15 Nguyên Nhân Cửa Cuốn Không Mở Được Hoặc Không Đóng Được

Nguyên Nhân Cửa Cuốn Không Mở Được Và Cách Khắc Phục

Là lối vào và lối ra được sử dụng thường xuyên nhất trong một ngôi nhà dân cư trung bình, cửa cuốn có thể bị hao mòn hàng ngày. Do đó, cửa cuốn chắc chắn thỉnh thoảng có vấn đề về chức năng. Các vấn đề thường xảy ra nhất vào mùa đông khi mất điện. Chủ nhà ở Hà Nội và các khu vực xung quanh đã quá quen thuộc với những vấn đề như vậy.

Khi cửa cuốn không hoạt động bình thường, nguồn gốc của vấn đề có thể nằm ở bất kỳ khu vực nào. Cho dù bạn có cửa cuốn không mở hết cỡ hoặc cửa nhà để xe không mở bằng tay, tốt nhất bạn nên biết nguyên nhân phổ biến nhất của từng vấn đề và liệu có cần gọi thợ chuyên nghiệp hay không. Dưới đây là 15 lý do phổ biến nhất khiến cửa trên không mở hoặc đóng:

 

1. Mắt ảnh bị chặn, bị bẩn hoặc bị lệch

Nếu cửa cuốn của bạn liên tục dừng lại và không đóng hết cỡ, vấn đề có thể là do mắt ảnh bị chặn. Phần lớn các cửa cuốn được sản xuất từ ​​đầu những năm 1990 đều được trang bị tính năng an toàn này.

Các thành phần mắt ảnh bao gồm hai mảnh thẳng hàng đối diện nhau qua mỗi bên của cửa cuốn, cách mặt đất khoảng 4 feet. Sau khi kích hoạt, một chùm tia laser có kích thước bằng hạt đậu được gửi từ đầu này sang đầu kia.

Một vật thể linh tinh hoặc bụi bẩn rất có thể là thủ phạm khiến cảm biến an toàn của mắt ảnh của bạn bị chặn. Cảm biến của bạn cũng có thể bị lệch. Bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố bằng cách loại bỏ vật cản hoặc gọi dịch vụ để mắt ảnh của bạn được căn chỉnh lại đúng cách.

Mỗi khi cửa được nhắc đóng, chùm tia sẽ kích hoạt để quét khoảng trống bên dưới để tìm vật cản. Nếu phát hiện bất kỳ loại vật thể hoặc bộ phận cơ thể nào, cửa sẽ tạm dừng đóng hoặc đảo chiều hoàn toàn. Mục đích của mắt thần là để đảm bảo cửa không đóng vào đồ vật, vật nuôi hoặc người.

Như một cơ chế an toàn, mắt thần được lập trình để phản ứng ngay lập tức với bất kỳ vật cản nào. Do đó, một thứ nhỏ nhất của bất cứ thứ gì – chẳng hạn như bút chì hoặc một mẩu giấy – có thể kích hoạt mắt ảnh để ngăn chuyển động của cửa.

Trong một số trường hợp cửa cuốn không đóng, mắt ảnh sẽ đơn giản là bụi hoặc bẩn và bụi bẩn sẽ bị tia laser hiểu sai là vật cản vật lý. Cũng có khả năng mạch của mắt quang đã bị hỏng hoặc bão hòa với độ ẩm hoặc mưa.

Với một số cửa cuốn không đóng, vấn đề là do sự sai lệch giữa hai mắt ảnh. Khi hai bên tương tác, đèn LED sẽ kích hoạt ở cả hai đầu. Trên hầu hết các hệ thống cửa cuốn, mắt ảnh tương ứng sẽ bao gồm một đèn đỏ và một đèn xanh lục. Nếu một trong hai ánh sáng bị lệch với ánh sáng kia, thì chùm tia sẽ không thể quét được khoảng trống. Mắt ảnh có thể bị lệch do mệt mỏi, áp lực thể chất, v.v.

2. Động cơ không vào điện nguồn

Đôi khi, cửa cuốn không mở hoặc đóng chỉ vì một lý do – bộ điều khiển cửa cuốn không có kết nối điện. Trong những tình huống hài hước nhất, vấn đề sẽ chỉ đơn giản là do dây nguồn bị rút ra. Bạn có thể đã vô tình rút phích cắm của bộ điều khiển khi ra khỏi ga ra qua cửa trong vào nhà. Mọi người đôi khi làm những việc như vậy và quên mất mình đã làm như vậy.

Thông thường, một sự cố nghiêm trọng hơn sẽ khiến người vận hành không thể nhận điện, chẳng hạn như cầu chì bị đứt hoặc bộ ngắt mạch. Các sự cố với bộ ngắt mạch chỉ nên được xử lý bởi thợ chuyên nghiệp.

Tóm lại, nếu bạn đang gặp sự cố với phần điều khiển cửa cuốn của mình, thì có thể nó đã bị rút phích cắm hoặc nó có thể đã nổ cầu chì. Bạn có thể cắm lại dây hoặc nhờ dịch vụ chuyên nghiệp đặt lại cầu chì.

Vấn đề thậm chí có thể là do một ổ cắm bị lỗi. Nếu bạn cắm một dụng cụ điện hoặc đèn vào ổ cắm và ổ cắm đó cũng không cấp điện, thì ổ cắm có thể là thủ phạm — trong trường hợp đó, người vận hành chỉ cần cắm điện vào nơi khác cho đến khi ổ cắm bị lỗi được sửa chữa.

3. Pin điều khiển hết điện

Khi nói đến việc kích hoạt cửa cuốn, cần có nguồn điện ở cả hai đầu. Như vậy, người vận hành không phải là thành phần duy nhất có thể bị cướp nguồn điện. Nếu cửa cuốn của bạn không mở khi kích hoạt từ xa, vấn đề có thể là do pin trong bộ phát từ xa của bạn đã hết hạn sử dụng.

Điều đầu tiên cần kiểm tra là bộ thu tín hiệu trên bức tường bên trong cuốn của bạn. Khi bạn nhấn thủ công nút trên bộ thu, cửa có kích hoạt không? Nếu có, vấn đề nằm ở điều khiển từ xa chứ không phải đầu thu.

Điều khiển từ xa của bộ phát bị chết là một sự cố nhỏ nhưng là lý do phổ biến khiến cửa cuốn của bạn không mở được — sửa cửa cuốn thường là do hết pin. Nếu điều khiển từ xa cửa cuốn của bạn không hoạt động, bạn có thể thay pin và nó sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Trong những trường hợp như thế này, về cơ bản bạn là người may mắn vì biện pháp khắc phục chỉ cần thay pin đơn giản. Nếu pin trong điều khiển từ xa của bạn đã được lắp sẵn và bạn chưa bao giờ thay chúng trước đó, chỉ cần trượt nắp sau trên điều khiển từ xa, tháo pin cũ và mang chúng đến cửa hàng để mua pin thay thế có cùng kích cỡ. Trên một số điều khiển từ xa, việc tháo có thể cần dùng tuốc nơ vít nếu bộ phận khóa được sử dụng để giữ pin tại chỗ.

Trước khi bạn lắp pin mới, hãy kiểm tra các đầu khuyên của pin để đảm bảo các đầu của pin thẳng hàng bên trong. Nếu điều khiển từ xa gặp trục trặc do lắp pin lạc hậu, bạn có thể nhầm đây là sự cố nghiêm trọng hơn với dụng cụ mở cửa nhà để xe của mình.

4. Lò xo cửa cuốn bị hỏng

Nếu động cơ của bạn vẫn chạy nhưng cửa cuốn không chịu mở, thì có thể lò xo trong cụm cửa cuốn của bạn có vấn đề. Lò xo bị hỏng là vấn đề phổ biến nhất bất cứ khi nào một người dịch vụ được gọi đến nhà để sửa chữa cửa cuốn.

Liên hệ chúng tôi để sửa lò xo cửa cuốn

Lò xo bị hỏng là một trong những sự cố nguy hiểm nhất nhưng không thể tránh khỏi có thể xảy ra với hệ thống mở cửa cuốn. Mỗi cụm thường được dẫn hướng bằng lò xo xoắn hoặc lò xo mở rộng. Lò xo xoắn được đặt theo chiều ngang dọc theo chiều rộng của cửa cuốn, trong khi lò xo mở rộng được đặt ở hai bên và nâng và hạ cửa dọc theo đường ray của nó.

Mỗi lò xo được đánh giá theo số chu kỳ tối đa của nó. Khi lò xo đã hết chu kỳ, nó cần được thay thế. Các lò xo được sử dụng vượt quá chu kỳ của chúng có xu hướng bị gãy đột ngột khi đang kích hoạt cửa. Trong một số trường hợp, lò xo sẽ ​​bị đứt trước ngày hết hạn. Dù bằng cách nào, vỡ mùa xuân là lớn và nguy hiểm.

Nếu lò xo bị đứt khi bạn đang ở nhà, bạn có thể sẽ nghe thấy một tiếng nổ lớn giống như tiếng pháo nổ hoặc tiếng súng nổ. Lò xo thường bị gãy khi chủ nhà đi làm và đóng cửa cuốn của họ từ xa từ những chiếc xe đang khởi hành của họ. Nếu đúng như vậy, hãy tự cho mình là người may mắn, vì bạn đã bỏ lỡ âm thanh báo động.

Trong mọi trường hợp, đừng cố mở hoặc kích hoạt thủ công cửa cuốn của bạn nếu một trong các lò xo bị hỏng. Hơn nữa, sửa cửa cuốn Hà Nội không cố gắng sửa chữa hoặc thậm chí xử lý lò xo xoắn hoặc lò xo kéo dài bị hỏng. Liên hệ ngay với chuyên gia dịch vụ để xử lý mọi vấn đề liên quan đến lò xo cửa cuốn bị lỗi hoặc hỏng.

5. Đứt cáp

Nếu có một vấn đề thậm chí còn nguy hiểm hơn là gãy lò xo trên cụm cửa cuốn, thì đó sẽ là đứt cáp. Trong khi các lò xo kéo dài tạo ra lực căng khi cửa được nâng lên và hạ xuống, thì các dây cáp thẳng hàng với từng lò xo căng chịu trách nhiệm thực hiện tác động vật lý là đưa cửa lên và xuống.

Dây cáp, giống như lò xo, là những bộ phận cơ bản của cửa cuốn của bạn. Nếu không có cáp, cửa của bạn không được hỗ trợ và có thể rơi trở lại mặt đất. Luôn tin tưởng vào một dịch vụ chuyên nghiệp đến để sửa chữa và thay thế dây cáp của bạn.

Sau khi lò xo bị gãy, dây cáp là thứ duy nhất ngăn cửa sập xuống đất với toàn bộ trọng lượng của nó. Ngoài tiếng ồn như sấm mà điều này sẽ gây ra, cánh cửa có thể chịu thiệt hại nặng nề nếu nó rơi xuống đất. Hơn nữa, bất cứ thứ gì trên đường đi của cửa – xe đạp, mui ô tô, trẻ em hoặc thú cưng – đều có thể bị đè bẹp, hư hỏng nặng hoặc bị thương do sức nặng của cửa.

Dịch vụ sửa chữa cáp

Điều đáng sợ nhất là dây cáp thường không tồn tại được lâu sau khi lò xo bị đứt. Do đó, nếu bạn biết các lò xo kéo dài của mình đã bị hỏng, hãy đóng cửa và không mở nó — thậm chí không mở bằng tay — cho đến khi bạn thay các lò xo đó. Nếu bạn chỉ nâng nó lên một lần, dây cáp có thể bị hỏng. Nếu không có sự hỗ trợ của dây cáp cửa cuốn, không có cơ chế bảo vệ nào của dụng cụ mở sẽ ngăn cửa lao xuống.

6. Điều chỉnh lại độ nhạy

Cửa cuốn bị kẹt khi đóng thường là kết quả của việc điều chỉnh sai cài đặt độ nhạy. Đây là sự cố phổ biến đối với các cửa cuốn mới được lắp đặt, trong đó thiết bị mở có thể được đặt thành cài đặt gốc tùy ý không phù hợp với cửa được đề cập.

Đầu vào cài đặt sai có thể tạo ra độ nhạy điều chỉnh sai trên cửa cuốn của bạn. Đối với sự cố này, bạn nên gọi cho dịch vụ để thực hiện đúng các cài đặt của mình và tránh các sự cố trong tương lai.

Cài đặt độ nhạy

Cài đặt độ nhạy cho phép người mở biết cần bao nhiêu lực để nâng và hạ một cánh cửa cụ thể. Nếu cài đặt bị tắt, dụng cụ mở sẽ bị lừa nghĩ rằng cửa quá nhẹ để cần lực hoặc quá nặng so với trọng lượng cho phép của dụng cụ mở. Do đó, dụng cụ mở sẽ không phản ứng với lời nhắc kích hoạt nếu cài đặt bị tắt và cửa cuốn không đóng.

7. Tín hiệu từ xa bị chặn

Pin hết không phải là vấn đề duy nhất có thể ngăn điều khiển từ xa thực hiện công việc của nó. Nếu bạn nhấn nút và cửa không kích hoạt, có thể có thứ gì đó đang chặn tín hiệu. Ngoài ra, bạn có thể ở ngoài phạm vi. Cũng có khả năng ăng-ten điều khiển từ xa trên thiết bị mở đã bị tắc nghẽn hoặc hư hỏng.

Cây cối mọc, vật cản hoặc bụi bẩn có thể ảnh hưởng đến tín hiệu từ xa của cuốn của bạn. Trong những trường hợp nhỏ, bạn có thể chỉ cần tỉa cành hoặc làm sạch râu và nó sẽ hoạt động tốt. Đối với ăng-ten bị hỏng, bạn sẽ phải gọi dịch vụ.

Nếu cửa cuốn của bạn không mở khi bạn nhấn điều khiển từ xa, có thể có một cành cây hoặc một số vật cản khác cản trở tín hiệu. Đôi khi, một điều khiển từ xa sẽ ngừng hoạt động ở một góc độ cụ thể do sự phát triển của cây cối. Nếu điều khiển từ xa của bạn không còn hoạt động ở cùng góc độ mà bạn vẫn thường sử dụng và sửa cửa cuốn Biên Hòa việc thay pin không giúp ích gì, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên cắt bớt một số nhánh.

Mặt khác, vật cản có thể nằm ngay trên ăng-ten từ xa. Bạn thường có thể khắc phục tình trạng này bằng cách kiểm tra ăng-ten để tìm dấu vết của bụi bẩn hoặc vật lạ. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng ăng-ten được hướng về phía cửa. Thỉnh thoảng, một ăng-ten bằng cách nào đó sẽ bị sai hướng. Nếu ăng-ten thực sự bị hỏng, hãy gọi cho nhân viên dịch vụ.

8. Cài đặt giới hạn hành trình sai

Một trong những trục trặc kỳ lạ hơn xảy ra với một số cửa là đóng ngược, trong đó cửa đóng lại khi được nhắc chỉ bật lên trở lại ngay khi chạm đất. Mặc dù khó hiểu và bực bội, những vấn đề như thế này thường là do cài đặt giới hạn bị điều chỉnh sai trên dụng cụ mở.

Cài đặt giới hạn là gì? Đó là một cơ chế lập trình cho phép người mở biết cần phải di chuyển bao nhiêu để đóng hoặc mở hoàn toàn cửa cuốn. Lượng chuyển động được tính bằng giây — cài đặt được lập trình theo thang điểm cao hoặc thấp. Cài đặt giới hạn được lập trình vào các hệ thống mở để phù hợp với các biến kích thước và chiều cao của các cửa cuốn khác nhau.

Đầu vào xấu thường tạo ra các công tắc giới hạn cửa cuốn bị lỗi. Bạn có thể gọi dịch vụ đến và sắp xếp lại các đầu vào đó.

Thiết lập giới hạn hành trình

Nếu cài đặt quá cao, người mở sẽ nghĩ rằng cửa đã đóng sớm khi chạm đất và do đó, nhầm đất là vật cản. Vì cơ cấu mở được lập trình để không đóng khi có vật thể lạ nên cửa sẽ tự động đảo chiều. Nếu cửa của bạn hoạt động theo cách này, hãy nhờ chuyên gia bảo trì kiểm tra các cài đặt giới hạn trên dụng cụ mở cửa nhà để xe của bạn và thực hiện các điều chỉnh nếu cần.

9. Đường ray cửa bị lệch

Khi nói đến hoạt động của hệ thống cửa cuốn, các cơ chế vận hành sẽ kích hoạt cửa và dây cáp nâng và hạ cửa về mặt vật lý trong khi lò xo kiểm soát lực căng. Tuy nhiên, không hành động nào trong số này có thể duy trì ở trung tâm dọc theo cửa cuốn và trần nhà nếu không có các đường ray kim loại giữ cho cửa thẳng hàng. Vì vậy, các đường ray dẫn hướng cửa đi phải thẳng và đều cả 2 bên.

Nếu một trong hai đường ray trở nên hơi khép hờ, nó có thể làm chậm chuyển động của cửa. Khi thời gian trôi qua, vấn đề có khả năng trở nên tồi tệ hơn. Ví dụ, một khúc cua tại bất kỳ điểm nào dọc theo một bên chắc chắn sẽ kéo cánh cửa, do đó, sẽ gây áp lực lên phía bên kia và nhân đôi vấn đề một cách hiệu quả trên đường phản chiếu.

Áp lực và hao mòn tự nhiên có thể gây ra các rãnh cửa bị lệch. Luôn gọi dịch vụ để thay thế các đường ray này và giúp cửa cuốn của bạn hoạt động trở lại.

Nếu một hoặc cả hai rãnh bị cong, bạn có thể nghe thấy tiếng cót két khi các con lăn đi qua khu vực bị ảnh hưởng. Chuyển động của cánh cửa có thể chậm lại một chút khi nó đi qua điểm này. Một vấn đề như thế này có thể phát triển ngoài tầm kiểm soát khi nhiều tháng trôi qua và sức nặng của cánh cửa gây thêm căng thẳng. Nếu bạn biết hoặc thậm chí cảm thấy rằng đường ray cửa của bạn bị mất liên kết, hãy gọi cho chuyên gia dịch vụ ngay lập tức.

10. Cửa cuốn bị kẹt

Nếu một cánh cửa đảo ngược khi đóng, có thể có thứ gì đó cản đường gây ra chướng ngại vật. Điều này cũng không nhất thiết phải liên quan đến mắt ảnh. Nhiều vật dụng rơi xuống dưới chùm tia của mắt ảnh có thể khiến cửa tự đảo chiều, chẳng hạn như tán lá, giấy và thậm chí cả kẹo cao su đã qua sử dụng.

Xét cho cùng, một cánh cửa được lập trình để chỉ đóng trên nền đất cứng và quay ngược lại nếu gặp phải bất kỳ thứ gì lạ trên đường đi.

Nếu cửa cuốn của bạn liên tục đảo chiều, có thể có một vật nhỏ, bụi bẩn hoặc tán lá đang cản trở cửa. Nếu đã loại bỏ hết các vật cản mà cửa vẫn đảo chiều thì nên gọi dịch vụ.

Các chướng ngại vật mà chủ nhà thường bỏ qua không chỉ được tìm thấy trên mặt đất, vì đường ray cũng có thể được lót bằng các vật phẩm có thể tạm dừng và đảo ngược quá trình đóng cửa. Nếu kẹo cao su, bụi bẩn hoặc tán lá rơi vào một trong các đường ray tại bất kỳ điểm nào, cửa có thể tự động đảo chiều khi tiếp xúc. Để tránh điều này xảy ra, hãy kiểm tra đường ray khoảng hai lần một năm và làm sạch chúng nếu cần.

11. Động cơ không hoạt động

Đôi khi cửa cuốn không mở hoặc đóng, điều đó thực sự không có nghĩa là có vấn đề gì với cửa, điều khiển từ xa của bạn hoặc thậm chí một trong các bộ phận lắp ráp dụng cụ mở. Tất cả vấn đề có thể giải quyết được vấn đề đơn giản của một động cơ bị ngắt kết nối. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể kết nối lại động cơ.

Có công tắc động cơ nên bạn có thể mở cửa cuốn mà không cần dụng cụ mở trong trường hợp mất điện . Tuy nhiên, đôi khi, dây kết nối với công tắc động cơ sẽ bị vướng và kéo, do đó làm động cơ không hoạt động.

Công tắc động cơ: Trong một số trường hợp, có thể là do lỗi của con người. Bạn đã bao giờ vô tình kéo dây hoặc bật công tắc chưa? Chính hành động đó có thể là nguồn gốc của vấn đề của bạn.

12. Chế độ khóa vô tình được kích hoạt

Nếu bạn trở về nhà và thấy rằng cửa cuốn của bạn không mở như được nhắc, thì có thể là do bạn đã giữ nút quá lâu khi rời đi. Đôi khi lỗi của con người gây ra cửa cuốn bị kẹt. Nhấn nút khóa là một lỗi nhỏ với một sửa chữa nhanh chóng.

Với một số dụng cụ mở cửa cuốn, có một tính năng cho phép bạn đặt dụng cụ mở ở chế độ khóa. Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách giữ nút trên bàn phím trong vài giây. Sau khi khóa, một lần nhấn nút bình thường sẽ không kích hoạt cửa. Để đưa cửa ra khỏi chế độ khóa, chỉ cần giữ lại nút này trong vài giây.

13. Cửa bị khóa thủ công

Nếu không có vấn đề gì xảy ra với dụng cụ mở nhưng cửa cuốn không mở, bạn có thể đã vô tình khóa nó theo cách thủ công. Một dấu hiệu nhận biết là khi động cơ chạy trong giây lát khi được nhắc nhưng sau đó tắt mà không nâng cửa lên. Khóa thủ công là một lý do khác khiến cửa cuốn của bạn có thể bị kẹt. Bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề này bằng cách tháo khóa.

Một số cửa cuốn được trang bị khóa thủ công, thường trông giống như tay nắm có thanh ngang. Khi khóa thủ công được kích hoạt, cửa cuốn sẽ không kích hoạt. Mặc dù tính năng này tồn tại cho một lớp bảo mật bổ sung, đôi khi mọi người vô tình kích hoạt các khóa này khi thực hiện các tác vụ gần cửa. Ví dụ, nếu bạn đang lôi một thứ gì đó ra khỏi cốp xe và quay lưng về phía cửa, bạn có thể dễ dàng va vào ổ khóa mà không hề hay biết.

Để mở khóa cửa, hãy xoay tay nắm cho đến khi bạn nghe thấy tiếng cạch. Thao tác này sẽ nhả thanh ngang và cho phép bạn kích hoạt cửa.

14. Bánh răng bị hỏng trọng bộ điều khiển điện

Khi bộ phận lắp ráp cửa cuốn cũ đi, sự căng thẳng của hoạt động hàng ngày có thể có tác động tích lũy lên dụng cụ mở. Khi thiết bị bị tước, dụng cụ mở sẽ không hoạt động nữa.

Giống như lò xo và dây cáp, bánh răng cũng có thể bị mòn. Một thiết bị bị tước là một vấn đề lớn và bạn sẽ muốn gọi dịch vụ để thay thế dụng cụ mở.

Một quà tặng phổ biến là khi dụng cụ mở phát ra tiếng vo ve khi được nhắc nhưng không mở. Trong một số trường hợp, các bánh răng có thể được thay thế. Tuy nhiên, thông thường, cách duy nhất xung quanh một thiết bị bị tước là một dụng cụ mở mới. Trong khi đó, việc sử dụng cửa phải được giới hạn ở kích hoạt thủ công. Trong mọi trường hợp, việc thay thế dụng cụ mở của bạn chỉ nên được thực hiện bởi chuyên gia dịch vụ cửa cuốn.

15. Bộ điều khiển không đồng bộ mã

Điều khiển từ xa không phải là thiết bị kích hoạt duy nhất đôi khi cần được đặt lại. Nếu điều khiển từ xa của bạn hoạt động nhưng bàn phím thì không, có lẽ đã đến lúc đặt lại mã. Trong hầu hết các trường hợp, vấn đề này có thể dễ dàng được xử lý với sự trợ giúp của hướng dẫn sử dụng. Bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn khắc phục sự cố để giải quyết vấn đề.

Liên hệ Bách Khoa Hitech cho dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cửa cuốn

Là lối vào lớn nhất, nặng nhất và công nghệ phức tạp nhất vào nhà bạn, cửa cuốn là một trong những tính năng an ninh quan trọng nhất của ngôi nhà bạn. Bất cứ khi nào cửa cuốn của bạn không hoạt động như mong đợi, sự cố sẽ được bảo dưỡng càng sớm càng tốt.

Bách Khoa Hitech cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24 giờ cho các gia đình ở Hà Nội. Liên hệ với Bách Khoa Hitech bất cứ khi nào bạn cần dịch vụ cho cửa gara của mình.

5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *