#112# Sửa cửa cuốn P.Vạn Phúc, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Cung cấp cả an ninh thiết yếu và một điểm nhấn thẩm mỹ cho thiết kế của một bất động sản, cửa nhà để xe là một yếu tố quan trọng của bất kỳ ngôi nhà nào và do đó, cần được chăm sóc cẩn thận để kéo dài tuổi thọ sử dụng của chúng.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Vạn Phúc

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Vạn Phúc, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Vạn Phúc, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Vạn Phúc, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Biết khi nào cần thay cửa nhà để xe của bạn

Tuy nhiên, trong khi việc sửa chữa đơn giản và bảo trì thường xuyên có thể mang lại dịch vụ tốt trong nhiều năm, nhưng không may là đến một lúc nào đó, mọi cửa gara sẽ cần được thay thế; cho dù vì lý do thẩm mỹ, sự an toàn bị xâm phạm hoặc do tuổi tác.

Vì vậy, những dấu hiệu chính để nhận biết rằng có thể đã đến lúc tìm kiếm một sự thay thế?

Với nhiều loại cửa hiện có trên thị trường, có một loạt các vấn đề có thể xảy ra do vật liệu được sử dụng, trình bày các vấn đề cụ thể liên quan đến từng loại.

Cửa nhà để xe bằng gỗ

Mặc dù mang đến một lựa chọn an ninh vững chắc cho tài sản của bạn, nhưng loại cửa này có thể gặp phải một loạt các vấn đề theo thời gian, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân bao gồm cong vênh và giãn nở do độ ẩm và các vết nứt bề mặt hoặc hư hỏng do ẩm ướt. Chúng cũng có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng hơn từ các tác động từ xe cộ và thường có thể liên quan đến các vấn đề với cơ chế mở do gỗ nguyên liệu có thể thay đổi hình dạng khiến sự cân bằng của cửa bị văng ra ngoài.

Trong khi một số vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng, tùy thuộc vào mức độ thiệt hại mà bạn có thể yêu cầu một cánh cửa mới hoàn toàn. Khi tìm kiếm sự thay thế, hãy cân nhắc xem liệu tốt nhất nên chọn một loại gỗ rắn khác như gỗ Horman 2121 Chesterfield lên và hơn, hoặc liệu một sự thay thế, Sửa cửa cuốn Hà Đông chẳng hạn như sợi thủy tinh Wessex Canterbury hoặc thép Decograin dọc Horman, cung cấp hiệu ứng gỗ nhưng với vật liệu cấu trúc thay thế, có thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Cửa nhà để xe bằng thép

Là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người, cửa thép mang lại độ bền cao và tính linh hoạt về thiết kế và lựa chọn màu sắc. Tuy nhiên, theo thời gian, sản phẩm này có thể bị gỉ và sứt mẻ sơn và trong khi điều này dường như không gây ra nhiều vấn đề ngay lập tức, việc để kim loại bên dưới tiếp xúc với các phần tử sẽ dẫn đến hư hỏng nhanh hơn, ảnh hưởng đến độ bền và do đó an toàn và bảo mật của nó . Chính những vấn đề này cuối cùng sẽ dẫn đến nhu cầu về một sản phẩm thay thế hơn nữa.

Về việc thay thế cánh cửa này, có một số tùy chọn có sẵn, với nhiều tùy chọn về thiết kế, chất liệu và màu sắc đang tồn tại.

Cửa nhà để xe bằng sợi thủy tinh

Là một lựa chọn phổ biến khác của các chủ nhà, cửa sợi thủy tinh mang đến một giải pháp linh hoạt, sửa cửa cuốn Đống Đa mang lại độ bền và dễ bảo trì, với khả năng chống móp và trầy xước cao. Tuy nhiên, sợi thủy tinh rẻ hơn có thể gặp vấn đề trong thời tiết xấu, đặc biệt là khi trời lạnh. Điều này có thể dẫn đến nứt cửa và trong trường hợp nghiêm trọng hơn, bắt đầu bị vỡ.

Một dấu hiệu khác cho thấy có thể đã đến lúc phải thay thế cửa nhà để xe bằng sợi thủy tinh của bạn đến từ tình trạng hoàn thiện bên ngoài. Nếu điều này bắt đầu xấu đi, lõi bên trong của cửa có thể bị bỏ ngỏ với các yếu tố, khiến nó bị ẩm và theo thời gian, bắt đầu mục nát. Tại thời điểm này, một sự thay thế luôn nên được tìm kiếm.

Tương tự như thép, có rất nhiều khả năng có sẵn cho bạn khi chọn một cửa sợi thủy tinh mới. Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó bắt chước thiết kế của cửa gỗ, chẳng hạn như Garador Swinton hoặc thứ gì đó hiện đại hơn một chút, như cửa Wessex Emsworth với độ bóng cao; Sửa cửa cuốn Hà Nội có rất nhiều lựa chọn để xem xét.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là bên cạnh quyết định khó khăn trong việc tìm kiếm một người thay thế, bạn cũng cần xem xét các khía cạnh kỹ thuật hơn hoạt động đằng sau hậu trường, chẳng hạn như các bộ phận khác nhau của cơ chế mở bao gồm lò xo và dây cáp. Bất kể sản phẩm bạn chọn là gì, nếu các yếu tố này không hoạt động chính xác, sự an toàn của cửa sẽ bị ảnh hưởng và do đó không nên sử dụng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *