#12# Sửa cửa cuốn P.Đông Ngạc, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Một cửa an ninh có thể dễ dàng là giải pháp hoàn hảo. Thật không may, có khá nhiều sự mơ hồ khi nói đến cửa an ninh, chưa kể đến việc xác định các tiêu chuẩn cho những gì có thể tạo ra cửa an ninh tốt nhất ở đây ở Perth.

Để giúp bạn, chúng tôi sẽ phác thảo định nghĩa về những gì đủ điều kiện như một cửa an ninh để bạn không mua một cửa không đạt tiêu chuẩn được tuyên bố là cấp an ninh.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Đông Ngạc

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Cách chọn cửa an ninh tốt nhất ở Đông Ngạc Bắc Từ Liêm

Chúng tôi cũng sẽ điều tra xem cửa an ninh chất lượng tốt hơn thường có những tính năng nào. Bằng cách này, Sửa cửa cuốn Hà Đông bạn có thể di chuyển chúng lên đầu danh sách lựa chọn của mình. Bạn sẽ sớm được trang bị đầy đủ để chọn cửa an ninh chất lượng tốt nhất ở Perth!

Định nghĩa pháp lý về cửa an ninh

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ điều gì làm cho cửa an ninh trở thành cửa an ninh thực sự. Nhiều nhà sản xuất và lắp đặt sẽ tuyên bố rằng cửa của họ sẽ giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Nhưng cửa an ninh thực sự phải đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể. Hãy chắc chắn không giải quyết cho bất cứ điều gì ít hơn.

Cửa an ninh được điều chỉnh bởi AS 5039, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân bao gồm cửa an ninh và lưới cửa sổ (chúng được bao phủ bởi cùng một phần luật). Luật pháp quy định kích thước, vật liệu và những gì mà cửa an ninh phải chịu được. Luật được soạn thảo với sự hỗ trợ của Master Builders Australia, Master Locksmiths Association of Australasia, National Security Screen Association, và Australian Windows Association.

Tất cả các cửa phải vượt qua bài kiểm tra tại cơ sở được NATA công nhận để được xếp vào mức độ an ninh. Nếu họ không vượt qua các bài kiểm tra này, họ không phải là cửa an ninh. Các phương pháp thử nghiệm được đưa ra trong AS 5041 và bao gồm:

 • Kiểm tra cắt dao
 • Kiểm tra tác động
 • Kiểm tra Anti-Jemmy
 • Thử nghiệm lực kéo
 • Kiểm tra thăm dò
 • Kiểm tra suy giảm cháy
 • Kiểm tra màn hình lốc xoáy
 • Thử nghiệm phun muối 10.000 giờ
 • Kiểm tra khung nhôm
 • Kiểm tra lưới không gỉ
 • Để đủ điều kiện làm cửa an ninh, cửa phải vượt qua thử nghiệm va đập động, Sửa cửa cuốn Hà Nội thử nghiệm chống va đập, thử nghiệm kéo, thử nghiệm thăm dò và thử nghiệm cắt dao. Các bài kiểm tra khác chỉ áp dụng trong các tình huống cụ thể (ví dụ: một cửa an ninh lốc xoáy sẽ phải vượt qua bài kiểm tra màn hình lốc xoáy).

AS 5040 điều chỉnh việc lắp đặt cửa an ninh. Một điểm đáng quên là cửa an ninh chỉ an toàn bằng chất lượng lắp đặt. Các chuyên gia lắp đặt phải tuân thủ mã này để cửa an ninh của bạn thực sự hoạt động như một cửa an ninh. Nó chỉ an toàn như điểm mạnh nhất của nó, và nếu được gắn vào một khung yếu, nó có thể dễ bị kéo lỏng.

Cách chọn cửa an ninh tốt nhất

Chỉ vì tất cả các cửa an ninh đều dùng để ngăn chặn tội phạm, điều này không có nghĩa là tất cả chúng đều có chất lượng như nhau. Có những cửa an ninh an toàn hơn nhiều so với những cửa khác, và điều này là do những tính năng và phẩm chất nhất định mà chúng sở hữu. Nếu bạn muốn chọn loại cửa an ninh tốt nhất cho ngôi nhà hoặc cơ sở thương mại của mình, hãy tìm các đặc điểm sau.

# 1 – Khóa ba điểm

Khóa ba điểm còn được gọi là khóa đa điểm. Trong khóa một điểm, khi quay chìa khóa,sửa cửa cuốn Đống Đa nó chỉ bị khóa tại điểm đó. Nhưng trong hệ thống khóa ba điểm, cửa sẽ khóa ở ba vị trí: trên, giữa và dưới. Điều này đạt được bằng cách có hai thanh thép được kết nối với ổ khóa ở giữa để xoay các ổ khóa khác khi thanh ở giữa được xoay qua chìa khóa.

Rõ ràng, điều này an toàn hơn đáng kể so với hệ thống khóa một điểm. Nó khóa ở ba điểm trên thanh chắn, khiến kẻ trộm khó vượt qua hơn nhiều.

Luôn hỏi về độ bền của khóa trước khi mua cửa an ninh. Hệ thống khóa năm điểm thậm chí còn an toàn hơn nhưng thường không cần thiết. Tại Úc, có ba thương hiệu chính cần lưu ý: Lockwood, Whitco và Austral Lock.

# 2 – Khung chắc chắn

Bản thân vật liệu khung cũng phải được làm bằng thép hoặc nhôm chống ăn mòn. Cửa an ninh luôn được làm từ hỗn hợp của hai vật liệu này. Không có ích gì khi có một khóa ba điểm nếu bạn có thể chỉ cần cắt qua chính khung.

Tuy nhiên, có được một danh tiếng mạnh mẽ không chỉ là vật chất mà thôi. Nó cần phải có một kênh thu sâu để không thể đẩy cạnh ra ngoài. Lý tưởng nhất là các khớp góc sẽ được sử dụng hoàn toàn để tăng cường bảo mật. Nhưng một số hình thức gia cố ở các góc được khuyến khích cho các cửa an ninh ebay.

# 3 – Hệ thống duy trì áp suất

Các cửa an ninh tốt nhất sẽ sử dụng hệ thống duy trì áp suất để thay thế cho đinh tán. Nếu sử dụng đinh tán, chúng nên được đặt cách nhau 20mm-30mm và lắp vào mặt sau của khung. Tuy nhiên, có một số tranh cãi xung quanh vấn đề. Trong khi hệ thống duy trì áp suất được ưu tiên, một hệ thống đinh tán được lắp đặt chính xác sẽ rất an toàn.

Hệ thống duy trì áp suất giữ chặt cửa an ninh vào khung thông qua việc sử dụng nêm nén hoặc kẹp vít. Chúng được cung cấp bởi các nhà cung cấp bao gồm Crimsafe, Secureview và Prowler Proof. Tuy nhiên, bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn cho những mô hình này so với cửa an ninh bằng đinh tán.

# 4 – Thép không gỉ hoặc lưới nhôm đục lỗ

Cửa an ninh tốt nhất luôn bao gồm lưới thép không gỉ hoặc nhôm đục lỗ. Đây còn được gọi là màn hình infill. Lưới inox là loại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, được làm từ thép cấp biển chống ăn mòn. Nhôm đục lỗ hoặc nhôm đục lỗ có tiêu chuẩn tương đương về độ bảo mật nhưng mang đến một cái nhìn và cảm nhận khác.

Lưới nhôm kim cương cũng có sẵn. Loại này rẻ hơn nhưng không cung cấp cùng mức độ bảo vệ so với thép không gỉ hoặc nhôm đục lỗ. Độ bền được cung cấp phụ thuộc vào độ dày của lưới tản nhiệt và độ chắc chắn của nó với khung.

# 5 – Thử nghiệm lửa bụi và lốc xoáy

Đây không phải là một yêu cầu chính thức của một cửa an ninh nhưng hữu ích để có. Thử nghiệm cháy rừng bảo vệ ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn ở những khu vực dễ xảy ra cháy rừng. Nó được chỉ định ở Cấp độ tấn công trong lửa rừng (BAL) thường từ BAL 12,5 đến BAL 40.

Đây chắc chắn là thứ cần chú ý nếu bạn đang ở trong khu vực cháy rừng. Điều tương tự cũng áp dụng cho cửa lốc xoáy, được thiết kế để chống gió lốc và hư hỏng. Mặc dù không phải ai cũng cần điều này, nhưng nó có thể khá phù hợp nếu bạn sống ở một trong những khu vực này.

# 6 – Trình cài đặt có kinh nghiệm

Các cửa an ninh tốt nhất sẽ được lắp đặt bởi những người cài đặt được cảnh sát cấp phép để tăng cường bảo mật. Thật đáng giá khi tìm một nhà cung cấp và nhà lắp đặt có chứng nhận này. Đây thường là khía cạnh bị bỏ qua nhiều nhất của việc lựa chọn loại cửa an ninh tốt nhất, Sửa cửa cuốn Bắc Từ Liêm và là một trong những khía cạnh quan trọng nhất. Bạn muốn làm việc với một người lắp đặt có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt cửa an ninh.

Nếu nó không được gắn một cách chắc chắn vào một khung chắc chắn, toàn bộ vật có thể dễ dàng bị cạy ra. Hơn nữa, những người làm việc cho trình cài đặt này có nhiều khả năng bị cảnh sát kiểm tra và bảo hiểm khi bạn làm việc với một công ty có uy tín.

# 7 – Bảo hành mạnh mẽ

Các loại cửa an ninh tốt nhất sẽ đi kèm với bảo hành mạnh mẽ. Đây là một dấu hiệu cho thấy chúng được làm tốt và sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Nếu không, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho việc sửa chữa. Đó cũng là một dấu hiệu cho thấy công ty đã sẵn sàng để đứng vững về chất lượng của cửa mà họ đang bán.

Tiêu chuẩn công nghiệp về bảo hành cửa an ninh có xu hướng trong khu vực 5 năm, nhưng các nhà cung cấp tốt hơn sẽ cung cấp bảo hành 10 năm.

Vậy loại cửa an ninh tốt nhất là gì?

Theo một nghĩa nào đó, không có gì thực sự tốt nhất khi nói đến cửa an ninh. Điều này là do tất cả các cửa an ninh bắt buộc phải đáp ứng các yêu cầu của pháp luật – dao cắt, tác động động, thử nghiệm chống va chạm, thử nghiệm thăm dò và thử nghiệm kéo. Bất kể hình thức nào, kẻ trộm sẽ không thể xâm nhập bằng bất kỳ phương pháp thông thường nào bằng dao, búa tạ, khóa bấm hoặc bất kỳ vật dụng nào khác (ngoại trừ các công cụ chuyên dụng và mạnh mẽ).

Điều quan trọng hơn là tìm một nhà cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm và được công nhận để cung cấp cho bạn những điều tốt nhất về việc lắp đặt bởi vì cửa an ninh chỉ đảm bảo bằng chất lượng của việc lắp đặt. Nếu nó không vừa khít, tội phạm có thể cạy nó ra bằng xà beng và một số trợ giúp.

Mặt khác, nếu bạn mua một cửa an ninh, bạn muốn nó càng an toàn càng tốt và tồn tại lâu nhất có thể. Vì vậy, bạn sẽ cần phải nghiên cứu kỹ các thông số kỹ thuật của sản phẩm để tìm ra loại tốt nhất. Hãy nhớ rằng cửa an ninh luôn có ba bản lề cũng như các chốt cố định ở trên, giữa và dưới. Tìm kiếm:

 • Hệ thống khóa ba điểm
 • Gia cố ở các góc
 • Lưới thép không gỉ hoặc nhôm đục lỗ
 • Một bảo hành mạnh mẽ
 • Một cài đặt được cảnh sát cấp phép
 • Hệ thống duy trì áp suất hoặc các đinh tán được lắp đặt thông minh cách đều nhau
 • Cửa an ninh tốt nhất: các tính năng bổ sung
 • Có nhiều cân nhắc khác khi nói đến cửa an ninh. Điều đầu tiên sẽ là chi phí. Mặc dù bảo mật được ưu tiên hơn, nhưng bạn vẫn muốn tìm một cánh cửa an ninh không phá vỡ ngân hàng.

Đối với điều này, bạn sẽ muốn tìm một nhà cung cấp cung cấp giá trực tiếp tại nhà máy. Bạn cũng muốn cánh cửa an ninh trông đẹp mắt với màu sắc và các tùy chọn tùy chỉnh làm cho nó trở thành một phần bổ sung thẩm mỹ cho nơi ở của bạn. Hãy nghiên cứu và dành thời gian để tìm ra cánh cửa phù hợp với những gì bạn đang theo đuổi.

Bạn cũng có nhiều lựa chọn khi tùy chỉnh cửa an ninh. Các nhà cung cấp chất lượng tốt hơn sẽ điều chỉnh cánh cửa của bạn cho khóa thông minh, đóng cửa tự động, cửa dành cho vật nuôi nhỏ và tùy chỉnh màu sắc. Nếu có thể, tốt nhất bạn nên mua cửa an ninh do Úc sản xuất vì chúng có các tiêu chuẩn nghiêm ngặt hơn.

Cửa an ninh tốt nhất giá bao nhiêu?

Một cửa an ninh tiêu chuẩn có thể khiến bạn mất khoảng 400 – 600 đô la. Nhưng đối với cửa an ninh hạng nặng có khóa ba, hệ thống giữ áp suất và lưới thép không gỉ, bạn có thể đang xem xét từ 1.000 đô la trở lên.

Cả hai loại cửa an ninh tốt nhất và vừa phải hơn đều đã vượt qua các bài kiểm tra. Vì vậy, bạn có thể cắt giảm chi phí mà không có một số tính năng bảo mật kỳ lạ hơn nếu bạn muốn.

Nhưng một điểm khác cần lưu ý ở đây là cửa an ninh chất lượng tốt hơn có xu hướng tồn tại lâu hơn, đó là một động lực khác để đầu tư lâu dài.

Tôi nên hỏi nhà cung cấp những câu hỏi nào để tìm được cửa an ninh tốt nhất?

Nếu bạn thực sự muốn thu hẹp các loại cửa an ninh tốt nhất, hãy hỏi nhà cung cấp của bạn một loạt câu hỏi sau:

 • Bạn là việc này bao lâu rồi?
 • Bạn có bằng chứng xã hội / lời chứng thực không?
 • Bạn có cung cấp bảo hành cho cửa an ninh của bạn không?
 • Cửa an ninh có chống ăn mòn không?
 • Kiểm tra lửa bụi ở cửa chưa?
 • Cửa an ninh có được sản xuất tại Úc không?
 • Bạn có chứng nhận sản phẩm không?
 • Bạn có cung cấp các bản cài đặt được cảnh sát cấp phép không?
 • Cửa an ninh của bạn có cung cấp cơ chế khóa ba điểm không?
 • Cửa an ninh của bạn có sử dụng duy trì áp suất không?
 • Một khi câu trả lời cho những câu hỏi này là thỏa đáng, bạn có thể tương đối tự tin rằng bạn đang nhận được chất lượng tốt hơn của cửa an ninh.

Tôi có thể tự lắp đặt cửa an ninh chất lượng cao không?

Có, nhưng bạn để mặc cho mình bị đột nhập. Bạn có thể mua một cửa an ninh tốt nhất mà tiền có thể mua được, nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm trong quá trình lắp đặt, thì về cơ bản đó là một sự lãng phí tiền bạc.

Cửa an ninh chất lượng tốt hơn cũng sẽ có trọng lượng khá lớn, vì vậy bạn sẽ cần một người bạn giúp đỡ. Nếu có các thành phần chuyên dụng, bạn cũng cần phải cẩn thận hơn về mặt cài đặt.

Tất cả những điều được cân nhắc, thuê một chuyên gia là cách tốt nhất và bạn có thể được giảm giá khi mua và cài đặt từ cùng một nhà cung cấp. Cuối cùng, mua một cửa an ninh chất lượng cao và đảm bảo cài đặt được cảnh sát cấp phép là cách tốt nhất. Nó sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ và bạn sẽ không phải lo lắng về các vụ đột nhập, đây sẽ là một gánh nặng khổng lồ đè lên vai bạn.

Các nhà cung cấp cửa an ninh tốt nhất ở Đông Ngạc Bắc Từ Liêm

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp và lắp đặt cửa an ninh tốt nhất, thì Bách Khoa Hitech là nhà cung cấp cho bạn. Chúng tôi đã kinh doanh được 30 năm và cung cấp các cài đặt được cảnh sát cấp phép cho tất cả các cửa an ninh cao cấp của chúng tôi.

Cửa an ninh do Úc sản xuất của chúng tôi đã được thử nghiệm chống cháy và vượt qua tất cả các tiêu chuẩn quy định hiện hành. Với chế độ bảo hành 10 năm và khả năng lắp đặt tốt nhất, giá cửa an ninh của chúng tôi là một mức giá thấp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *