#11# Sửa cửa cuốn Đ.Đại lộ Thăng Long, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Những ngôi nhà được xây dựng ngày nay đòi hỏi nhiều thứ chưa từng thấy trên những ngôi nhà được xây dựng cách đây ba mươi năm. An ninh và bảo vệ khỏi các yếu tố của Mẹ Thiên nhiên không phải là vấn đề cấp bách như ngày nay, và khi việc xây dựng nhà phát triển, một số đổi mới được đưa vào ngành đã tỏ ra hữu ích và rất phổ biến. Từ những đường ống nước bằng đồng lâu dài đến gỗ được sản xuất, những ngôi nhà chịu được nhiều điều kiện khắc nghiệt tốt hơn và ít bị phá hủy hơn so với chỉ một thế hệ trước. Bảo vệ khỏi các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, sưởi ấm và làm mát hiệu quả, và bảo mật là một phần của danh sách dài các cải tiến mà chúng tôi tận hưởng ngày nay. Bảo mật, hiệu quả, quyền riêng tư và ngoại hình đẹp khiến cửa cuốn chớp Bách Khoa Hitech của chúng tôi trở thành tiêu chuẩn vàng cho các ngôi nhà, cho dù mới, cũ hay đang sửa chữa. Chúng tôi sản xuất và lắp đặt cửa cuốn chớp con lăn và cửa ra vào, cho phép chúng tôi kiểm soát toàn bộ quy trình. Cửa cuốn chớp Bách Khoa Hitech có khả năng độc đáo để bảo vệ hầu như mọi không gian và cung cấp sự an toàn chưa từng có bằng cách đóng các lối vào nhà của bạn. Hoạt động dễ dàng với ngoại hình đẹp giúp tăng vẻ đẹp và hạn chế sự hấp dẫn, và cửa chớp cửa sổ phổ biến của chúng tôi cung cấp sự riêng tư tối đa chỉ bằng một lần nhấn nút hoặc một thao tác xoay tay quay đơn giản.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Đ.Đại lộ Thăng Long

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại Đ.Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại Đ.Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Bảo mật Windows khu dân cư sử dụng màn trập cuộn lên

Bảo mật hoàn hảo

Hãy tưởng tượng việc bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tên trộm với cửa sổ được che và không có cách nào để kẻ gian xâm nhập. Đó là những gì bạn sẽ nhận được với cửa chớp bảo mật cửa sổ của chúng tôi. Không có sự tọc mạch nào cho phép xâm nhập, và nếu một kẻ xấu quyết định nhầm ngôi nhà của bạn là mục tiêu, Sửa cửa cuốn Hà Đông họ sẽ nhanh chóng nhận ra ngôi nhà của bạn là một pháo đài. Cửa chớp dạng cuộn xuất hiện lần đầu tiên cách đây hơn một thế kỷ, nhưng những cải tiến liên tục trong tay nghề khiến chúng trở thành một khoản đầu tư hợp lý và thông minh cho bất kỳ ngôi nhà nào ngày nay. Cấu tạo cửa chớp Bách Khoa Hitech của chúng tôi bao gồm các thanh hoặc thanh ngang với bản lề bằng vải để mang lại sự dễ dàng di chuyển và bảo mật tối đa. Cửa chớp an ninh cho cửa sổ cũng bảo vệ nhà cửa hoặc nhà kho của bạn với mức độ an ninh và vẻ ngoài đẹp như cửa chớp nhà bạn, Sửa cửa cuốn Bắc Từ Liêm và đừng quên chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh chế tạo cửa chớp cho nhà thuyền của bạn!

Vẻ đẹp và Hiệu quả

Tại Bách Khoa Hitech, chúng tôi hiểu và đánh giá cao mọi người yêu thích ngôi nhà của họ, ngoại hình và thiết kế của nó có nghĩa là sự khác biệt giữa một ngôi nhà đẹp và một ngôi nhà đẹp. Cửa chớp của chúng tôi có nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với ngoại thất ngôi nhà của bạn. Do đó, Sửa cửa cuốn Hà Nội chúng tôi tự chế tạo cửa chớp để chúng tôi biết cách tạo ra sự kết hợp hoàn hảo để đáp ứng yêu cầu của bạn. Cửa chớp bảo vệ cửa sổ giúp lọc các tia có hại từ mặt trời và ngăn ngừa sự bạc màu của vải và thảm do ánh nắng trực tiếp gây ra. Sử dụng cửa chớp của chúng tôi giúp giảm chi phí sưởi ấm và làm mát trong bất kỳ mùa nào bằng cách giữ không khí được điều hòa ở nơi nó thuộc về – bên trong nhà của bạn. Nếu bạn thích một làn gió mát từ cửa sổ của mình, nhưng lo lắng về an ninh, các thanh trượt đủ mở để cho phép không khí trong lành từ cửa sổ đang mở mà vẫn bảo vệ hoàn toàn.

Chất lượng lâu dài và thời tiết

Được chế tạo từ nhôm hoặc thép, tất cả các cửa chớp Bách Khoa HItech đều đáp ứng các thông số kỹ thuật khắt khe của chúng tôi về chất lượng, độ bền và thiết kế chống chọi với thời tiết, Sửa cửa cuốn Nam Từ Liêm. Với sự kiểm soát hoàn toàn của chúng tôi từ sản xuất đến lắp đặt, bạn có thể yên tâm về chất lượng bền bỉ và dễ sử dụng.

Bằng chứng phá hoại

Cửa chớp của chúng tôi được phủ một lớp sơn đặc biệt giúp bảo vệ cửa chớp khỏi sơn và bụi bẩn. Lớp phủ chống phá hoại là một bổ sung tuyệt vời cho cửa chớp nhôm bền lâu,Sửa cửa cuốn Thanh Xuân. Cửa trập Bách Khoa Hitech dễ dàng vệ sinh và bảo trì trong nhiều năm tiếp tục sử dụng!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *