiến nhất với công nghệ điều khiển mới nhất cung cấp các kỹ thuật massage lưng dưới, cổ và vai vượt trội
 • Đề xuất chiều cao của người dùng lên đến 6’7 “và cân nặng lên đến 300 lbs
 • Công nghệ giảm tiếng ồn giúp nó trở thành chiếc ghế massage yên tĩnh nhất hiện có
 • Tính năng nhiệt toàn thân có thể điều chỉnh với 5 cài đặt nhiệt
 • Cài đặt phản hồi giọng nói của con người có thể được đặt bằng bảy ngôn ngữ khác nhau

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm tốt nhất trong ngành, thì Luraco i7 là chiếc ghế massage lý tưởng dành cho bạn.

Sự khác biệt giữa hai

Trong khi cả hai ghế massage đều cung cấp các tính năng tuyệt vời, Luraco Legend và Luraco i7 có những phẩm chất khác nhau khiến chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng khác nhau. Để có biểu đồ so sánh thông số kỹ thuật chi tiết, sửa chữa ghế massage tại TPHCM hãy nhấp vào đây .

Luraco i7 và Luraco Legend

Ưu điểm của Luraco i7 :
Ưu điểm của Luraco Legend :
 • Luraco i7 có nhiều túi khí mát-xa hơn Luraco Legend (100 túi khí so với 60 túi khí trong Huyền thoại) giúp mát-xa chính xác hơn.
 • I7 sử dụng da thật trên tất cả các điểm tiếp xúc (Đầu, Cánh tay, Vai, Hông và Bàn chân)
 • Có nhiệt ở lưng dưới, ghế ngồi và bàn chân. Huyền thoại Luraco chỉ có nó ở lưng dưới và bàn chân.
 • I7 có tính năng điều khiển từ xa tiên tiến hơn vì nó sử dụng bộ điều khiển giống như điện thoại thông minh
 • Nó có một mát xa kéo dài tốt hơn.
 • The Legend có mức giá thấp hơn và mang lại hiệu suất chất lượng cao
 • Nó có tính năng L- track có nghĩa là nó có các con lăn có thể xoa bóp cơ mông của bạn, một tính năng mà i7 không có. Không giống như i7 có rãnh 32 ”, Legend sử dụng rãnh 58” có thể chạm đến cơ mông của bạn.
Đặc điểm chung của chúng
Điểm chung của những chiếc ghế này là chúng đã được trải qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt nhất và được chứng nhận bởi UL và FDA – vì vậy hãy yên tâm rằng bạn đang có được một chiếc ghế chất lượng cao. Chúng cũng được sản xuất tại Hoa Kỳ đảm bảo hiệu suất cao và chất lượng hàng đầu. Cả hai chiếc ghế cũng bao gồm bảo hành nhà sản xuất 5 năm.
Ngoài khả năng mang lại trải nghiệm mát-xa toàn thân tuyệt vời, cả hai ghế mát-xa đều có tính năng không trọng lực . Đó là một tư thế độc đáo mang lại cho bạn cảm giác không trọng lượng vì nó làm giảm áp lực của trọng lực lên cột sống và các khớp của bạn. Tính năng không trọng lực ngay lập tức làm tăng sự thư giãn của bạn và cho phép bạn cảm nhận hiệu quả của việc massage ngay lập tức.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *