#118# Sửa cửa cuốn P.Vũ Văn Cẩn, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Nếu bạn xem xét hầu hết các báo cáo xâm nhập nhà, bạn sẽ thấy rằng những kẻ trộm tìm cách vào những ngôi nhà này qua cửa nhà để xe. Điều này xảy ra bởi vì hầu hết các chủ nhà bỏ bê an ninh cửa nhà để xe của họ và thay vào đó họ tập trung nhiều hơn vào cửa trước và cửa sau. Để bảo vệ tốt hơn ngôi nhà và gia đình của bạn khỏi những kẻ trộm, bạn cần phải xem xét một số mẹo an ninh sau đây để chống trộm cửa nhà để xe của bạn.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Vũ Văn Cẩn

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Vũ Văn Cẩn, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Vũ Văn Cẩn, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Vũ Văn Cẩn, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Mẹo an ninh để chống trộm cho cửa nhà để xe của bạn

Điều khiển từ xa cửa cuốn

Công nghệ đã cho phép chủ nhà có thể truy cập cửa nhà để xe của họ từ xa. Giờ đây, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân bạn có thể kẹp điều khiển từ xa vào tấm che nắng của ô tô để mở hoặc đóng ga ra một cách dễ dàng. Tuy nhiên, công nghệ này có một số điểm trở ngại. Nếu bạn không cẩn thận, kẻ trộm có thể vào xe và lấy trộm điều khiển của bạn, hãy truy cập vào ga ra của bạn trước khi bạn nhận thấy điều khiển bị mất. Bây giờ, có những điều khiển từ xa nhỏ trong nhà để xe mà bạn có thể có được điều đó phù hợp với thiết bị mở cụ thể của mình. Những điều khiển từ xa này đủ nhỏ để vừa với móc khóa của bạn, giúp bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Điều này giảm thiểu khả năng mất điều khiển từ xa của bạn có thể rơi vào tay kẻ xấu.

Cửa cuốn mới

Nếu bạn có một cửa nhà để xe cũ và lỗi thời, Sửa cửa cuốn Hà Đông bạn cần bắt đầu nghĩ đến việc đầu tư vào một cái mới. Theo thời gian, cửa nhà để xe được nâng cao hơn và đã trở nên an toàn hơn. Nhờ một chuyên gia về cửa ga ra để phân tích cánh cửa hiện tại của bạn và nhờ họ tư vấn cho bạn về loại cửa ga ra bạn cần lắp đặt. Xem qua các kiểu và mẫu cửa nhà để xe dân dụng khác nhau có sẵn và chọn một loại sẽ tôn lên vẻ bên ngoài của ngôi nhà của bạn. Kiểm tra trực tuyến các công ty chuyên lắp đặt cửa nhà để xe ở Coquitlam để đảm bảo bạn nhận được dịch vụ chất lượng.

Máy dò chuyển động

Những kẻ trộm muốn không bị chú ý và chúng chủ yếu săn mồi ở những khu vực kém ánh sáng vì nó làm giảm khả năng bị phát hiện. Đảm bảo rằng nhà để xe của bạn được chiếu sáng tốt để ngăn cản những vị khách không mong muốn vào nhà bạn thông qua nhà để xe. Khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong nhà để xe của bạn, sửa cửa cuốn Đống Đa hãy sử dụng các thiết bị chiếu sáng có thể biến thành máy dò chuyển động. Những đèn này có thể cảm nhận được chuyển động và chúng bật lên bất cứ khi nào có người bước vào phòng. Tránh sử dụng bóng đèn huỳnh quang vì chúng mất nhiều thời gian để sưởi ấm trong mùa đông. Sự chậm trễ này có thể khiến kẻ trộm có đủ thời gian để đột nhập và vào nhà bạn mà không bị phát hiện.

Cài đặt bộ hẹn giờ

Hầu hết các chủ nhà có xu hướng quên đóng cửa nhà để xe của họ để nhà để xe có thể nhìn thấy toàn bộ người qua lại. Trước khi ra tay, kẻ trộm dành thời gian quan sát các ngôi nhà và chúng tìm kiếm những điểm yếu mà chúng có thể xâm nhập vào nhà. Nếu bạn là một người hay quên, bạn có thể cài đặt một bộ hẹn giờ được lập trình để tự động đóng cửa nhà để xe sau một thời gian. Bằng cách này, bạn sẽ yên tâm ngay cả khi quên đóng cửa nhà để xe. Nếu bạn định dành cả ngày trong nhà để xe của mình, Sửa cửa cuốn Hà Nội bạn có thể ghi đè hệ thống hẹn giờ để hệ thống này không liên tục đóng cửa nhà để xe khi bạn cần.

Tắt điều khiển từ xa đã mất của bạn

Nếu bạn đặt sai vị trí hoặc làm mất điều khiển từ xa của cửa cuốn, hãy đảm bảo bạn hủy mã ngay lập tức. Trong trường hợp bị ai đó có ý đồ xấu đánh cắp, họ sẽ không thể vào ga ra của bạn sau khi bạn tắt điều khiển từ xa. Thay thế điều khiển từ xa bị mất càng sớm càng tốt.

Vẫn thận trọng

Luôn đề phòng những hoạt động bất thường hoặc những người lạ có vẻ khả nghi xung quanh nhà bạn. Như đã đề cập trước đó, những kẻ trộm mất thời gian để quan sát chủ nhà và thói quen của họ trước khi chúng có thể tấn công. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ người lạ nào ẩn nấp gần nhà bạn, hãy báo cho chính quyền và cũng cảnh báo hàng xóm của bạn để đề phòng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *