#14# Sửa cửa cuốn P.Đức Diễn, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Bạn đặt tên cho nó và cửa chớp của bạn đã giúp ngăn nó ra khỏi nhà của bạn. Tuy nhiên, với việc tiếp xúc liên tục, bạn sẽ cần phải làm sạch cửa chớp của mình để giữ cho chúng trông mới mẻ và tuyệt vời năm này qua năm khác. Như một phần thưởng bổ sung, việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp cải thiện hiệu quả của cửa chớp và ngăn chặn bất kỳ vấn đề nhỏ nào ảnh hưởng đến chuyển động của cửa chớp (tạm dịch: bạn chi tiêu ít hơn cho việc sửa chữa và giữ được nhiều tiền hơn trong túi).

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Đức Diễn

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Đức Diễn, Bắc Từ Liêm.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Đức Diễn, Bắc Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Đức Diễn, Bắc Từ Liêm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Cách chuẩn bị cửa chớp để vệ sinh

Cửa chớp cung cấp một tính năng bảo trì thấp để cải thiện giá trị thẩm mỹ và an ninh cho ngôi nhà của bạn. Rất may, Sửa cửa cuốn Hà Đông là lớp bảo vệ chắc chắn, bạn sẽ không cần dành thời gian mỗi cuối tuần để vệ sinh cửa chớp. Trên thực tế, bạn sẽ chỉ cần vệ sinh cửa chớp ba lần một năm để giữ cho chúng không bị bám bụi bẩn có thể làm giảm hiệu suất và gây ra các vết bẩn khó coi.

Để chuẩn bị cho việc dọn dẹp của bạn, bạn sẽ cần:

 • Quần áo mềm
 • Chất tẩy rửa nhẹ (thử 5ml xà phòng rửa bát với 1 lít nước)
 • Nước ấm
 • Bàn chải lông mềm (không có bàn chải? Hãy thử dùng bàn chải đánh răng cũ để lấy các ngóc ngách)
 • Không cần sử dụng các sản phẩm bổ sung như WD40 hoặc các chất bôi trơn cơ học khác để thử và làm sạch hoặc cải thiện cửa chớp của bạn. Giữ nó đi, siêu sao đơn giản. Sẵn sàng làm cho cửa chớp của bạn trông như mới một lần nữa? Đọc tiếp để tìm hiểu cách làm sạch các khe hở bên trong cửa chớp của bạn.

Tìm cách đầu tư vào cửa chớp mới? Chúng tôi đã viết hướng dẫn về nó… theo nghĩa đen.

Truy cập Hướng dẫn mua màn trập con lăn cuối cùng

Cách làm sạch bên trong cửa chớp con lăn của bạn

Làm sạch bên trong cửa cuốn của bạn có thể khó khăn…Sửa cửa cuốn Thanh Xuân nhưng không phải là không thể!

Bạn sẽ muốn sử dụng cách tiếp cận tương tự đối với nội thất con lăn của mình như đối với ngoại thất. Điều này bao gồm loại bỏ bất kỳ hạt, mạng nhện và đồ vật rõ ràng nào trước khi làm sạch bằng nước ấm, xà phòng. Hãy nhớ rằng, cửa chớp hoạt động thông qua các thanh nhôm liên kết với nhau, vì vậy sẽ có khoảng trống để giấu muck nếu bạn không kỹ lưỡng.

Nhưng hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi để làm sạch cửa trập của bạn từ bên trong và Sửa cửa cuốn Hà Nội bạn sẽ không bao giờ bỏ sót một chỗ nào:

Hạ màn trập xuống một nửa. Một số người thích làm sạch phần dưới của cửa chớp từ bên ngoài nhà. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ mọi bụi bẩn hoặc sự lộn xộn với bàn chải lông mềm của bạn bằng cách khó tiếp cận các góc
Để ý mạng nhện ở các góc của cửa chớp đã lắp đặt của bạn. Bạn có thể cần một miếng bọt biển trên que hoặc chổi để quét sạch những mạng nhện khó tiếp cận
Hãy thận trọng tránh tạo áp lực quá lớn lên cửa chớp để ngăn chúng bị lệch hoặc hư hỏng
Sử dụng nước ấm, xà phòng để làm sạch bên trong cửa cuốn của bạn theo hướng lên và xuống (làm sạch từ bên này sang bên kia có thể dẫn đến lệch trục)
Trở về nhà và làm sạch nửa trên còn lại từ bên trong và sửa cửa cuốn Đống Đa qua cửa sổ đang mở. Cách tiếp cận này sẽ ngăn không cho bất kỳ bụi bẩn hoặc cặn bẩn nào xâm nhập vào nhà của bạn (vì bạn đã loại bỏ nó khi đang làm việc ở nửa dưới)
Loại bỏ hết nước xà phòng bằng một miếng vải khô và để các thanh dẫn khô hoàn toàn trước khi vận hành lại cửa chớp.
Bạn muốn làm sạch đằng sau cửa chớp của bạn từ bên trong? Không có cách ‘đúng’ hay ‘sai’ để đi vào bên dưới cửa chớp của bạn. Xử lý sạch sẽ theo bất kỳ cách nào khiến bạn cảm thấy thoải mái. Miễn là bạn loại bỏ mạng nhện và bụi bẩn bằng bàn chải của mình và làm sạch bề mặt các con lăn bằng nước ấm, xà phòng (đừng quên lau khô hoàn toàn các con lăn khi làm xong), thì bạn sẽ tích tắc mọi ô và để cửa chớp của bạn trong tình trạng nguyên sơ.

Các mẹo dọn dẹp bổ sung

Nếu bạn cảm thấy ‘nước nóng và xà phòng’ hơi quá dễ đoán, chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo làm sạch nâng cao để thực sự làm cho những con lăn đó lấp lánh.

Tránh áp dụng hoặc phun nước trực tiếp vào bộ phận chụp hoặc hộp đựng của màn trập để tránh hư hỏng. Nếu bạn đang vệ sinh các con lăn điện, hãy đảm bảo các con lăn được kéo dài hoàn toàn trước khi tắt nguồn.
Tra mỡ vòng bi 12 tháng một lần để giúp cơ cấu lăn vận hành trơn tru.
Bôi trơn các thanh dẫn hướng để đảm bảo cửa chớp của bạn đóng mở dễ dàng mà không gặp trở ngại.
Hãy thử tăng tốc quá trình bằng cách hút bụi các thanh cửa chớp của bạn với một phần đính kèm chổi ở cài đặt cường độ thấp để loại bỏ bụi và mạng nhện một cách nhanh chóng.
Với việc thường xuyên quét bụi, lau chùi và làm khô,Sửa cửa cuốn Bắc Từ Liêm bạn có thể giữ cho cửa chớp của mình trông như mới (và khiến những người hàng xóm ghen tị rằng ngôi nhà ở Perth của bạn không chỉ an toàn nhất trong khu nhà mà còn là phong cách nhất).

Luôn cảnh giác với thời tiết khắc nghiệt để bảo vệ cửa chớp của bạn

Cửa chớp giúp giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn khi thời tiết ẩm ướt, hoang vu và nhiều gió. Nhưng đừng quên đáp lại sự ưu ái và dành cho những cánh cửa chớp của bạn một chút tình yêu nhé!

Gió mạnh và mưa gió có thể làm hỏng mặt ngoài cửa chớp của bạn dưới dạng vết xước do vết lõm, nhưng nó cũng có thể khiến các vật thể lạ và mảnh vỡ bám vào cửa chớp của bạn. Việc mở và đóng cửa chớp của bạn mà không làm sạch những vật này có thể dẫn đến trầy xước, móp méo hoặc hư hỏng nội thất cửa chớp.

Mẹo của Perth Homegard: Ngay cả khi cửa chớp của bạn trông không bị bẩn, thói quen vệ sinh thường xuyên tối đa 3 lần mỗi năm sẽ loại bỏ cặn bẩn khó phát hiện bằng mắt thường, nhưng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất cửa chớp của bạn theo thời gian.

Tránh sử dụng các sản phẩm tẩy rửa này trên cửa chớp của bạn

Cửa chớp của bạn cứng như đinh – nhưng chúng cần được làm sạch nhẹ nhàng! Bạn không thể lấy bất kỳ chất tẩy rửa cũ nào dưới bồn rửa nếu muốn kéo dài tuổi thọ của cửa chớp, vì vậy bạn cần phải cẩn thận những gì bạn sử dụng trong ngày vệ sinh.

Tốt nhất nên tránh:

Len thép
Chổi chà hoặc dụng cụ nạo
Chất tẩy rửa mài mòn, dung môi hoặc rượu mạnh metyl hóa
Những sản phẩm này có thể làm hỏng bề mặt cửa chớp của bạn, cho dù được sử dụng bên ngoài hay bên trong, vì vậy hãy nhúng vào nước xà phòng ấm để giúp cửa chớp luôn sáng và chắc chắn.

Tìm kiếm thêm các mẹo và thủ thuật về màn trập? Kiểm tra một số hướng dẫn phổ biến nhất của chúng tôi bên dưới:

Màn hình bảo mật so với Cửa trập con lăn: Điều gì phù hợp với bạn?
Vật liệu Cửa trập Con lăn TỐT NHẤT ở Perth là gì?
Cách chọn màu màn trập con lăn HOÀN HẢO
5 lợi ích đã được chứng minh của việc lắp đặt cửa cuốn con lăn của riêng bạn

Cửa chớp của bạn đang cần sửa chữa?

Vệ sinh cửa chớp con lăn thật dễ dàng khi bạn biết những dụng cụ cần sử dụng và kỹ thuật nào để áp dụng – và đó chính xác là những gì bạn đã học được! Với tư cách là các chuyên gia hàng đầu về cửa cuốn và màn hình an ninh của Bách Khoa Hitech , chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt và sửa chữa nhiều loại cửa chớp và rèm .

Hãy liên hệ để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm 100% sản xuất tại Úc của chúng tôi (tại sao phải nhập khẩu các sản phẩm kém chất lượng khi chúng tôi có thể giữ được việc làm ở Úc?), Và giá cả cạnh tranh để cập nhật ngôi nhà của bạn và nâng cao giá trị tài sản của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *