#119# Sửa cửa cuốn P.Xa La, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Cửa nhà để xe đóng một vai trò an toàn quan trọng đối với tài sản của chúng tôi. Thật không may, giống như bất kỳ bộ phận nào khác, cửa nhà để xe sau một thời điểm nào đó cũng gặp phải vấn đề. Thật là bực bội khi cửa không hoạt động bình thường. Trong khi có những vấn đề về cửa nhà để xe bạn có thể tự giải quyết, bạn có thể cần gọi thợ chuyên nghiệp để sửa chữa chính xác để cửa nhà để xe trở lại hình dạng. Hiểu được các vấn đề sửa chữa thường gặp có thể giúp bạn biết khi nào kỹ thuật viên sửa chữa được bảo hành.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Xa La

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Xa La, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Xa La, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Xa La, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

6 vấn đề thường gặp nhất về cửa nhà để xe khi sửa chữa

Cáp cửa cuốn đã bị đứt

Có rất nhiều năng lượng được tạo ra khi lò xo xoắn cửa ga ra bị gãy dẫn đến đứt cáp. Động lực gây ra từ sự đổ vỡ có thể gây thiệt hại rất lớn cho bất cứ thứ gì ở gần cửa. Khi bạn gặp phải lỗi như vậy trên cửa nhà để xe của mình, hãy tìm một nhà thầu dày dạn kinh nghiệm cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa nhà để xe ở Xa La Hà Đông Hà Nội để sửa chữa cho bạn.

Không kiểm soát được độ nhạy

Tình trạng này không chỉ xảy ra với cửa cũ mà còn xảy ra với cửa mới hoặc cửa đã sửa chữa. Nguyên nhân chính của sự cố là do công tắc mở không thể nhả ra vì nó không thể thiết lập trọng lượng cửa chính xác, đặc biệt là nếu độ nhạy được đặt sai. Để hoạt động bình thường, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân hãy sử dụng sách hướng dẫn của nhà sản xuất để thử và xem liệu độ nhạy có được đặt chính xác hay không. Thực hiện hiệu chỉnh lực đóng với cài đặt dịch chuyển giới hạn chính xác theo sách hướng dẫn để có kết quả tốt hơn.

Cài đặt giới hạn cửa ga ra sai

Đối với những cánh cửa mới, bạn có thể nhận thấy rằng nó không ở vị trí đóng mà thay vào đó, nó kéo ngược lên trên. Điều này cũng có thể được trải nghiệm với các cửa yêu cầu điều chỉnh. Thông thường, nguyên nhân chính là do cài đặt giới hạn đóng mở cho thiết bị đóng mở của cửa. Cài đặt thiết bị mở cửa chính xác rất quan trọng trong việc cung cấp hướng dẫn về khoảng cách mở cụ thể trước khi nó đóng lại. Điều gì sẽ xảy ra nếu giới hạn của bạn cao? Dụng cụ mở sẽ không bị giật lại và cánh cửa sẽ chạm đất trước khi tự động chuyển động ngược lại.

Cáp căng hoặc lò xo bị hỏng

Bất cứ khi nào cửa nhà để xe bắt đầu đóng, Sửa cửa cuốn Hà Đông động lượng của nó được giữ lại bằng lò xo căng và dây cáp để hạ xuống an toàn. Khi lò xo hoặc dây cáp không hoạt động, tốc độ đóng cửa sẽ không được kiểm tra và nó sẽ rơi với tốc độ nhanh hơn thường dẫn đến tiếng nổ. Do đó, bất cứ thứ gì nằm bên dưới cánh cửa đều có khả năng bị nghiền nát dưới trọng lượng và tốc độ rơi. Khi bạn nhận thấy có vấn đề với lò xo hoặc dây cáp, bạn nên nhờ kỹ thuật viên chuyên sửa cửa ga ra ở Surrey để kiểm tra và khắc phục.

Lò xo và dây cáp hoạt động gắn kết với nhau để giữ cho cửa ổn định. Nếu lò xo bị gãy, sẽ có quá nhiều lực căng lên dây cáp gây ra đứt. Hiệu ứng bung ra trong khi đứt sẽ làm cho dây cáp bay lên với kết quả đàn hồi. Nếu bạn đã từng bị thương do tác động của dây cao su bị bung ra, sửa cửa cuốn Đống Đa bạn gần như là điều mà một sợi dây cáp bị đứt có thể làm được chỉ là bạn phải nhân nỗi đau lên một số lần để đáp ứng trọng lượng và kích thước của cửa ga ra.

Theo dõi sự lệch trục

Chuyển động trơn tru của cửa được hỗ trợ bởi các rãnh phải ở trong tình trạng hoàn hảo để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này. Sự hao mòn xảy ra sau khi sử dụng một thời gian và chúng trở nên không đồng đều. Chức năng của cửa ở giai đoạn này bị suy giảm khiến cho việc đóng và mở rất khó khăn. Nếu bạn quyết định tự mình sửa chữa, Sửa cửa cuốn Hà Nội hãy cẩn thận với những thương tích mà bạn có thể gặp phải. Nhận các dịch vụ của một chuyên gia để làm công việc cho bạn một cách hài lòng.

Các vấn đề về cảm biến

Cũng giống như bất kỳ sự hao mòn nào khác, cảm biến cửa có thể bị trục trặc. Một cánh cửa có cảm biến không tốt sẽ không trơn tru khi đóng hoặc mở. Đây hoàn toàn không phải là vấn đề khiến bạn mất ngủ. Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn được tạo ra bởi một đội ngũ rất dày dặn kinh nghiệm sẽ xử lý cùng với sự chuyên nghiệp mà nó xứng đáng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *