#114# Sửa cửa cuốn P.Văn Quán, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Bất cứ khi nào bạn mở cửa cuốn, thường có rung động dữ dội. Những rung động này có khả năng làm cho cửa của bạn bị kêu. Trong khi cửa cuốn kêu cót két ban ngày có thể không phải là vấn đề đối với gia đình bạn nhưng vào ban đêm lại gây ra khá nhiều phiền toái. Ai cũng muốn có một giấc ngủ ngon sau một ngày dài và điều cuối cùng họ cần là cửa cuốn có tiếng kêu. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách sửa chữa cửa cuốn. Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến tiếng ồn khó chịu khi bạn đóng mở cửa ga ra.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Văn Phúc

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Văn Phúc, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Văn Phúc, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Văn Phúc, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Điều gì làm cho cửa cuốn của bạn có âm thanh kêu cót két?

Con lăn và bản lề có vấn đề

Theo thời gian, lò xo, con lăn và bản lề của cửa cuốn của bạn bị mòn. Cửa ga ra bị mòn dẫn đến bị lỗi, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân gây ra tiếng kêu cót két. Âm thanh cót két cũng có thể được gọi là âm thanh cách tử. Thứ hai, phần cứng lỏng lẻo là một yếu tố đóng góp khác. Các đai ốc và bu lông có thể lỏng ra sau một thời gian trong cửa nhà để xe của bạn.

Việc nới lỏng làm tăng độ rung khi bạn mở hoặc đóng cửa ga ra. Điều này giải thích tại sao các chuyên gia khuyên bạn nên siết chặt các ốc vít, bu lông, đai ốc, v.v. Nó thực sự giúp giảm thiểu khả năng cửa nhà để xe có tiếng kêu. Do đó, các vấn đề khác có thể phức tạp về mặt cơ học và có thể cần đến dịch vụ của các chuyên gia sửa cửa ga ra ở Surrey .

Người mở cửa nhà để xe

Có một số loại dụng cụ mở cửa cuốn. Chúng bao gồm bộ truyền động xích, Sửa cửa cuốn Hà Đông ốc vít và bộ mở đai trong số những bộ phận khác. Các loại cửa mở khác nhau tạo ra mức độ ồn khác nhau khi cửa nhà để xe đang được mở. Một số thiết bị mở cửa ồn ào nhất thực sự là thiết bị mở cửa truyền động xích và truyền động trục vít.

Sau khi lắp đặt cửa nhà để xe, phải mất khoảng hai năm trước khi bạn bắt đầu nghe thấy tiếng kêu cót két. Điều quan trọng là phải hành động càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng tình hình không trở nên tồi tệ hơn. Nếu bạn đang có kế hoạch lắp đặt cửa nhà để xe, loại thiết bị mở tốt nhất để sử dụng sẽ là bộ truyền động bằng dây curoa.

Vấn đề bôi trơn

Có những phần quan trọng của cửa nhà để xe chủ yếu di chuyển. Các bộ phận này cần được bôi trơn thường xuyên để đảm bảo chức năng hoạt động hiệu quả. Trên thực tế, bạn nên bôi trơn các bộ phận này ít nhất hai lần trong một năm nhất định. Chất bôi trơn có tác dụng ngăn ngừa rung động khi mở cửa. Do đó, sửa cửa cuốn Đống Đa bạn nên đảm bảo rằng các bộ phận chuyển động của cửa nhà để xe của bạn được bôi trơn thường xuyên. Hãy nhớ rằng loại chất bôi trơn bạn sử dụng cũng rất quan trọng. Bôi trơn kém do sản phẩm kém chất lượng cũng có thể làm cho cửa ga ra ồn ào.

Cửa không ổn định

Cửa ga ra cũng có thể bị mất cân bằng sau một thời gian do các hư hỏng cơ học. Cửa cuốn không ổn định thường gây ra tiếng ồn và cuối cùng là yếu. Tin tốt là bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố này khi bắt đầu nghe thấy tiếng ồn. Việc bạn cần làm là mở và Sửa cửa cuốn Hà Nội đóng cửa gara bằng tay. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng dây khẩn cấp của cửa. Khi bạn nhấc dây, cánh cửa sẽ rơi xuống nếu nó không được cân bằng. Khi cửa bị sập, bạn có thể gọi chuyên gia đến sửa cửa.

Lần tới khi bạn nghe thấy tiếng ồn ào khi đóng mở cửa cuốn, bạn nên kiểm tra những yếu tố này. Nếu khó xác định lý do đằng sau tiếng ồn bằng cách nào đó, bạn chắc chắn nên nhờ sự trợ giúp của chuyên gia. Điều này cũng áp dụng nếu bạn không có bất kỳ manh mối nào về việc sửa chữa cửa ga ra. Cố gắng làm những gì bạn không biết có thể khiến bạn phải trả giá rất nhiều. Khi cửa nhà để xe trở lại hình dạng, hãy đảm bảo rằng đã được bảo dưỡng đúng cách. Thỉnh thoảng bôi trơn các bộ phận chuyển động để giảm ma sát và mài mòn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *