#21# Sửa cửa cuốn P.Hòe Thị, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Những chủ nhà sành điệu có xu hướng đặc biệt quan tâm đến các vấn đề liên quan đến ngôi nhà. Dù là thiết kế nội thất, kiến ​​trúc hay thậm chí là hệ thống ống nước, chúng tôi luôn mong muốn có được những gì tốt nhất cho chính ngôi nhà của mình. Vì hầu hết các hộ gia đình đều có ít nhiều loại đồ nội thất giống nhau – chẳng hạn như bàn, ghế, tủ, ngăn kéo và danh sách này tiếp tục – chúng ta đôi khi có thể bỏ qua các hình thức trang trí nội thất khác ít điển hình hơn, nhưng cũng nên có.

Một ví dụ là cửa chớp con lăn. Mặc dù chúng không phải là điều đầu tiên nghĩ đến khi mọi người nói về trang trí nội thất, nhưng trên thực tế, chúng rất hữu ích cho ngôi nhà. Kiểu trang trí không quá điển hình này đối với những người khác có vẻ như thừa thãi, nhưng có nhiều thứ hơn là bắt mắt.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Hòe Thị

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Hòe Thị, Nam Từ Liêm.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Hòe Thị, Nam Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Hòe Thị, Nam Từ Liêm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

5 QUAN NIỆM SAI LẦM VỀ CỬA CUỐN CON LĂN

1. Chúng chỉ được sử dụng cho mục đích thương mại

Sự thật là khác. Cửa chớp con lăn phù hợp cho cả mục đích thương mại và gia dụng. Bạn có thể cau mày khi thấy nó hoặc cho rằng nó trông quá thương mại, nhưng thực tế có rất nhiều loại cửa chớp phục vụ cho các doanh nghiệp hoặc nhà riêng. Chúng có thể được tùy chỉnh hoặc thay đổi để phù hợp với chủ đề nội thất và mặt tiền của ngôi nhà của bạn. Ngày nay, Sửa cửa cuốn Bắc Từ Liêm những cửa chớp này cũng có nhiều màu sắc và phép đo để phù hợp với cửa sổ hoặc cửa ra vào. Ý tưởng lỗi thời rằng chúng chỉ dành cho các doanh nghiệp không còn đúng nữa.

2. Chúng dễ bị ăn mòn

Hầu hết các cửa chớp ngày nay đều được làm bằng nhôm. Trong khi vật liệu đảm bảo trọng lượng nhẹ và độ bền của nó, nó cũng không bị ăn mòn. Nhiều đồ vật bằng kim loại dễ bị xuống cấp theo thời gian, dẫn đến cấu trúc tổng thể yếu hơn và cuối cùng dẫn đến tai nạn. Ngược lại, cửa chớp con lăn được chế tạo để có độ bền cao. Bản chất chống ăn mòn của chúng giúp chúng không bị gỉ và hư hỏng, đó là lý do tại sao chúng có thể được coi là an toàn cho ngôi nhà.

3. Chúng sẽ khiến ngôi nhà trở nên quá ấm áp Không hẳn! Cửa chớp con lăn có hệ thống truyền nhiệt tốt giúp duy trì mức độ ấm áp hợp lý trong ngôi nhà. Chúng giúp chống lại cả cái nóng và cái lạnh. Hơn nữa, chúng ngăn chặn các tia cực tím có hại từ mặt trời có thể thực sự làm hỏng đồ đạc của bạn trong thời gian dài tiếp xúc.

4. Chúng tốn kém để duy trì

Một số người có thể nghĩ rằng có cửa chớp con lăn nhất thiết sẽ kéo theo hóa đơn tiền điện tăng. Ngược lại, Sửa cửa cuốn Hà Nội chúng thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền. Thứ nhất, những cửa chớp này có tác dụng cách nhiệt cho ngôi nhà. Đương nhiên, chúng sẽ điều chỉnh nhiệt độ của ngôi nhà của bạn và do đó tiết kiệm chi phí điều hòa không khí hoặc sưởi ấm.

Một lý do khác tại sao chúng không tốn kém để bảo trì là vì cửa chớp con lăn chạy bằng động cơ. Như vậy, chúng thậm chí không sử dụng hết nhiều điện năng của bạn khi bắt đầu. Trên hết, có một số loại cửa chớp giúp tiết kiệm chi phí hơn nữa, một số loại bao gồm loại hoạt động bằng pin và chạy bằng năng lượng mặt trời. Do đó, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân cửa chớp con lăn khá dễ dàng và giá cả phải chăng để bảo trì.

5. Chúng không có bất kỳ tác động nào đến môi trường

Trong những năm gần đây, người ta đã chú trọng hơn đến việc thân thiện với môi trường. Một số người có thể thích đồ nội thất hoặc cách lắp đặt không gây tác hại đến môi trường. Trong khi nhiều người không coi cửa chớp con lăn có bất kỳ tác động nào, chúng thực sự thân thiện với môi trường. Các loại cửa chớp mới hơn đã được tung ra để đáp ứng nhu cầu của những người đặc biệt về việc có một lối sống xanh.

Một ví dụ điển hình để minh họa điều này là một loại cửa trập sử dụng năng lượng mặt trời cụ thể, Sửa cửa cuốn Hà Đông hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển nó thành năng lượng cho động cơ để đóng mở tự động. Nói cách khác, nó hoạt động bằng cách khai thác nguồn năng lượng tự nhiên. Vì vậy, mặc dù quan niệm sai lầm, cửa chớp con lăn không tiêu thụ nhiều điện cũng như không chống lại được sự suy thoái của môi trường.

Với sự tập trung ngày càng cao của việc chăm sóc tốt môi trường của chúng ta, những cửa chớp thân thiện với môi trường này chắc chắn đáng được đề cập đến. Rất có thể sẽ có nhiều biến thể hơn được giới thiệu khi mọi người dần lựa chọn các giải pháp xanh hơn.

Vì vậy, nếu bạn từng hoài nghi về điều đó trước đây, có lẽ đã đến lúc bạn nên tránh xa những quan niệm sai lầm đã đề cập ở trên và nhìn cửa chớp con lăn dưới một góc nhìn khác. Giữ cho các lựa chọn của bạn luôn mở – đừng chỉ chăm chăm vào những đồ nội thất cũ giống nhau – Sửa cửa cuốn Nam Từ Liêm tất cả chúng ta đều cần một thứ gì đó khác biệt để thêm gia vị cho ngôi nhà của mình trong một thời gian. Rốt cuộc là tốt để cứu môi trường của chúng ta, ít nhất một hộ gia đình tại một thời điểm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *