#115# Sửa cửa cuốn P.Văn Yên, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Nhà để xe đại diện cho một trong những tính năng lớn nhất ở nhà. Tầm quan trọng của việc duy trì nhà để xe để giữ cho nó hoạt động hiệu quả không thể được nhấn mạnh thêm. Nó đóng một vai trò quan trọng trong ngôi nhà và như vậy, nó đòi hỏi sự chú ý của bạn giống như các tính năng quan trọng khác của ngôi nhà của bạn. Có rất nhiều bộ phận chuyển động tham gia vào việc đóng và mở cửa cuốn.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Văn Yên

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Văn Yên, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Văn Yên, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Văn Yên, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Cách xử lý Lò xo cửa nhà để xe bị lỗi

Trong trường hợp đó, bạn có thể muốn thực hiện cách tiếp cận thông minh nhất bất cứ khi nào bạn xử lý các vấn đề về cửa ga ra. Nếu bạn đang gặp vấn đề với lò xo cửa ga ra, đây là những mẹo hữu ích giúp bạn khắc phục sự cố và tận hưởng chức năng tuyệt vời.

Lò xo cửa gara là gì?

Bạn có thể coi cửa gara là một nhạc cụ đòi hỏi nhiều bộ phận phải kết hợp với nhau một cách hài hòa để tạo ra âm thanh ngọt ngào. Cũng giống như một loại nhạc cụ, lò xo là thành phần quan trọng của cửa ga ra.

Chúng đóng một vai trò đáng chú ý liên quan đến việc chống lại lực hấp dẫn lên cánh cửa, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân đặc biệt là khi nó đang được mở. Điều này ngụ ý rằng mục đích chính của lò xo là làm cho cửa nhà để xe đủ nhẹ để mở dễ dàng thông qua việc nâng hạ bằng tay hoặc tự động. Hai loại lò xo cửa gara phổ biến bao gồm lò xo kéo dài và lò xo xoắn:

mở rộng có thể được lắp ngay phía trên đường ray của cửa nhà để xe. Trong các trường hợp khác, chúng có thể được gắn ở hai bên cửa nhà để xe. Các lò xo này hoạt động bằng cách sử dụng lực kéo của lò xo để kéo cửa nhà để xe chống lại trọng lực khi cửa đang được mở.

Những thứ này nằm ngay phía trên cửa nhà để xe. Tuy nhiên, trong một số ngôi nhà cũ, Sửa cửa cuốn Hà Đông bạn có thể tìm thấy lò xo xoắn được gắn ở phía sau cửa nhà để xe. Việc lắp đặt đúng lò xo xoắn giúp cửa gara được cân bằng. Cửa nhà để xe cân bằng phù hợp rất dễ xử lý vì chúng không cần nhiều lực khi nâng.

Làm thế nào để lò xo xấu xảy ra?

Điều quan trọng là phải biết rằng lò xo bị mòn theo thời gian. Ví dụ, lò xo xoắn dự kiến ​​sẽ hoạt động hiệu quả trong tối đa 4 năm. Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn mua đúng lò xo khi mua hàng. Bạn có thể nói chuyện với các chuyên gia sửa chữa cửa ga ra ở Văn Yên Hà Đông nếu bạn không biết nhiều về lò xo nguyên bản.

Sau lần lắp đặt lò xo đầu tiên, điều tối quan trọng là phải điều chỉnh chúng trong vòng vài năm đầu tiên. Khi bạn lắp đặt lò xo vào mùa lạnh, sửa cửa cuốn Đống Đa bạn sẽ phải cân bằng lại chúng sớm hơn. Lò xo cần tái cân bằng được coi là không tốt. Tuy nhiên, những người chỉ có một chút căng thẳng không được coi là xấu.

Xác định điều kiện của lò xo

Kiểm tra đầu tiên mà bạn có thể thực hiện để xác định xem lò xo cửa có bị hỏng hay không bao gồm việc thả cửa ga ra khỏi bộ phận mở của nó (vị trí lên) để xem liệu nó có duy trì vị trí nâng lên hay không. Một cử động nhẹ không phải là lý do để hoảng sợ. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra để đảm bảo rằng không có con lăn nào trong số các con lăn dưới cùng di chuyển qua đường giữa cả đường ngang và dọc. Nếu con lăn đi qua vạch, Sửa cửa cuốn Hà Nội lò xo xoắn của bạn đang bị hỏng và cần thay thế ngay lập tức. Thử nghiệm thứ hai liên quan đến việc kéo cửa nhà để xe của bạn đến vị trí trung bình. Nếu cửa không giữ nguyên vị trí, đó là dấu hiệu cho thấy lò xo không tốt.

Khi lò xo của bạn bị hỏng, bạn nên hạn chế các hoạt động sửa chữa tự làm. Điều này là do đã có những trường hợp bị thương nặng theo khảo sát. Giải pháp hiệu quả nhất để xử lý lò xo cửa gara bị lỗi là thay thế. Điều này sẽ giữ cho các thành phần khác của cửa nhà để xe hoạt động hiệu quả trong thời gian dài hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không làm gì với lò xo, nó sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cửa ga ra và làm cho nó không hiệu quả.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *