#20# Sửa cửa cuốn P.Hoàng Trọng Mậu, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Vài năm gần đây được đánh dấu bằng sự xuất hiện của cửa chớp con lăn hiện đại với các tính năng độc đáo. Những cửa chớp hiện đại này ở Sydney đã biến ngôi nhà của mọi người mà không cần phải phá vỡ ngân hàng cho các dự án cải tạo nhà như vậy. Một tính năng nổi bật là sự kết hợp của màu sắc. Đã có một sự thay đổi trong các màu bảo thủ truyền thống sang các màu táo bạo hơn. Những màu sắc này hợp thời trang và mọi người đều muốn có cửa chớp con lăn thời trang và thanh lịch. Nếu bạn thuộc tuýp người này thì bạn nên biết những điều cần cân nhắc để có những chiếc cửa chớp phù hợp với màu sắc chính xác. Dưới đây là một số yếu tố đó:

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Hoàng Trọng Mậu

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Hoàng Trọng Mậu, Nam Từ Liêm.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Hoàng Trọng Mậu, Nam Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Hoàng Trọng Mậu, Nam Từ Liêm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Bạn nên cân nhắc điều gì khi chọn màu phù hợp cho cửa cuốn hiện đại của mình

Thiết kế bên ngoài của căn hộ

Để có thể có được màu sắc phù hợp cho cửa chớp, bạn cần quan tâm đến thiết kế bên ngoài của ngôi nhà của mình. Bạn nên chọn màu sắc kết hợp hài hòa với phong cách ngoại thất. Bạn sẽ không muốn có tất cả khách của bạn thắc mắc tại sao bạn lại chọn cửa chớp như vậy.

Nếu ngôi nhà của bạn có thiết kế truyền thống, bạn nên xem xét cửa chớp con lăn màu đen hoặc trắng. Mặt khác, Sửa cửa cuốn Bắc Từ Liêm nếu bạn có một ngôi nhà hiện đại hoặc đương đại, hãy cân nhắc những màu sắc đậm và rực rỡ hơn. Cửa chớp màu hồng nóng hoặc đỏ tươi sẽ rất hợp với ngôi nhà hiện đại của bạn. Bạn có thể có cửa chớp màu tím rực rỡ nếu muốn.

Màu sắc của cửa trang trí

Vì cửa chớp con lăn sẽ được lắp ở cửa ra vào, nên chỉ cần bạn cân nhắc màu sắc của đồ trang trí là công bằng. Bạn sẽ không muốn có cửa chớp và Sửa cửa cuốn Hà Nội đồ trang trí giống như chúng là hai mảnh khác nhau. Họ nên bổ sung cho nhau và thể hiện một số mối quan hệ.

Một khi bạn đã làm được điều này, bạn có thể chọn có màu tương tự như màu của đồ trang trí để cả hai đều có một màu duy nhất. Đây là điều mà nhiều người chọn làm. Nếu bạn không thích một màu, bạn có thể chọn một màu sẽ kết hợp hài hòa với màu trang trí. Tránh màu sắc xung đột. Màu sắc xung đột khiến ngôi nhà của bạn trông buồn tẻ và rối mắt. Bạn phải duy trì vẻ ngoài thanh lịch hiện đại mọi lúc.

Màu bổ sung

Bạn nên xác định những màu sắc sẽ bổ sung cho ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ không muốn có cửa chớp con lăn có màu sắc không thể hiện bất kỳ sự phối hợp nào với thiết kế nội thất và ngoại thất ngôi nhà của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về màu sắc phù hợp sẽ mang lại hiệu ứng miễn phí, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân hãy nhờ chuyên gia giúp bạn có được màu sắc phù hợp cho cửa chớp của mình.

Tránh chọn các màu từ cùng một nhóm hoặc cùng một gia đình vì chúng không bổ sung tốt cho nhau, trừ khi bạn muốn cửa chớp màu đen hoặc trắng. Nếu bảng màu nhà của bạn là màu tối, thì bạn nên chọn cửa chớp có màu sáng hơn. Nếu bạn có nội thất và ngoại thất sáng hơn thì cửa chớp con lăn tối hơn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Nếu mục tiêu của bạn là có một cái nhìn táo bạo hơn, hãy sử dụng cửa chớp sáng màu nếu nhà của bạn có màu sáng. Bạn cũng có thể cân nhắc các màu xám, Sửa cửa cuốn Hà Đông xanh lá cây hoặc đỏ để làm sáng ngôi nhà nhợt nhạt của mình.

Những ngôi nhà trong khu phố

Nếu bạn muốn bán ngôi nhà của mình trong tương lai, thì bạn nên cân nhắc việc di chuyển xung quanh khu đất và tìm hiểu loại màu sắc của những người hàng xóm của bạn cho cửa chớp của họ. Giao diện phải nhất quán. Người mua sẽ bị thu hút bởi ngôi nhà của bạn nếu bạn có cửa chớp giống với cửa chớp của những người hàng xóm.

Hãy tránh những màu quá sáng hoặc quá đậm sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông hoàn toàn khác. Cửa chớp của bạn không nên thu hút quá nhiều sự chú ý khi so sánh với cửa chớp ở các khu vực xung quanh. Điều này có xu hướng đẩy người mua đi. Yếu tố này nếu một lúc nào đó bạn muốn bán căn nhà của mình.

Sở thích cá nhân

Khi nói đến màu sắc, sở thích cá nhân là một yếu tố rất quan trọng. Có hàng ngàn yếu tố cần xem xét, điều này càng có sức nặng khi bạn chọn màu phù hợp cho cửa chớp của mình. Hãy nhớ rằng bạn là người sẽ sống trong ngôi nhà đó và sau khi quá trình lắp đặt hoàn tất, bạn nên yêu thích vẻ ngoài của cửa chớp. Nếu bạn không hài lòng với màu sắc, thì toàn bộ dự án không xứng đáng với chi phí.

Bạn nên chọn một màu sắc làm nổi bật tính cách của bạn. Nếu bạn là một người hướng ngoại, Sửa cửa cuốn Nam Từ Liêm hãy chọn cửa chớp có màu sắc đậm và sáng. Màu vàng hoặc cam có thể là những màu lý tưởng dành cho bạn. Mặt khác, nếu bạn là một người bảo thủ, hãy xem xét các cửa chớp có tông màu xám hoặc nâu. Bạn muốn mọi người liên hệ màu sắc của cửa chớp với tính cách cá nhân của bạn.

Hãy nhớ lắng nghe ý kiến ​​của người khác nhưng có tiếng nói cuối cùng. Đây là cửa chớp của bạn. Hãy ghi nhớ điều đó mỗi khi một người bạn sắp thuyết phục bạn thay đổi ý định về màu sắc yêu thích của bạn.

Luôn nhờ đến các công ty cửa cuốn để được tư vấn và hướng dẫn về màu sắc phù hợp mà bạn nên có trên cửa chớp của mình. Họ có những chuyên gia đã làm trong ngành hàng chục năm và hiểu rõ về tất cả các màu mà bạn có thể lựa chọn, vì vậy hãy cho phép họ giúp bạn chọn màu phù hợp cho cửa chớp của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *