#18# Sửa cửa cuốn P.Hồ Tùng Mậu, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Thỉnh thoảng hãy xem bất kỳ sản phẩm cải thiện nhà nào được sử dụng. Ví dụ, hãy xem xét cửa chớp tráng nhôm kẽm. Mọi người sử dụng chúng theo thời gian. Do đó, nó trở nên dễ dàng quên hoặc bỏ qua một vài yếu tố làm cho cửa chớp nhôm khác biệt với các loại khác. Màn trập có thể giống như bất kỳ màn trập nào khác. Nó thậm chí có thể giống với các cửa chớp khác nếu có liên quan đến chức năng. Nhưng giống như bạn sắp tìm hiểu, có rất nhiều sự thật kỳ lạ làm cho cửa chớp tráng nhôm kẽm hay cửa chớp AZ như chúng thường được gọi là độc nhất vô nhị. Đọc để biết thêm về những sự thật này.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Hồ Tùng Mậu

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

9 ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ CỬA CHỚP TRÁNG NHÔM-KẼM

Công nghệ AZ đã tồn tại được 4 thập kỷ

Quay trở lại đầu những năm 1960, các nhà khoa học bắt tay vào thực hiện sứ mệnh tìm ra một lớp phủ hấp dẫn về mặt thẩm mỹ cho các sản phẩm cải tạo nhà bằng nhôm, Sửa cửa cuốn Hà Đông khó mài mòn và bền hơn thép mạ kẽm. Sau 8 năm nghiên cứu ở Mỹ và Châu Âu, các nhà khoa học đã tìm ra lớp phủ gồm 55% nhôm, 43% kẽm và 1,6% silicon là sự kết hợp lý tưởng nhất.

Cửa chớp AZ tốt hơn 4 lần so với cửa chớp thép mạ kẽm

Đây là một thực tế dựa trên các nghiên cứu khác nhau được thực hiện ở Úc, Sửa cửa cuốn Bắc Từ Liêm Châu Âu và Bắc Mỹ. Tất cả các nghiên cứu dựa trên dữ liệu so sánh thu được sau 30 năm tiếp xúc với khí quyển tại các khu vực biển, nông thôn và công nghiệp dường như đồng ý về một điều; rằng cửa chớp AZ có khả năng chống ăn mòn gấp bốn lần so với thép mạ kẽm. Một số nghiên cứu bao gồm các thử nghiệm trong đó cửa chớp AZ và thép mạ kẽm phải trải qua 200 giờ thử nghiệm phun muối liên tục cho thấy cửa chớp AZ không có dấu hiệu bị ăn mòn. Các cạnh cắt được giữ nguyên. Không như vậy với cửa chớp bằng thép mạ kẽm vốn đã phát triển các vết gỉ trên các cạnh cắt và cuối cùng không chống chọi lại được với sự ăn mòn.

Hiệu suất nhiệt

Cửa chớp AZ có lớp hoàn thiện bằng kim loại mờ được thiết kế để phản xạ nhiệt. Điều này đảm bảo nội thất của bất kỳ tòa nhà nào sử dụng cửa chớp AZ vẫn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Cửa chớp AZ cũng có thể chịu được nhiệt độ hoạt động lên đến 300 ° C. Điều đó giải thích tại sao cửa chớp AZ cũng là sản phẩm lý tưởng để sử dụng trong công nghiệp.

Vẻ ngoài bất chấp tuổi tác

Mọi người mua cửa chớp với hy vọng rằng chúng sẽ có lớp hoàn thiện mịn như sa tanh nguyên vẹn trong nhiều năm. Điều này hầu như không xảy ra. Hầu hết các cửa chớp bị mòn do thường xuyên tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc bảo trì kém. Với cửa chớp AZ thì không như vậy. Chúng rất linh hoạt và bền. Trên thực tế, Sửa cửa cuốn Hà Nội cửa chớp AZ sơn sẵn không chỉ tự hào về tính thẩm mỹ mà còn có tính năng chống bụi bẩn, chống phấn hóa và giữ độ bóng.

Cửa chớp nhôm thân thiện với môi trường

Tương lai của hành tinh trái đất đang bị đe dọa liên tục do việc tiếp tục sử dụng các sản phẩm xây dựng có hại. Nhưng cửa chớp Z nổi bật. Trước hết, cửa chớp AZ có thể tái chế 100%. Sau đó, có một thực tế là quy trình sản xuất cửa chớp AZ là ‘xanh’. Hầu hết, Sửa cửa cuốn Nam Từ Liêm nếu không phải tất cả các nhà sản xuất màn trập AZ đều sử dụng các nhà máy tái sinh axit, hydro và nitơ. Họ cũng sử dụng chất oxy hóa nhiệt và các đường cắt tua lại. Tất cả những điều này là những biện pháp họ đưa ra để đảm bảo rằng quy trình sản xuất thân thiện với môi trường. Điều đó có nghĩa là bằng cách xem xét AZ cửa chớp, bạn sẽ cải thiện ngôi nhà của mình và vẫn đóng vai trò của mình để làm cho thế giới trở thành một nơi xanh hơn, tốt đẹp hơn.

Có nhiều thứ hơn trong thép AZ không chỉ là cửa chớp

Trọng lượng nhẹ, độ bền và tính linh hoạt của thép AZ làm cho nó trở nên lý tưởng cho nhiều mục đích sử dụng. Hàng rào, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân cửa an ninh, bồn thép và các thiết bị điện đều gọi cho thép AZ. Nên nhớ rằng thép AZ có giá thành cực kỳ phải chăng. Do đó bạn có thể sử dụng cửa chớp AZ và có thể là bể nước AZ mà không lo tốn quá nhiều chi phí cho việc cải tạo ngôi nhà của mình.

AZ hầu như không bị lõm

Hầu hết các sản phẩm cải tạo nhà làm bằng thép thường bị móp trong quá trình vận chuyển hoặc sử dụng. Những vết thâm thẩm mỹ mà chúng có được có thể dễ dàng khiến chúng trở nên vô dụng. Với cửa chớp AZ thì không như vậy. Chúng đủ cứng cáp để chống lại áp lực và tác động đột ngột.

Có đủ AZ cho tất cả mọi người trên trái đất

Riêng năm 2012, Hoa Kỳ sản xuất hơn 1,9 triệu tấn nhôm. Điều đó chỉ dành riêng cho các thùng chứa và bao bì. 1,6 triệu tấn khác được chuyển đến các sản phẩm cải tiến gia đình và phụ tùng xe. Úc, Canada và hầu hết các nước châu Âu cũng sản xuất hàng triệu nhôm. Điều này nghe có vẻ giống như sản xuất quá nhiều nhôm nhưng không phải vậy. Sản xuất trở nên dễ dàng với thực tế là nhôm có thể được tái chế. Nó cũng trở nên tốt hơn với thực tế là tái chế nhôm tiêu thụ ít hơn 5% năng lượng cần thiết để chiết xuất nhôm tự nhiên từ quặng nhôm. Các chất khác như kẽm và polyester cũng có thể được khai thác một cách dễ dàng. Tất cả những yếu tố này và hơn thế nữa làm cho chi phí sản xuất AZ trở nên hiệu quả. Sản phẩm cuối cùng do đó thân thiện với túi.

Lắp đặt cửa chớp nhôm AZ

Cửa chớp AZ có thể đi kèm với tất cả các đặc quyền đã đề cập ở trên nhưng vẫn có một lưu ý. Bạn không thể tự mình lắp đặt hoặc sửa chữa gần như tất cả các cửa chớp bằng nhôm. Dự án kêu gọi chuyên gia. Nó có vẻ đơn giản, đặc biệt là do có một số blog ủng hộ các mẹo lắp đặt cửa trập DIY. Hạn chế xem xét hoặc xem các mẹo từ các blog như vậy trừ khi bạn là một người đam mê DIY nâng cao. Đơn giản chỉ cần thuê một nhà thầu lắp đặt cửa cuốn chuyên dụng. Sau đó, bạn có thể chắc chắn rằng dự án của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ mà không có bất kỳ vấn đề kỹ thuật lớn hay nhỏ nào.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *