#124# Sửa cửa cuốn P.Yên Phúc, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Nhà để xe của bạn là một trong những phần quan trọng nhất của ngôi nhà của bạn vì nó có thể phục vụ nhiều mục đích. Đối với điều đó, bạn nên đầu tư một thời gian và công sức để duy trì nó. Nhưng với tư cách là một chủ nhà điển hình, sửa cửa gara là điều mà nhiều người thậm chí không nghĩ đến. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì các chuyên gia cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa ga ra tại Yên Phúc, Hà Đông, Hà Nội có thể đảm nhận tốt các vấn đề sửa chữa cửa ga ra của bạn. Trong khi, bạn muốn tiết kiệm số tiền khó kiếm được của mình, việc thuê một chuyên gia cũng xứng đáng không kém. Các chuyên gia sửa chữa cửa ga ra luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn các dịch vụ chất lượng cao. Trước khi bạn chọn thuê một chuyên gia, đây là một số mẹo giúp bạn giải quyết các vấn đề thường gặp về cửa nhà để xe.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Yên Phúc

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Yên Phúc, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Yên Phúc, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Yên Phúc, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Làm thế nào để giải quyết những khó chịu phổ biến nhất ở cửa cuốn

Khắc phục sự cố Cửa nhà để xe bị trục trặc

Trước khi đến gặp các chuyên gia, thực hiện một vài bài kiểm tra cơ bản để xác định những gì sai trái với cửa ga ra là một ý tưởng cao cả. Bằng cách này, bạn sẽ xác định xem cửa nhà để xe có yêu cầu các công cụ cơ bản hay nâng cao để sửa chữa hay không, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân. Ví dụ: nếu bạn thử sử dụng công tắc âm tường thay vì điều khiển từ xa và bạn nhận ra công tắc hoạt động còn điều khiển từ xa thì không, thì có gì đó không ổn.

Bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách thay pin. Các vấn đề về cửa nhà để xe bắt nguồn từ các vấn đề liên quan đến điện. Vì cửa nhà để xe hoạt động trên một mạch riêng biệt với các mạch điện khác, chúng có thể bị hỏng khi các bộ phận khác trong nhà có nguồn điện tốt.

Cửa mở nhà để xe đột ngột ngừng hoạt động

Một dụng cụ mở ga ra bị lỗi thực sự có thể nằm ngoài danh sách các chất gây khó chịu của bạn. Khi bạn thay pin mà mọi thứ vẫn không hoạt động, bạn nên mua một dụng cụ mở cửa mới là giải pháp thay thế tốt nhất. Các chuyên gia sửa cửa lớn của nhà để xe sẽ lắp đặt một bộ mở tường mới với các tính năng tuyệt vời để sử dụng. Vì vậy, Sửa cửa cuốn Hà Đông bạn đừng bực bội vì đồ khui bị hỏng.

Theo dõi cửa nhà để xe đang ngoại tuyến

Khi thời gian trôi qua, các rãnh cửa nhà để xe bắt đầu mòn và chúng có thể đi chệch hướng. Nếu nó bị kẹt và không thể mở hoặc đóng lại, có nghĩa là có thứ gì đó nằm ngoài tầm tay. Một cánh cửa không thể di chuyển cũng báo hiệu có điều gì đó không ổn với đường ray. Cân nhắc việc di chuyển cánh cửa trở lại vị trí chính xác, nơi nó được đảm bảo an toàn trên đường ray. Kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao có thể sửa chữa cửa cuốn gara và trước khi bạn biết điều đó, cửa sẽ đóng mở êm ái.

Lò xo cửa nhà để xe bị mòn

Lò xo cung cấp nhiều về độ ổn định cửa nhà để xe. Trong trường hợp chúng bị lỗi, cửa sẽ mở hoặc đóng và tệ hơn, bạn sẽ không kiểm soát được nó. Trên thực tế, lò xo có vấn đề có thể gây nguy hiểm rất lớn cho người qua đường chẳng hạn như trẻ em chơi đùa gần cửa gara. Hãy chắc chắn rằng bạn thay thế các lò xo đó.

Cửa nhà để xe ồn ào

Tất nhiên, không ai thích tiếng ồn chói tai. Đôi khi, cửa nhà để xe của bạn có thể tạo ra những âm thanh rất khó chịu. Nhiều khả năng, tiếng ồn thường do trục lăn và bản lề bị mòn. Các thành phần lỏng lẻo gây ra ma sát tạo ra âm thanh khó chịu. Trong trường hợp bất kỳ lỗi nào trong số này xuất hiện, sửa cửa cuốn Đống Đa hãy nhanh chóng trao đổi với các chuyên gia và họ sẽ sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện tùy theo mức độ hư hỏng.

Tại sao phải thuê công ty cửa gara tốt nhất?

Cửa nhà để xe cần được bảo dưỡng thích hợp để tránh các sự cố trong tương lai gần. Ngay cả những lỗi tồi tệ nhất cũng bắt đầu từ từ và tăng dần theo thời gian. Bạn chắc chắn sẽ muốn xác định vấn đề ngay khi nó bắt đầu giải quyết nó một cách dễ dàng. Do đó, Sửa cửa cuốn Hà Nội bạn cần phối hợp chặt chẽ với kỹ thuật viên sửa chữa cửa gara, người sẽ tiến hành kiểm tra thường xuyên cửa gara của bạn để đảm bảo mọi thứ đều nguyên vẹn.

Mặc dù bạn có thể khắc phục một số vấn đề nhỏ mà không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai, nhưng bạn sẽ không làm điều đó như bình thường nếu bạn không biết chúng hoạt động như thế nào. Chỉ có chuyên gia mới đảm bảo dịch vụ chất lượng cao. Dành một chút thời gian hoặc tiền bạc để kiểm tra và sửa chữa thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm được các vấn đề trong tương lai và có thể là chi phí thay thế khổng lồ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *