#113# Sửa cửa cuốn P.Văn Phúc, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Cho phép truy cập dễ dàng bằng cách nhấn điều khiển từ xa; hệ thống tự động hóa cung cấp giải pháp vào nhà để xe an toàn và thuận tiện, cho phép bạn lái xe an toàn cho tài sản của mình trước khi ra khỏi xe.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Văn Phúc

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Văn Phúc, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Văn Phúc, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Văn Phúc, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Chọn hệ thống tự động hóa phù hợp cho cửa nhà để xe của bạn

Nhưng trong khi chúng dễ sử dụng, các hệ thống tự động hóa nhà để xe có thể khó lựa chọn hơn một chút . Có rất nhiều hệ thống có sẵn và bạn cần đảm bảo chọn một hệ thống tương thích với thiết lập hiện có của mình.

Bạn cũng sẽ thường có lựa chọn ba loại cơ cấu khác nhau – truyền động trục vít, xích hoặc đai – Sửa cửa cuốn Thanh Xuân vì vậy điều quan trọng là phải biết những lợi ích và nhược điểm của từng loại.

Các loại hệ thống tự động hóa nhà để xe

Hệ thống điều khiển bằng trục vít, sử dụng một thanh thép ren để đưa cửa nhà để xe lên và xuống, Sửa cửa cuốn Hà Đông đã từ lâu là thiết bị nhà để xe phổ biến nhất trên thị trường. Tuy nhiên, những tiến bộ gần đây trong công nghệ đã chứng kiến ​​các hệ thống dẫn động bằng dây chuyền và dây đai được đưa lên hàng đầu.

Máy mở ga ra điều khiển bằng xích, như tên gọi, bao gồm một chuỗi kim loại được gắn vào xe đẩy. Mặc dù chắc chắn và khá đáng tin cậy, nhưng dây xích có thể tạo ra một chút tiếng ồn khi mở và đóng cửa nhà để xe – không lý tưởng nếu nhà để xe của bạn được gắn với nhà hàng xóm, hoặc thực sự nằm bên dưới hoặc bên cạnh không gian sống của bạn.

Và đó là nơi các hệ thống truyền động bằng dây đai xuất hiện, sử dụng dây đai Kevlar để mở và đóng cửa ga ra một cách nhẹ nhàng – không có tiếng ồn kim loại trên kim loại liên quan đến hai hệ thống kia, Kevlar cực kỳ mạnh mẽ (thú vị là nó cũng được sử dụng trong sản xuất áo khoác chống đạn) làm cho nó trở thành một sự lựa chọn đáng tin cậy.

Các tính năng được thêm vào

Bạn có thể nghĩ rằng một hệ thống tự động hóa nhà để xe là một cái gì đó của một công cụ một chiều. Nó mở ra, nó đóng lại – sửa cửa cuốn Đống Đa nó có thể làm gì hơn nữa? Vâng, tùy thuộc vào loại hệ thống bạn chọn, câu trả lời có thể là rất nhiều.

Ví dụ, hầu hết các hệ thống hiện đại đều có một loạt các tính năng an toàn được tích hợp sẵn. Vì vậy, nếu cửa phát hiện một đối tượng trên đường đi của nó khi nó xoay lên hoặc xuống (một đối tượng có thể dễ dàng là trẻ em), hệ thống sẽ tự động đảo ngược hoặc cắt ra. Nếu bạn có gia đình trẻ, hãy đảm bảo tính năng này được bao gồm trên hệ thống bạn chọn.

Trên nhiều mẫu xe cũng có các tính năng bảo mật mà chỉ cần nhấn nút là bạn có thể hiển thị trên thiết bị phát cầm tay cho dù cửa đã được mở hay chưa, vì vậy, nếu bạn có xu hướng quên đóng cửa nhà để xe, hãy mua một hệ thống có khả năng này .

Một số cửa nhà để xe tự động thông minh cũng có thể được kết nối với wi-fi tại nhà của bạn, cho phép bạn vận hành cửa ngay cả khi bạn đang ở nước ngoài. Hoàn hảo nếu bạn cần cho một người hàng xóm vào trong khi bạn đi vắng.

Sức kéo

Một hệ thống tự động giúp việc mở cửa nhà để xe trở nên nhẹ nhàng như vậy, Sửa cửa cuốn Hà Nội thật dễ dàng để quên rằng những cánh cửa có thể khó xử như thế nào, đặc biệt là những cánh cửa có kích thước gấp đôi. Để bạn không quá căng thẳng vào hệ thống, hãy chọn một hệ thống có động cơ đủ công suất cao.

Đối với cửa nhà để xe có kích thước tiêu chuẩn (chiều rộng tối đa 8ft), động cơ có công suất xấp xỉ 45kg là đủ. Nếu cửa nhà để xe của bạn lớn hơn, hãy chọn thứ gì đó có thể chịu được 60kg.

Bạn cũng có thể giảm bớt tâm trí của mình một chút bằng cách tìm kiếm một chế độ bảo hành tuyệt vời. Giống như bất kỳ khoản đầu tư nào, việc bạn mua hệ thống cửa nhà để xe tự động là hệ thống cần được bảo vệ tài chính càng lâu càng tốt.

Giữ nó hợp pháp

Yêu cầu pháp lý ở Vương quốc Anh rằng bất kỳ việc lắp đặt cửa nhà để xe vận hành bằng điện nào cũng phải tuân thủ Chỉ thị về Máy móc. Một phần của tiêu chí quy định rằng người cài đặt phải cấp giấy chứng nhận (tuyên bố về sự phù hợp) khi hoàn thành cài đặt. Vì đây là một yêu cầu pháp lý, cuối cùng được đưa ra để bảo vệ người dùng cuối, điều quan trọng là phải hỏi bất kỳ trình cài đặt nào xem họ có tuân thủ luật này hay không.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *