#111# Sửa cửa cuốn P.Văn Phú, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Là một thành phần an ninh quan trọng, tính năng thẩm mỹ và lối vào tài sản của bạn; việc bảo dưỡng cửa nhà để xe của bạn là điều cần thiết.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Văn Phú

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Văn Phú, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Văn Phú, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Văn Phú, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Hướng dẫn bảo dưỡng cửa nhà để xe

Mặc dù các chuyên gia thường được yêu cầu sửa chữa các lỗi hoặc sự cố lớn đối với cửa ga ra, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân bạn có thể dễ dàng tự mình thực hiện một số kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Điều này có thể giúp kiểm tra chức năng của nó và giữ cho nó hoạt động tốt; đảm bảo nó an toàn, bảo mật và trông đẹp nhất quanh năm.

Kiểm tra trực quan

Kiểm tra trực quan các cơ chế vận hành cửa nhà để xe của bạn là công việc cần thiết nên được thực hiện vài tháng một lần để kiểm tra chức năng của cửa. Để làm điều này, hãy đứng bên trong nhà để xe của bạn với cửa đóng và nhìn qua các bản lề, lò xo, dây cáp, Sửa cửa cuốn Hà Đông con lăn và ròng rọc. Nếu bất kỳ thành phần nào trông không đúng vị trí, hoặc dây cáp có vẻ bị sờn, bạn nên nhờ kỹ thuật viên dịch vụ đã qua đào tạo kiểm tra cửa ga ra. Bạn không nên tự mình thay đổi cơ học của cửa, do một số lò xo đang chịu lực căng cao có thể gây ra những nguy hiểm nếu thay đổi không đúng cách.

Bôi trơn thường xuyên

Là yếu tố thiết yếu của chức năng cửa của bạn, điều quan trọng là phải thường xuyên bôi trơn tất cả các con lăn, bản lề, rãnh lăn và chốt bằng phun dung môi thẩm thấu, chẳng hạn như WD-40 để giữ cho chúng hoạt động trơn tru. Sau khi bạn đã bôi trơn các cơ cấu này, hãy lau sạch chúng và bôi dầu nhẹ 3 trong 1 lên tất cả các bộ phận. Nếu thiết bị mở cửa ga ra của bạn được vận hành bằng dây chuyền, hãy bôi trơn bộ phận này.

Làm sạch

Thường xuyên vệ sinh cửa nhà để xe của bạn sẽ ngăn ngừa sự tích tụ của bụi bẩn không mong muốn có thể gây ra ẩm mốc và ố vàng. Lau kỹ mặt trước của cửa bằng bọt biển và nước xà phòng, trước khi rửa lại bằng nước sạch. Bạn nên hoàn thành công việc này hàng năm để duy trì cửa không bị mốc và ố.

Kiểm tra chức năng cho cửa ga ra tự động

Các cuộc kiểm tra sau đây nên được thực hiện mỗi năm một lần để đảm bảo rằng các cơ cấu cửa ga ra của bạn đang hoạt động hiệu quả.

Kiểm tra cân bằng cửa

Để thực hiện kiểm tra này, hãy đóng cửa nhà để xe của bạn và ngắt kết nối thiết bị mở tự động, sửa cửa cuốn Đống Đa trước khi nâng cửa bằng tay. Nếu nó nâng lên êm ái, ít lực cản và vẫn mở hoàn toàn, thì cửa đang hoạt động hiệu quả. Nếu khó mở hoặc không mở hoàn toàn, rất có thể cửa đang bị mất thăng bằng và nên tham khảo ý kiến ​​của kỹ thuật viên chuyên về cửa gara.

Buộc kiểm tra cài đặt

Để bắt đầu, hãy mở hết cửa nhà để xe, trước khi đóng bằng nút tường hoặc bộ truyền tín hiệu mở cửa. Khi cửa nhà để xe đang di chuyển, hãy lấy tay của bạn và nhấc theo chuyển động mà cửa đang đóng, nếu cửa không ngừng chuyển động và đảo ngược, bạn sẽ dễ dàng bỏ tay ra khỏi nhà ngay lập tức. Nếu cửa không đảo ngược, điều này có nghĩa là cài đặt lực của cửa quá lớn và cần được thay đổi bởi kỹ thuật viên chuyên môn.

Cửa nhà để xe bằng gỗ

Cửa nhà để xe bằng gỗ cần được bảo trì thường xuyên để đảm bảo hạn chế tối đa sự cong vênh và giãn nở. Nếu cửa nhà để xe của bạn bị sơn hoặc ố màu, hãy sơn lại cửa ít nhất mỗi năm một lần, trong khi nếu cửa bị bong tróc do thời tiết, lớp sơn này sẽ bịt kín đáy cửa khỏi các yếu tố, đảm bảo rằng cửa không bị kẹt khi mở hoặc đóng cửa.

Nếu cửa nhà để xe của bạn bị cong vênh nhiều và không đóng mở đúng cách, một vật thay thế như cửa lên và cửa nhà để xe bằng gỗ Garador Kingsbury sẽ cung cấp một sự thay thế an toàn và bền vững nếu được bảo dưỡng thích hợp.

Cửa nhà để xe bằng thép

Cửa nhà để xe bằng thép, rất bền và có thể được mua với nhiều màu sắc khác nhau, Sửa cửa cuốn Hà Nội nhưng hãy cẩn thận nếu sơn vụn vì nó có thể dễ bị rỉ sét. Để ngăn chặn sự xuất hiện của rỉ sét, hãy thường xuyên sơn lên bất kỳ khu vực nào trên cửa bị sứt mẻ, trước khi sơn thêm toàn bộ cửa.

Nếu rỉ sét và bạn yêu cầu cửa nhà để xe bằng thép mới hoặc thay thế, cửa nhà để xe bằng thép Cardale Olympian là một lựa chọn bền và chắc chắn.

Cửa nhà để xe bằng sợi thủy tinh

Mặc dù cửa nhà để xe bằng sợi thủy tinh cần ít bảo dưỡng ngoài việc lau chùi, một số loại sợi thủy tinh rẻ hơn có thể dễ bị nứt khi ở trong thời tiết lạnh hoặc không thuận lợi. Nếu cửa nhà để xe của bạn bị nứt, bạn nên thay thế nó ngay lập tức vì hư hỏng này có thể gây ra những ảnh hưởng tiềm ẩn về an ninh và an toàn nếu không chú ý. Cửa nhà để xe bằng sợi thủy tinh Garador Stamford là một lựa chọn thay thế lý tưởng và an toàn.

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào liên quan đến tình trạng của cửa nhà để xe của bạn. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0889.164.555 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ Bách Khoa Hitech, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *