#17# Sửa cửa cuốn P.Hoàng Công Chất, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Bền bỉ và bền bỉ, cửa cuốn trục rất quan trọng để bảo vệ nhiều ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh trước nguy cơ hư hỏng hoặc trộm cắp. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là chúng không thể sai lầm và sẽ yêu cầu công việc kiểm tra, bảo trì và sửa chữa thường xuyên để đảm bảo bảo vệ này tiếp tục. Trong bài đăng này, chúng tôi cung cấp các mẹo cần thiết để ngăn ngừa thiệt hại, cũng như cách xác định thiệt hại đã xảy ra.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Hoàng Công Chất

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Hoàng Công Chất, Bắc Từ Liêm.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Hoàng Công Chất, Bắc Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Hoàng Công Chất, Bắc Từ Liêm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Ngăn ngừa thiệt hại

Không phải lúc nào cũng có thể ngăn ngừa hư hỏng, nhưng có thể kiểm soát được, Sửa cửa cuốn Hà Đông giúp bạn luôn cảnh giác và nhận thức được các vấn đề tiềm ẩn, các vật cản hoặc các vấn đề bảo trì có thể gây hư hỏng cho cửa cuốn của bạn. Không giống như các sự cố đột nhập hoặc hư hỏng do thời tiết, những vấn đề sau đây nằm trong tầm kiểm soát của bạn và cần được hành động để ngăn ngừa thiệt hại về lâu dài.

 • Bảo trì Phòng ngừa: Điều cần thiết là việc kiểm tra bảo trì phải được thực hiện bởi một chuyên gia được đào tạo ít nhất hàng năm. Khi làm như vậy, họ có thể phát hiện bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào có thể dẫn đến các sự cố lớn hơn đáng kể hoặc thậm chí hỏng hóc sớm, giảm nguy cơ sửa chữa hoặc thay thế tốn kém.
 • Giữ cho nó sạch sẽ: Theo thời gian và với việc sử dụng nhiều lần, cửa cuốn của bạn sẽ tự nhiên trở nên bẩn, nhưng nếu không có biện pháp xử lý, điều này có thể nhanh chóng gây hại cho cửa cuốn của bạn. Bụi bẩn tích tụ sẽ làm chậm hoạt động của cửa, có khả năng gây ra hỏng hóc, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân vì vậy hãy nhớ giữ chúng sạch sẽ.
 • Xóa đường đi của bạn: Các khu vực bên dưới cửa cuốn của bạn phải luôn được thông thoáng. Điều này nhằm ngăn chặn nguy cơ bị các vật cản gây hư hỏng cửa cuốn của bạn.

Dấu hiệu bạn cần sửa chữa

Như đã đề xuất, cho dù chúng ta cố gắng đến đâu, đôi khi việc ngăn ngừa thiệt hại không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, Sửa cửa cuốn Hà Nội có thể biết các dấu hiệu hư hỏng, và điều này cũng quan trọng không kém. Dưới đây là những dấu hiệu phổ biến mà cửa cuốn công nghiệp của bạn có thể cần sửa chữa.

Trục trặc

Dấu hiệu rõ ràng nhất mà cửa cuốn của bạn đang cần sửa chữa là nếu hoạt động bị trục trặc. Nếu cửa chớp công nghiệp của bạn không thể đóng mở đúng cách, sửa cửa cuốn Đống Đa đây là một vấn đề nghiêm trọng và phải được chuyên gia xử lý trong thời gian sớm nhất. Điều quan trọng là tránh sử dụng cửa cuốn của bạn khi ở trong tình trạng này để tránh cần phải thay thế hoàn toàn.

Tiếng động lạ

Đảm bảo rằng bạn đang kiểm tra động cơ thường xuyên xem có bất kỳ tiếng ồn bất thường nào không. Tiếng mài, tiếng kêu hoặc tiếng lách cách phát ra từ động cơ của bạn khi cửa cuốn đang hoạt động là dấu hiệu rõ ràng bạn đang cần được kiểm tra hoặc sửa chữa chuyên nghiệp.

Theo dõi sự cố

Theo dõi sát cửa chớp con lăn của bạn trong quá trình vận hành và chú ý đến bất kỳ sự rung lắc hoặc chuyển động bất thường nào khi mở hoặc đóng. Nếu đường ray cửa cuốn của bạn không an toàn hoặc bị lệch khỏi vị trí của chúng, cửa chớp của bạn sẽ không ổn định và không thích hợp để sử dụng.

Tại Bách Khoa Hitech , Sửa cửa cuốn Bắc Từ Liêm tất cả các cửa chớp của chúng tôi đều được sản xuất theo yêu cầu và dễ vận hành, cho dù bằng tay hay bằng điện. Với cửa chớp bảo mật hạng nhất , được sản xuất để cung cấp sức mạnh đặc biệt cho các khẩu độ từ nhỏ đến trung bình, bạn có thể giữ tài sản của mình an toàn trước các mối đe dọa phổ biến trong khi vẫn duy trì vẻ ngoài bóng bẩy, hiện đại. Liên hệ với chúng tôi hôm nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *