#117# Sửa cửa cuốn P.Vũ Trọng Khánh, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Rất đúng là nhiều người xem nhẹ vấn đề khi nói đến cửa cuốn. Người dân bất chấp tiếng cọt kẹt của cửa khi đóng mở để ô tô ra vào gara. Loại tư duy này thường đi kèm với một số trở ngại. Nó khiến mọi người hoang mang về tình trạng của các cửa nhà để xe của họ khi chúng bắt đầu bị trục trặc hoặc sụp đổ hoàn toàn. Mặc dù DIY cho phép bạn tìm hiểu thêm về cửa cuốn của mình, nhưng điều này không được khuyến khích khi xử lý cửa cuốn bị trục trặc. Dưới đây là thông tin thêm về cách chúng hoạt động và những điều ảnh hưởng đến chức năng của chúng.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Vũ Trọng Khánh

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Vũ Trọng Khánh, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Vũ Trọng Khánh, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Vũ Trọng Khánh, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Nguyên nhân nào khiến lò xo cửa nhà để xe bị gãy?

Lò xo xoắn

Cửa gara có hệ thống cân bằng đối trọng kết hợp hai lò xo quấn chặt vào nhau. Các lò xo này được đặt ở trục thép của cửa ga ra với các trống cáp ở hai đầu. Vách tiêu đề phục vụ mục đích giữ các lò xo xoắn tại chỗ sau khi chúng được lắp vào. Hệ thống hỗ trợ của nó bao gồm hai tấm cuối. Ngoài ra còn có một ổ đỡ trung tâm, làm cho nó có ba ngạnh.

Vai trò của lò xo xoắn

Lò xo xoắn đóng một vai trò quan trọng trong chức năng của cửa. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở và đóng cửa nhà để xe bằng cách cho phép nâng lên và hạ xuống. Như vậy, họ có một nón văn phòng phẩm nằm ở một đầu. Ở phía đối diện, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân bạn sẽ tìm thấy một hình nón uốn lượn. Các lò xo sẽ ​​bung ra khi cửa nhà để xe được nâng lên. Hoạt động tháo cuộn sẽ giải phóng sức căng tích trữ nâng cánh cửa lên bằng cách chỉ cần xoay trục cho lò xo xoắn. Trục quay tang trống cáp cho cửa nhà để xe hoàn thành quá trình cần thiết để mở cửa. Khi cửa được hạ xuống, các lò xo xoắn quay trở lại chế độ căng.

Tại sao lò xo xoắn bị gãy

Các nhà sản xuất thiết kế lò xo xoắn để xử lý ma sát và các yếu tố khác gây ra hao mòn. Tuy nhiên, Sửa cửa cuốn Hà Đông vẫn có một số yếu tố khiến lò xo xoắn bị gãy. Những yếu tố này bao gồm đường ray lỏng lẻo, bảo dưỡng kém, ít chất bôi trơn trên vòng bi và tích tụ dầu mỡ. Về mặt kỹ thuật, lò xo xoắn có thể thực hiện tối thiểu khoảng 13000 chu kỳ. Thiết kế này có nghĩa là bạn thực sự có thể làm cho vòng xoắn bền hơn. Một chu kỳ bao gồm cả hoạt động mở và đóng của cửa ga ra. Hầu hết các nhà sản xuất cung cấp một bảo hành hơn 3 năm cho họ.

Hiệu suất kém

Khi ga ra của bạn không thể nâng và đóng liền mạch, đó là dấu hiệu của lò xo xoắn bị hư hỏng. Trong một số trường hợp, lò xo xoắn có thể hoạt động kém và có thể cần được các kỹ thuật viên chuyên sửa cửa gara ở Vũ Trọng Khánh Hà Đông Hà Nội kiểm tra .

Đôi khi, lò xo xoắn bị tháo ra khỏi vòng bi. Đôi khi chúng bị rối hoặc chỉ đơn giản là bị hỏng. Lý do tại sao can thiệp chuyên nghiệp được khuyến khích trong trường hợp cụ thể này là do các cơ chế liên quan. Các cơ chế về cơ bản yêu cầu nâng và đóng cửa và sửa cửa cuốn Đống Đa việc tự làm có thể khá rủi ro. Thay vì rủi ro bị thương và tốn nhiều tiền hơn cho hóa đơn y tế và sửa chữa cửa bằng cách thuê dịch vụ, bạn có thể chỉ cần gọi điện nhanh chóng và sửa cửa trong thời gian ngắn nhất.

Bạn nên quan tâm đến hiệu suất của cửa nhà để xe . Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng nó được bảo trì hợp lệ. Bảo dưỡng không tốt là một trong những nguyên nhân khiến lò xo xoắn bị gãy. Lò xo xoắn có thể bị gãy hoặc bị rối nếu không được bảo dưỡng. Ngoài ra, Sửa cửa cuốn Hà Nội chúng sẽ được tháo ra khỏi vòng bi sau một thời gian nên việc kiểm tra thường xuyên là cần thiết. Thực hành tốt như bôi trơn vòng bi, loại bỏ dầu mỡ và xử lý các rãnh lỏng có thể giúp kéo dài tuổi thọ của cửa ga ra. Với việc bảo dưỡng đúng cách, bạn có thể giúp lò xo xoắn của mình đạt được hơn 17000 chu kỳ trong vòng đời của chúng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *