#107# Sửa cửa cuốn P.Trương Công Định, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Có rất nhiều lợi thế khi sở hữu một cánh cửa tự động. Chúng được sử dụng trên khắp thế giới kinh doanh , ở cả nơi làm việc thương mại và công nghiệp, để cho phép tiếp cận một cách dễ dàng và thuận tiện vào một tòa nhà. Chúng có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm không gian và cung cấp lối vào không làm giảm lượng người đi bộ hoặc gây tắc nghẽn tại nơi làm việc.

Cửa tự động là một tiện ích rất lớn cho cuộc sống của bạn trong thế giới kinh doanh. Trong bài viết này, chúng tôi khám phá năm lợi ích lớn của cửa tự động so với các giải pháp thủ công khác.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Trưng Trắc

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Trưng Trắc, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Trinh Lương, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Trưng Trắc, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

5 lợi ích của cửa tự động

Cửa tự động hoạt động như thế nào?

Cửa tự động rất phổ biến – chúng ta thấy chúng ở các trung tâm mua sắm, bệnh viện, ga tàu, siêu thị, v.v.Sửa cửa cuốn Thanh Xuân Nhưng những cánh cửa này hoạt động như thế nào?

Hầu hết các cửa tự động hoạt động bằng cách sử dụng một loạt các cảm biến có thể phát hiện những thứ như âm thanh, ánh sáng, trọng lượng hoặc chuyển động. Tùy thuộc vào loại cảm biến được sử dụng, cửa phản ứng với những gì nó đăng ký để mở hoặc (thỉnh thoảng) đóng cửa. Ví dụ, một số cửa sẽ sử dụng một tấm thảm cao su để ngụy trang một cảm biến trọng lượng, có thể phát hiện nếu ai đó muốn sử dụng lối vào hoặc lối ra. Một ví dụ phổ biến khác là việc sử dụng các cảm biến chuyển động, phát hiện chuyển động xung quanh cửa trong các khu vực được xác định trước và gửi tín hiệu đến các cánh cửa để thông báo cho chúng biết có mở hay không nếu cảm biến được kích hoạt.

Sau khi cảm biến được thiết lập, các thiết bị điện tử được lập trình để chuyển một thông điệp đến một hệ thống truyền động điện tử được kết nối với cảm biến, điều khiển việc đóng và mở cửa. Bản thân cửa được kết nối với đai cao su điều khiển chuyển động tự động của cửa. Tất cả các bộ phận này hoạt động cùng nhau để, nếu cảm biến phát hiện thứ gì đó, cửa sẽ biết để mở cho người đến gần.

1. Cửa tự động thuận tiện

Hơn bất kỳ loại nào khác, cửa tự động đặc biệt tiện lợi khi sử dụng. Cửa tự động, Sửa cửa cuốn Hà Đông nhờ khả năng mở tự động thay vì mở bằng tay, có nghĩa là nếu ai đó có vấn đề về di chuyển hoặc chỉ đơn thuần mang một số lượng lớn đồ vật cùng một lúc muốn vào khu vực đó của tòa nhà của bạn, họ có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Cửa tự động giúp việc ra vào, đi qua và ra khỏi các tòa nhà dễ dàng hơn nhiều so với kiểu thủ công.

2. Cửa tự động trông đẹp hơn

Một điều mà tất cả chúng ta đều muốn từ cửa của mình là chúng trông hấp dẫn và mời gọi những người sẽ sử dụng chúng, cho dù đó là nhân viên, Sửa cửa cuốn Hà Nội khách hàng, khách hàng hay chỉ vì lợi ích của riêng bạn. Làm cho ngôi nhà, cơ sở kinh doanh hoặc nơi làm việc của bạn trông đẹp nhất có thể là rất quan trọng vì nó có thể cải thiện năng suất cũng như hạnh phúc nói chung của những người sử dụng nó. Thường được làm bằng kính, cửa tự động của chúng tôi tạo thêm một môi trường làm việc hiện đại và kiểu dáng đẹp. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại cửa tự động, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tìm thấy một loại cửa phù hợp với dáng vẻ và phù hợp với nhu cầu của mình.

3. Cải thiện năng suất

Điều này đã được chứng minh rõ ràng trong các nghiên cứu trong 20 năm qua rằng nhân viên làm việc chăm chỉ hơn khi họ ở trong một môi trường mà họ cảm thấy có giá trị và người mua sắm chi tiêu nhiều tiền hơn trong một môi trường có đội ngũ nhân viên vui vẻ và dễ dàng điều hướng. Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình trở nên hấp dẫn nhất có thể, vậy tại sao bạn không xem xét đầu tư vào một số cửa tự động để thu hút khách hàng và khiến họ cảm thấy được chào đón? Bằng cách mở cửa khi có khách hàng ở gần, sửa cửa cuốn Đống Đa cửa tự động khuyến khích mọi người đi vào và do đó gián tiếp khuyến khích chi tiêu nhiều hơn tại nơi làm việc của bạn.

4. Chi phí năng lượng thấp

Cửa tự động là cách tuyệt vời để giảm hóa đơn sưởi ấm hàng tháng. Bởi vì chúng chỉ mở khi được kích hoạt và đóng trong thời gian còn lại, nhiệt không thoát ra từ các cánh cửa đang mở. Tương tự, chúng cũng ngăn điều hòa không khí thoát ra ngoài và bụi bay vào tòa nhà. Nếu bạn muốn giữ cho tòa nhà của mình ấm hay lạnh ngay cả khi có nhiều người ra vào, thì cửa tự động là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

5. Vệ sinh cao

Cuối cùng, cửa tự động rất phù hợp cho các tòa nhà như bệnh viện hoặc nhà máy thực phẩm, những nơi có tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn cao, đặc biệt là mức độ vệ sinh cao. Nếu vệ sinh và sạch sẽ là điều cần thiết, thì cửa tự động có thể được trang bị chức năng kín khí để ngăn bụi bẩn xâm nhập vào tòa nhà và làm bẩn môi trường làm việc của bạn. Cửa tự động kín khí đã phổ biến ngay từ những năm 1950 và vẫn thường được sử dụng vì lợi ích của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Nếu bạn quan tâm đến việc lắp đặt cửa tự động, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt các loại cửa công nghiệp tại Miền Tây Nam Bộ . Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, và chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn tìm được cánh cửa hoàn hảo cho nơi làm việc của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *